Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวม 10 โฮสเทล กลางกรุงช่วยแก้อาการ Burnout Syndrome

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
23 November 2021
รวม 10 โฮสเทล กลางกรุงช่วยแก้อาการ Burnout Syndrome

มีเพื่อนๆ หลายคน ที่ทำงานแบบ WFH (Work from Home) ที่เดิมๆ คงเบื่อบรรยากาศเดิมๆ ก็อาจจะสุ่มเสี่ยงต่อการเกิดภาวะ Burnout Syndrome เอาได้ง่ายๆ

แต่! ปัญหาหมดไฟในการทำงานหรือ Burnout Syndrome นั้น ไม่ได้รุนแรงจนถึงขั้นแก้ไขไม่ได้ เพราะจริงๆ แล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ เปลี่ยนสถานที่ทำงาน ออกไปรับบรรยากาศใหม่ๆ ก็จะช่วยทำให้อารมณ์และพลังในการทำงานดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และในบทความนี้ทีมงาน Renthub ก็ไม่รอช้า ได้ไปคัดสรร 10 โฮสเทลใจกลางกรุงเทพ ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายและป้องกันอาการหมดไฟในการทำงานมาฝาก ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย

1. โทริ เพลสทีจ

โฮสเทลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ในซอยราชปรารภ สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย และยังมีการดูแลรักษาความปลอดภัยแบบจัดเต็ม ส่วนเรื่องของการเข้าพักที่นี่ก็ยังมีราคาแบบเหมาๆ ชนิดที่ว่าให้ฟรีค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าทำความสะอาด และเคเบิ้ลทีวีกันเลยทีเดียว ในส่วนของห้องพักนอกจากจะมีเครื่องใช้ต่างๆ ให้ครบถ้วนแล้ว ยังมีให้เลือกได้ทั้งแบบเข้าพักคนเดียวชิลๆ กับแบบพักกับเพื่อน 4 คนได้ด้วยนะ

สำหรับราคาค่าเช่ารายวัน เริ่มต้นที่ 750 บาท

ดูรายละเอียด คลิก > โทริ เพลสทีจ

2. เยลโล่ แมงโก้ โฮสเทล

โฮสเทล ย่านราชเทวีที่เมื่อเดินผ่านก็ให้บรรยากาศราวกับเป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลเลยทีเดียว ที่สำคัญคือที่พักแห่งนี้ก็ตกแต่งแบบ มินิมอลด้วยเหมือนกัน บอกเลยว่าพักผ่อนที่นี่ชิลสุดฟินแน่นอน และถ้าใครชอบทานไอศกรีมแล้วล่ะก็ ที่ด้านล่างของโฮสเทลแห่งนี้ก็เป็นร้านไอศครีมโฮมเมดที่บอกเลยว่าอันเดียวไม่เคยพอแน่นอน!

สำหรับราคาค่าเช่ารายวัน เริ่มต้นที่ 200 บาท 

ดูรายละเอียด คลิก > เยลโล่ แมงโก้

3.เบนเวียร์ ต้นสน เรสซิเดนท์

เบ็นเวียร์ ต้นสน เรสซิเดนท์ ที่พักสุดหรูในแบบ Luxury แห่งนี้อยู่ในซอนต้นสน ลุมพินี เป็นที่พักที่มีขนาดห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีทั้งพื้นที่นั่งทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน แบ่งสัดส่วนกันอย่างชัดเจน พร้อมกับการตกแต่งภายในที่โดดเด่นสะดุดตาสุดๆ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาโฮสเทลในบรรยากาศแบบโรงแรมอยู่ล่ะก็ เราแนะนำที่นี่เลย!

สำหรับราคาค่าเช่ารายวัน ติดต่อทางที่พักโดยตรง

ดูรายละเอียด คลิก > เบ็นเวียร์ ต้นสน เรสซิเดนท์

4. ARIA 8 Grand Apartment


อพาร์ทเม้นท์ในย่านอนุสาวรีย์ชัยอย่าง ARIA 8 Grand Apartment ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน ทำให้คุณสามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที และที่สำคัญอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง ทั้งห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, และสถานที่ราชการมากมาย รวมทั้ง BTS พญาไท, สนามเป้า และราชดำริ อีกด้วย เป็นที่พักที่สามารถมองเห็นบรรยากาศแบบวิวเมืองได้รอบด้าน เพราะฉะนั้นใครชอบนั่งทำงานแบบชมวิวเมืองที่นี่ตอบโจทย์ ลงตัวสุดๆ

สำหรับราคาค่าเช่ารายวัน เริ่มต้นที่ 950 บาท

ดูรายละเอียด คลิก > ARIA8 Grand Apartment

5. TA TA House

โฮสเทลในย่านอนุสาวรีย์ที่มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งในแนว Modern Loft แถมยังเป็นห้องพักเปิดใหม่ที่ทั้ง สะอาด สะดวก และสบาย เดินทางได้ง่ายใกล้กับ BTS หลายแห่ง และที่สำคัญมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องที่ครบครัน ฉะนั้นใครที่อยากได้บรรยากาศที่พักแบบโรงแรมในเมือง ที่นี่โดนใจในราคาสุดคุ้มแน่นอน

สำหรับราคาค่าเช่ารายวัน เริ่มต้นที่ 850 บาท 

ดูรายละเอียด คลิก > TA TA House

6. บรรทัดทองโฮสเทล

โฮสเทลใจกลางกรุง ทำเลย่านบรรทัดทอง ตั้งอยู่ที่ซอยตรงข้ามจุฬา 28 ถ.บรรทัดทอง รองเมือง ปทุมวัน ใกล้แหล่งของกินมากมาย และกำลังเป็นย่านฮิตของเหล่านักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนจีน เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬา และ MRT หัวลำโพง สถานที่ใกล้เคียง จุฬา, รร.เตรียมอุดม, สยามพารากอน, มาบุญครอง, เยาวราช,

ราคาเช่ารายเดือนอยู่ที่ 4,500 - 8,000 บาท/เดือน

ราคาเช่ารายวัน 400 - 850 บาท/วัน

สนใจติดต่อได้ที่ บรรทัดทองโฮสเทล

7. วังหลัง โฮสเทล

โฮสเทลในทำเลวังหลัง ศิริราช ซึ่งใช้เวลาเดินทางไป รพ.ศิริราช เพียง 3 นาทีเท่านั้น ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องทำน้ำอุ่น, อินเทอร์เน็ตฟรี 2 user, เคเบิล, Keycard, กล้อง CCTV, ร้านซักรีด

ราคาเช่ารายวัน
⁠ห้องสตูดิโอ ขนาด 18 ตร.ม. : 600 - 950 บาท/วัน
⁠ห้องเตียงคู่ ขนาด 20 ตร.ม. : 600 - 800 บาท/วัน

สนใจติดต่อได้ที่ วังหลัง โฮสเทล

8. เอชคิว โฮสเทล สีลม

เอชคิว โฮสเทล สีลม⁠ มีทั้งห้องรวม แบบเตียง 2 ชั้น และห้องนอนแยก ทำเลย่านสีลมติดกับธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ ใกล้กับทางเข้าตลาดละลายทรัพย์

ราคาเช่ารายวัน : 350 - 1,150บาท/วัน
⁠สนใจติดต่อได้ที่ เอชคิว โฮสเทล สีลม

9. ปารียา โฮสเทลแอนด์อพาร์ทเม้น


⁠ปารียา โฮสเทลแอนด์อพาร์ทเม้น ทำเลใกล้ ถนนรามคำแหง 2 ห้องพักเป็นแบบสตูดิโอ 12 ตร.ม. มีเครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ทั้งตู้เสื้อผ้า เตียงนอน ที่จอดรถ Wifi พร้อม เคเบิลทีวร และกล้องวงจรปิด

ราคาเช่ารายวัน : 490 - 690 บาท/วัน
⁠สนใจติดต่อได้ที่ ⁠ปารียา โฮสเทล & อพาร์ทเม้น

10. ฟิวกู้ด บางกอก โฮสเทล

ฟิวกู้ด บางกอก โฮสเทล & คาเฟ่ ตั้งอยู่ที่ทำเลแยกอรุณอัมรินทร์ ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าพาต้า-ปิ่นเกล้า ซอยสมเด็จพระปิ่นเกล้า 17 ใกล้เียงกับสถานที่สำคัญ อย่างสนามหลวง, พระบรมมหาราชวัง, ถนนข้าวสาร, โรงพยาบาลศิริราช, ท่าเรือด่วนวังหลัง, ม.ราชภัฏสวนสุนันทา, คุรุสภา ใกล้ MRT บางยี่ขัน เพียง 15 นาที

⁠ราคาเช่ารายวัน : 390 - 1,200 บาท/วัน
⁠สนใจติดต่อได้ที่ ฟิวกู้ด บางกอก โฮสเทล

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 โฮสเทล ใจกลางกรุงเทพที่เราได้คัดสรรมาให้แล้วสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน หลังจากที่ต้อง WFH มานานนับเดือน ซึ่งการได้เปลี่ยนที่ทำงานมาเป็นที่พักสบายๆ แบบนี้ ก็จะช่วยลดอาการเบื่อหน่ายและป้องกันสภาวะ Burnout Syndrome ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ ขอบอก!

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram