Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

สัมผัสอากาศบริสุทธิ์กับอพาร์ทเมนท์ใกล้พื้นที่สีเขียวโซนจตุจักร

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
26 May 2019
สัมผัสอากาศบริสุทธิ์กับอพาร์ทเมนท์ใกล้พื้นที่สีเขียวโซนจตุจักร

ถ้าพูดถึง “จตุจักร” หลายคนคงนึกถึงตลาดนัดชื่อดังใจกลางเมือง แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ ที่กิน ที่เที่ยว ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เช้ายันเย็น คราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากสถานที่ท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งแล้ว จตุจักรยังถือเป็น “ปอดของกรุงเทพฯ” เพราะปัจจุบันจตุจักรมีพื้นที่สีเขียวมากที่สุดในเมือง อีกทั้งในอนาคตจะมีโครงการรวมสวนสาธารณะเข้าด้วยกันถึง 4 สวน รวมพื้นที่กว่า 735 ไร่ ระบบคมนาคมก็สะดวกสบาย จตุจักรจึงเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่น่าอยู่อาศัยที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ 

นอกจากคอนโดให้เช่าย่านจตุจักรที่มีราคาค่อนข้างสูง ความเจริญรอบด้าน พื้นที่อยู่อาศัยอย่างเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ย่านจตุจักรก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ทั้งการเช่าแบบรายวัน รายเดือน ซึ่งกลุ่มผู้เช่าก็มีทั้งพนักงานออฟฟิศ นักท่องเที่ยว ตลอดจนคนที่รักสุขภาพที่อยากอยู่ใกล้ชิดกับพื้นที่ธรรมชาติ วันนี้ Renthub จึงไม่พลาดที่จะแนะนำอพาร์ทเมนท์ใกล้พื้นที่สีเขียวย่านจตุจักรให้คนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยอย่างอพาร์ทเมนท์อยู่กัน ซึ่งจะมีที่ไหนน่าสนใจเหมาะกับคนที่ต้องการความสดชื่นขนาดไหน ตามไปดูกันเลย

The Living (เดอะ ลีฟวิ่ง) รัชดา – วิภาวดี  ห่างสวนจตุจักร 2 กม. เริ่มต้น 4,700 บาท

The Living (เดอะ ลีฟวิ่ง) รัชดา – วิภาวดี ตั้งอยู่ระหว่างรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT รัชดาภิเษก และ MRT สวนจตุจักร ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อไปยังจตุจักร ตัวโครงการห่างจากสวนจตุจักรประมาณ 2 กม. ใช้ระยะเวลาในการเดินทางไม่เกิน 5 – 10 นาที ถึงแม้ระยะทางจะไม่ได้ใกล้ชิดกับสวนสาธารณะมาก แต่ก็ยังสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์บนพื้นที่ได้ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนที่ชอบออกกำลังกายแม้จะอยู่ในเมือง เพราะอพาร์ทเมนท์นี้มีทั้งฟิตเนส และสระว่ายน้ำให้บริการ โดยคิดค่าบริการฟิตเนสครั้งละ 50 บาท สระว่ายน้ำครั้งละ 100 บาท หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 081-351-2991, 088-217-2999, 098-262-7157 

สามารถค้นหาอพาร์ทเมนท์อื่นๆ ในราคาที่แตกต่างใกล้ MRT สวนจตุจักรได้ที่นี่

MSAP Resident @Mo Chit Chatuchak  ใกล้ BTS และ MRT จตุจักร ค่าเช่าเริ่มต้น 9,500 บาท  

อพาร์ทเมนท์แห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 18 ซึ่งถือว่าเป็นซอยที่เจริญที่สุดแห่งหนึ่งในย่านจตุจักร เพราะภายในซอยมีทั้งคอนโด หอพัก อพาร์ทเมนท์ ร้านอาหารมากมายอีกทั้งอยู่ห่างจากถนนพหลโยธินเพียง 200 ม. BTS สะพานควายที่ 600 ม. และ MRT จตุจักร ที่ 800 ม. ภายในอาคารตกแต่งระดับคอนโดมิเนียมมีห้องให้เลือกถึง 2 รูปแบบ คือ ห้อง Studio 27 ตร.ม. และ 33 ตร.ม. ที่สำคัญที่นี่ยังเป็นอพาร์ทเมนท์เปิดใหม่ไร้ความหลอนมาพร้อมความไฮเทคทั้งฟรีอินเทอร์เน็ตสำหรับสมาร์ททีวี, มี Wi-Fi ทุกห้อง สามารถต่อสายแลนได้ ฟรีที่จอดรถ 1 ห้องต่อ 1 คัน กับห้องพักสไตล์การตกแต่งเป็นแบบ Vintage Loft ที่มีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน ตั้งแต่ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี แอร์ ยันเครื่องซักผ้าและระบบไฟในห้องที่ควบคุมด้วยรีโมท อีกทั้งยังมีบริการแม่บ้านทำความสะอาดเดือนละ 2 ครั้ง และส่วนกลางฟิตเนส จากที่กล่าวมาทั้งหมดหากเปรียบเทียบกับราคาถือว่าไม่แพงเลย หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 062-694-7498, Line ID msapresident

สามารถหาคอนโดให้เช่าย่านจตุจักรที่มีราคาใกล้เคียงอพาร์ทเมนท์ได้ที่นี่ 

ทีจี เพลส (TG Place) ใกล้ BTS สะพานควาย ห่างจากจตุจักร 1.3 กม. ราคาเริ่มต้น 6,500 บาท  

สำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้พื้นที่สีเขียว และเดินทางไปทำงานง่าย รักความสงบเป็นส่วนตัวพลาดไม่ได้กับอพาร์ทเมนท์ ทีจี เพลส (TG Place) ที่ตั้งอยู่ในซอยประดิพัทธ์ 15 ซอยที่เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์สำหรับหนุ่มสาวฮิปส์เตอร์ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ Co-Working Space Community Mall ตลาดสด ร้านอาหารชื่อดังที่ ซอยประดิพัทธ์ถือว่ามีครบมาก อีกทั้งใครที่รักการออกกำลังกายที่นี่เค้ามีสวนสาธารณะด้วย ภายในห้องพักก็มีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็น ด้านล่างมีที่จอดรถเพียงพอสำหรับทุกห้อง ราคาเริ่มต้นไม่แรงมากเมื่อเทียบกับห้องขนาดใหญ่ 32 ตร.ม. แต่เน้นความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน 

สามารถค้นหาอพาร์ทเมนท์อื่นๆ ใกล้ BTS สะพานควายได้ที่นี่ 

นอกจากอพาร์ทเมนท์ย่านจตุจักรที่อยู่ไม่ไกลพื้นที่สีเขียวแล้ว Renthub ยังมีที่พักอีกมากมายหลายทำเลที่รอให้คุณมาอัพเดทข้อมูลเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้ โดยค้นหาทั้งเว็บไซต์ หรือผ่านทางโซเชียลมีเดียเร้นท์ฮับได้ตลอดRELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram