Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวม 5 หอพักรามคำแหง ที่คุณต้องห้ามพลาด!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
23 May 2022
รวม 5 หอพักรามคำแหง ที่คุณต้องห้ามพลาด!

หากคุณกำลังมองหาหอพักรามคำแหงอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี! เพราะเราได้รวบรวม 5 หอพักรามคำแหงมาฝาก! ซึ่งเราต้องขอบอกก่อนเลยว่า แต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้น กำลังได้รับความนิยมและถูกพูดถึงจากผู้คนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากบริเวณรอบๆ ของหอพักทั้ง 5 เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า เพราะฉะนั้นไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักย่านรามคำแหงแห่งแรกกันเลย!

CASA RESIDENCE

CASA RESIDENCE หอพักรายเดือนสุดหรู ที่ราคาสุดสบายกระเป๋าอย่าง CASA RESIDENCE ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหอพักรามคำแหง ที่ผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เพราะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหงและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตั้งแต่ที่จอดรถยนต์ 1 คัน รถมอเตอร์ไซต์ 1 คัน  เตียงนอน 6 ฟุต เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ Daikin ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง อินเทอร์เน็ต โซฟา (โซฟา ตู้เย็น ทีวี 42 Only 1 Bed room type) เป็นต้น อีกทั้งยังมีระบบกล้องวงจรปิดและไฟ LED ติดทั่วทั้งตึกเพื่อรองรับความปลอดภัยให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัยอีกด้วย  

ทำเลที่ตั้ง : ซ.หัวหมาก 30 ถ.หัวหมาก หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ

ราคาเริ่มต้น : 5,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  CASA RESIDENCE

Goody Hotel รามคำแหง 40

Goody Hotel รามคำแหง 40 หอพักรามคำแหงที่ดูเรียบง่าย แต่! เต็มไปด้วยความสะดวกสบายอย่าง Goody Hotel รามคำแหง 40 นั้น ก็ติดอันดับหอพักที่หลายๆ ต้องการย้ายเข้ามาอยู่มากที่สุด เนื่องจากราคาค่าเช่าที่เริ่มต้นเพียงแค่ 3,000 บาท/เดือน เท่านั้น! ทั้งๆ ที่เป็นตึกหอพักเป็นตึกใหม่ มีความสะอาดที่สุดแสนจะสบายตา พร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร (ระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิดทุกชั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย) ส่งผลให้ Goody Hotel รามคำแหง 40 ติดอันดับหอพักรามคำแหงสุด Hot นั่นเอง  

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง 40 ถ.รามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ

ราคาเริ่มต้น : 3,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  Goody Hotel รามคำแหง 40

Corner 39

Corner 39 อีกหนึ่งหอพักรามคำแหงที่แฝงไปด้วยความเรียบหรูอย่าง Corner39 นั้น คงจะสามารถตอบโจทย์ผู้คนที่ต้องเดินทางเป็นประจำได้เป็นอย่างดี เนื่องจากตัวอพาร์ทเม้นท์นั้นอยู่ติดริมถนนใหญ่ ใกล้กับเลียบด่วนรามอินทรา มหาวิทยาลัยรามคำแหง Big C และรายล้อมไปด้วยร้านสะดวกซื้ออีกมากมาย ทำให้ Corner39 กลายเป็นหอพักรามคำแหงยอดนิยม ที่หลายๆ คน ตั้งตารอห้องว่างนั่นเอง!  

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง39 (เทพลีลาแยก19) ถ.รามคำแหง วังทองหลาง กรุงเทพฯ

ราคาเริ่มต้น : 5,600 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Corner39

สุรางค์เพลส (รามคำแหง 65) 

สุรางค์เพลส (รามคำแหง 65) สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักรามคำแหงที่มีทั้งห้องแบบพัดลมและห้องแบบแอร์อยู่ “สุรางค์เพลส” ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก! เพราะอันดับแรกเลยก็คือราคาค่าเช่าที่แสนถูก โดยเริ่มต้นเพียง 3,400 บาท/เดือน และทำเลที่ตั้งก็อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหงเพียงแค่ 900 เมตร เท่านั้น! พร้อมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครัน เช่น ที่นอน โต๊ะเครื่องแป้ง เครื่องทำน้ำอุ่น ที่จอดรถฟรี เป็นต้น

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง 65 (ลาดพร้าว122) วังทองหลาง กรุงเทพฯ

ราคาเริ่มต้น : 3,400 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม สุรางค์เพลส (รามคำแหง 65)

สุชัญญา เพลส

สวย สะดวก สบาย สะอาด ประหยัด คงจะเป็นนิยามจำกัดความของ สุชัญญา เพลส หอพักรามคำแหงที่เพรียบพร้อมไปด้วยความต้องการของผู้คน ซึ่งจุดเด่นของหอพักแห่งนี้คืออยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยรามคำแห่ง ขนส่ง Kerry ร้านขายยา 7-11 ฯลฯ อีกทั้งภายในห้องพักยังเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิ้ลทีวี WIFI และระบบรักษาความปลอดภัยแบบจัดหนักจัดเต็ม!

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง 43/1 ถ.รามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ  

ราคาเริ่มต้น : 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม สุชัญญา เพลส

ทั้ง 5 หอพักรามคำแหงที่เราได้กล่าวไป คงจะกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาหอพักใหม่อยู่! หรือถ้าคุณต้องการดูหอพักรามคำแหงเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์เร้นท์ฮับที่ที่รวมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ไว้มากที่สุดในประเทศไทย รับประกันเลยว่าคุณจะได้หอพักรามคำแหงที่ถูกใจอย่างแน่นอน!

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram