Renthub Logo
Home Icon

รวม 10 โฮสเทล กลางกรุงช่วยแก้อาการ Burnout Syndrome

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
23 November 2021
รวม 10 โฮสเทล กลางกรุงช่วยแก้อาการ Burnout Syndrome

มีเพื่อนๆ หลายคน ที่ทำงานแบบ WFH (Work from Home) ที่เดิมๆ คงเบื่อบรรยากาศเดิมๆ ก็อาจจะสุ่มเสี่ยงต่อการเกิดภาวะ Burnout Syndrome เอาได้ง่ายๆ

แต่! ปัญหาหมดไฟในการทำงานหรือ Burnout Syndrome นั้น ไม่ได้รุนแรงจนถึงขั้นแก้ไขไม่ได้ เพราะจริงๆ แล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เปลี่ยนสถานที่ทำงาน ออกไปรับบรรยากาศใหม่ๆ ก็จะช่วยทำให้อารมณ์และพลังในการทำงานดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และในบทความนี้ทีมงาน Renthub ก็ไม่รอช้า ได้ไปคัดสรร 10 โฮสเทลใจกลางกรุงเทพ ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายและป้องกันอาการหมดไฟในการทำงานมาฝาก ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย

1. โทริ เพลสทีจ

โทริ เพลสทีจ

โฮสเทลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ในซอยราชปรารภ สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย และยังมีการดูแลรักษาความปลอดภัยแบบจัดเต็ม ส่วนเรื่องของการเข้าพักที่นี่ก็ยังมีราคาแบบเหมาๆ ชนิดที่ว่าให้ฟรีค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าทำความสะอาด และเคเบิ้ลทีวีกันเลยทีเดียว ในส่วนของห้องพักนอกจากจะมีเครื่องใช้ต่างๆ ให้ครบถ้วนแล้ว ยังมีให้เลือกได้ทั้งแบบเข้าพักคนเดียวชิลๆ กับแบบพักกับเพื่อน 4 คนได้ด้วยนะ

สำหรับราคาค่าเช่ารายวัน เริ่มต้นที่ 750 บาท

ดูรายละเอียด คลิก > โทริ เพลสทีจ

2. เยลโล่ แมงโก้ โฮสเทล

เยลโล่ แมงโก้

โฮสเทล ย่านราชเทวีที่เมื่อเดินผ่านก็ให้บรรยากาศราวกับเป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลเลยทีเดียว ที่สำคัญคือที่พักแห่งนี้ก็ตกแต่งแบบ มินิมอลด้วยเหมือนกัน บอกเลยว่าพักผ่อนที่นี่ชิลสุดฟินแน่นอน และถ้าใครชอบทานไอศกรีมแล้วล่ะก็ ที่ด้านล่างของโฮสเทลแห่งนี้ก็เป็นร้านไอศครีมโฮมเมดที่บอกเลยว่าอันเดียวไม่เคยพอแน่นอน!

สำหรับราคาค่าเช่ารายวัน เริ่มต้นที่ 200 บาท 

ดูรายละเอียด คลิก > เยลโล่ แมงโก้

3.เบนเวียร์ ต้นสน เรสซิเดนท์

เบนเวียร์ ต้นสน

เบ็นเวียร์ ต้นสน เรสซิเดนท์ ที่พักสุดหรูในแบบ Luxury แห่งนี้อยู่ในซอนต้นสน ลุมพินี เป็นที่พักที่มีขนาดห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีทั้งพื้นที่นั่งทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน แบ่งสัดส่วนกันอย่างชัดเจน พร้อมกับการตกแต่งภายในที่โดดเด่นสะดุดตาสุดๆ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาโฮสเทลในบรรยากาศแบบโรงแรมอยู่ล่ะก็ เราแนะนำที่นี่เลย!

สำหรับราคาค่าเช่ารายวัน ติดต่อทางที่พักโดยตรง

ดูรายละเอียด คลิก > เบ็นเวียร์ ต้นสน เรสซิเดนท์

4. ARIA 8 Grand Apartment

ARIA8


อพาร์ทเม้นท์ในย่านอนุสาวรีย์ชัยอย่าง ARIA 8 Grand Apartment ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน ทำให้คุณสามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที และที่สำคัญอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง ทั้งห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, และสถานที่ราชการมากมาย รวมทั้ง BTS พญาไท, สนามเป้า และราชดำริ อีกด้วย เป็นที่พักที่สามารถมองเห็นบรรยากาศแบบวิวเมืองได้รอบด้าน เพราะฉะนั้นใครชอบนั่งทำงานแบบชมวิวเมืองที่นี่ตอบโจทย์ ลงตัวสุดๆ

สำหรับราคาค่าเช่ารายวัน เริ่มต้นที่ 950 บาท

ดูรายละเอียด คลิก > ARIA8 Grand Apartment

5. TA TA House

TA TA House

โฮสเทลในย่านอนุสาวรีย์ที่มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งในแนว Modern Loft แถมยังเป็นห้องพักเปิดใหม่ที่ทั้ง สะอาด สะดวก และสบาย เดินทางได้ง่ายใกล้กับ BTS หลายแห่ง และที่สำคัญมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องที่ครบครัน ฉะนั้นใครที่อยากได้บรรยากาศที่พักแบบโรงแรมในเมือง ที่นี่โดนใจในราคาสุดคุ้มแน่นอน

สำหรับราคาค่าเช่ารายวัน เริ่มต้นที่ 850 บาท 

ดูรายละเอียด คลิก > TA TA House

6. บรรทัดทองโฮสเทล

บรรทัดทองโฮสเทล

โฮสเทลใจกลางกรุง ทำเลย่านบรรทัดทอง ตั้งอยู่ที่ซอยตรงข้ามจุฬา 28 ถ.บรรทัดทอง รองเมือง ปทุมวัน ใกล้แหล่งของกินมากมาย และกำลังเป็นย่านฮิตของเหล่านักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนจีน เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬา และ MRT หัวลำโพง สถานที่ใกล้เคียง จุฬา, รร.เตรียมอุดม, สยามพารากอน, มาบุญครอง, เยาวราช,

ราคาเช่ารายเดือนอยู่ที่ 4,500 - 8,000 บาท/เดือน

ราคาเช่ารายวัน 400 - 850 บาท/วัน

สนใจติดต่อได้ที่ บรรทัดทองโฮสเทล

7. วังหลัง โฮสเทล

วังหลัง โฮสเทล

โฮสเทลในทำเลวังหลัง ศิริราช ซึ่งใช้เวลาเดินทางไป รพ.ศิริราช เพียง 3 นาทีเท่านั้น ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องทำน้ำอุ่น, อินเทอร์เน็ตฟรี 2 user, เคเบิล, Keycard, กล้อง CCTV, ร้านซักรีด

ราคาเช่ารายวัน
ห้องสตูดิโอ ขนาด 18 ตร.ม. : 600 - 950 บาท/วัน
ห้องเตียงคู่ ขนาด 20 ตร.ม. : 600 - 800 บาท/วัน

สนใจติดต่อได้ที่ วังหลัง โฮสเทล

8. เอชคิว โฮสเทล สีลม

เอชคิว โฮสเทล สีลม

เอชคิว โฮสเทล สีลม⁠ มีทั้งห้องรวม แบบเตียง 2 ชั้น และห้องนอนแยก ทำเลย่านสีลมติดกับธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ ใกล้กับทางเข้าตลาดละลายทรัพย์

ราคาเช่ารายวัน : 350 - 1,150บาท/วัน
สนใจติดต่อได้ที่ เอชคิว โฮสเทล สีลม

9. ปารียา โฮสเทลแอนด์อพาร์ทเม้น

ปารียา โฮสเทลแอนด์อพาร์ทเม้น


ปารียา โฮสเทลแอนด์อพาร์ทเม้น ทำเลใกล้ ถนนรามคำแหง 2 ห้องพักเป็นแบบสตูดิโอ 12 ตร.ม. มีเครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ทั้งตู้เสื้อผ้า เตียงนอน ที่จอดรถ Wifi พร้อม เคเบิลทีวร และกล้องวงจรปิด

ราคาเช่ารายวัน : 490 - 690 บาท/วัน
สนใจติดต่อได้ที่ ⁠ปารียา โฮสเทล & อพาร์ทเม้น

10. ฟิวกู้ด บางกอก โฮสเทล

ฟิวกู้ด บางกอก โฮสเทล

ฟิวกู้ด บางกอก โฮสเทล & คาเฟ่ ตั้งอยู่ที่ทำเลแยกอรุณอัมรินทร์ ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าพาต้า-ปิ่นเกล้า ซอยสมเด็จพระปิ่นเกล้า 17 ใกล้เียงกับสถานที่สำคัญ อย่างสนามหลวง, พระบรมมหาราชวัง, ถนนข้าวสาร, โรงพยาบาลศิริราช, ท่าเรือด่วนวังหลัง, ม.ราชภัฏสวนสุนันทา, คุรุสภา ใกล้ MRT บางยี่ขัน เพียง 15 นาที

⁠ราคาเช่ารายวัน : 390 - 1,200 บาท/วัน
สนใจติดต่อได้ที่ ฟิวกู้ด บางกอก โฮสเทล

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 โฮสเทล ใจกลางกรุงเทพที่เราได้คัดสรรมาให้แล้วสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน หลังจากที่ต้อง WFH มานานนับเดือน ซึ่งการได้เปลี่ยนที่ทำงานมาเป็นที่พักสบายๆ แบบนี้ ก็จะช่วยลดอาการเบื่อหน่ายและป้องกันสภาวะ Burnout Syndrome ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ ขอบอก!

RELATED ARTICLES

แนะนำที่พักรายวัน/รายเดือนในย่านบรรทัดทอง

แนะนำที่พักรายวัน/รายเดือนในย่านบรรทัดทอง

สถานที่ Check - in ของสายกิน ณ เวลานี้ ก็คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยค่ะนอกจาก “ถนนบรรทัดทอง” ที่ตลอดสองข้างทางอัดแน่นไปด้วยร้านอาหารคาวหวานต่าง ๆ มากมาย และที่สำคัญเรื่องของรสชาติของอาหารก็ยืนหนึ่ง! ส่งผลให้ผู้คนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างตบเท้าเข้ามาหาของกินบนถนนเส้นนี้กันอย่างไม่ขาดสาย จนทำให้ถนนบรรทัดทองกลายเป็นอีกหนึ่ง Landmark ของกรุงเทพมหานครฯ ไปเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้เราก็มีรายละเอียดเกี่ยวกับการเดินทางไปถนนบรรทัดทอง ร้านอาหารแนะนำ และที่พักรายวัน/รายเดือนในย่านถนนบรรทัดทองมาฝาก

โพสต์เมื่อ03 July 2024
เส้นทางรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ค่าโดยสารเท่าไหร่ ? ไปไหนได้บ้าง ?

เส้นทางรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ค่าโดยสารเท่าไหร่ ? ไปไหนได้บ้าง ?

สำหรับรถไฟฟ้าสายสีเขียวในปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นระบบขนส่งมวลชนที่สำคัญของชาวกรุงเทพมหานครฯ ไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะเส้นทางการเดินรถที่ครอบคลุมไปถึง 3 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานครฯ ปทุมธานี และสมุทรปราการ จึงทำให้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมากต่อวัน ซึ่งวันนี้เราจะขอมาอัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ว่ามีเส้นทางการเดินรถไปถึงตรงไหนบ้างแล้ว มีจุดเชื่อมต่อแต่ละสถานีที่ไหนบ้าง อัตราค่าโดยสารเท่าไหร่ รวมไปถึงเวลาเปิด - ปิดของรถไฟฟ้าสายนี้ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า อัปเดตทุกเรื่องราวของรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวนั่นเองค่ะ

โพสต์เมื่อ24 June 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2024, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram
Instagram
Instagram