Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวม 5 อพาร์ทเมนท์ราคาย่อมเยาว์ เหมาะกับมนุษย์เงินเดือน ใจกลางย่านสุขุมวิท

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
18 June 2019
รวม 5 อพาร์ทเมนท์ราคาย่อมเยาว์ เหมาะกับมนุษย์เงินเดือน ใจกลางย่านสุขุมวิท

ชีวิตมนุษย์เงินเดือนถ้าคิดจะหาห้องเช่าในอพาร์ทเมนท์แน่นอนว่าเงื่อนไขที่อยู่ในหัวจำเป็นต้องเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าได้ยิ่งดี และที่สำคัญราคาย่อมเยาว์ไม่เป็นภาระ ซึ่งหากพิจารณาเงื่อนไขเบื้องต้นอาจดูว่าเป็นเรื่องยากแต่แท้จริงแล้วอพาร์ทเมนท์มีหลากหลายสไตล์ในราคาสบายกระเป๋าให้เลือกอยู่หลายแห่ง สามารถเดินทางไปทำงานในใจกลางเมืองได้ ไม่ว่าจะเป็นย่านสุขุมวิทศูนย์กลางย่านธุรกิจแห่งใหม่ (CBD) พระราม 9 หรือโซนแหล่งงานอย่างพญาไท เป็นต้น

อพาร์ทเมนท์สไตล์ MUJI  “คาซ่า อัสรา สุขุมวิท (CASA ASARA SUKHUMVIT)”

เรียกว่าเป็นอพาร์ทเมนท์ที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายและสวยในเวลาเดียวกัน เพราะด้วยความใส่ใจในรายละเอียดการตกแต่ง ที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัสรูปแบบการพักผ่อนที่แม้จะเป็นห้องชุด แต่ได้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน ทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเอิร์ธโทน และการจัดห้องชุดอย่างเป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นมุมนั่งเล่น ดูทีวี ทำอาหารจากครัวเปิด และส่วนของห้องนอนได้อย่างลงตัว ที่สำคัญยังตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช จึงทำให้เหล่าหนุ่มสาวออฟฟิศ สะดวกสบายต่อการเดินทางไปทำงานในวันที่การจราจรหนาแน่นบนถนนสุขุมวิท 

ราคาเช่า/เดือน:  3,000 – 6,000 บาท

จุดเด่น:  อพาร์ทเมนท์ใหม่เอี่ยม สะดวกสบายติดบิ๊กซี อ่อนนุช

BTS:  ห่างจาก BTS อ่อนนุช ประมาณ 400 เมตร

สามารถค้นหาอพาร์ทเมนท์ในทำเลใกล้เคียงอย่างโซนพระโขนง หรือเอกมัย

อพาร์ทเมนท์กลิ่นอายทะเล“ซัมเมอร์เฮ้าส์ (Summer House)

ใครที่กำลังมองหาห้องพักใจกลางเมือง แต่ให้ความรู้สึกเหมือนตั้งอยู่ริมชายทะเล แนะนำว่าต้องรีบดูห้องชุดนี้ด่วน! เพราะถูกตกแต่งให้มีกลิ่นอายเหมือนได้พักผ่อนอยู่ในรีสอร์ท แม้ไม่ได้แบ่งเป็นสัดส่วน แต่รูปแบบการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ดูทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ถูกจัดวางภายในห้อง อีกทั้งยังมีราคาเช่าเพียงหลักพัน หากเทียบกับบริเวณใกล้เคียง นั้นขึ้นเป็นหลักหมื่นไปแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นยังเดินทางสะดวก เนื่องจากอยู่ใกล้ MRT พระราม 9 

ราคาเช่า/เดือน:  6,500 – 9,000 บาท

จุดเด่น:  อพาร์ทเมนท์หรู ติดถนนใหญ่ ใกล้สี่แยกราชประสงค์

MRT:  ห่างจาก MRT พระราม 9 ประมาณ 700 เมตร 

สามารถค้นหาอพาร์ทเมนท์ในทำเลใกล้เคียง อย่างโซนห้วยขวาง และรัชดา

อพาร์ทเมนท์สไตล์ Minimal “นิว เอพีจี อพาร์ทเมนท์ (New APG Apartment)

เชื่อว่าหลายคนมองแว๊บแรกคงไม่นึกว่าห้องขาวสะอาด สวย หรู นี้จะตั้งอยู่ในอพาร์ทเมนท์ย่านพระราม 9 เพราะดูเผินๆ เหมือนเป็นห้องชุดในคอนโดราคาแพง เนื่องด้วยการตกแต่งในสไตล์ Minimal ทำให้เพิ่มมูลค่าไปพร้อมกับกระตุ้นให้อยากเข้าไปอยู่ ยิ่งไปกว่านั้นราคาเช่าต่อเดือนสำหรับห้องนี้ยังย่อมเยาว์หรือราว 5,500 บาทเท่านั้น เรียกว่าสบายกระเป๋าเหล่ามนาย์เงินเดือนเลยทีเดียว ที่สำคัญประหยัดค่าเดินทางไปทำงานด้วย เพราะอพาร์ทเมนท์แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ MRT พระราม 9 ในระยะที่เดินได้ 

ราคาเช่า/เดือน:  5,500 – 9,500 บาท 

จุดเด่น:  อพาร์ทเมนท์รูปแบบคอนโด รายล้อมด้วยสถานที่ไลฟ์สไตล์ 

MRT:  ห่างจาก MRT พระราม 9 ประมาณ 800 เมตร

สามารถค้นหาอพาร์ทเมนท์ในทำเลใกล้เคียง อย่างโซนห้วยขวางและรัชดา

อพาร์ทเมนท์สไตล์ Contemporary “ศิริสุข อพาร์ทเมนท์” 

เป็นอีกหนึ่งอพาร์ทเมนท์ที่เรียกว่าน่าอยู่เลยทีเดียว เพราะความใส่ใจในการตกแต่งห้องในสไตล์ Contemporary โดยผสมผสานเฟอร์นิเจอร์รูปแบบคลาสิคกับโมเดิร์นเข้าด้วยกัน จึงทำให้ผู้อยู่รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ทั้งนี้บรรยากาศรอบๆ อพาร์ทเมนท์ยังถูกตกแต่งให้ร่มรื่น ด้วยสวนสวยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จึงตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนที่อยากพักผ่อนอย่างแท้จริงหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน 

ราคาเช่า/เดือน:  5,000 – 6,500 บาท 

จุดเด่น:  อพาร์ทเมนท์บรรยากาศร่มรื่น เหมือนอยู่บ้าน  

BTS:  ห่างจาก BTS พระโขนง 400 เมตร

ค้นหาอพาร์ทเมนท์ในทำเลใกล้เคียงเพิ่มเติมในโซนอื่นๆ อย่างพระโขนงหรือเอกมัยก็ได้ 

อพาร์ทเมนท์สไตล์ Warm & Cozy “เคเจเอสแมนชั่น (K.J.S. Mansion)”

 

จุดเด่นของห้องที่ถูกตกแต่งด้วย Warm & Cozy นอกจากจะดูอบอุ่น สบายตาแล้ว ยังทำให้ผู้อยู่ไม่อึดอัด เพราะรูปแบบห้องดูกว้างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และด้วยไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวออฟฟิศ มักมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ดังนั้นห้องที่มีพื้นที่กว้าง จึงมักเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่มนุษย์เงินเดือนหลายคนตัดสินใจ ยิ่งราคาย่อมเยาว์ เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า และที่ทำงานด้วยแล้ว เรียกว่าพากันจับจองอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว

ราคาเช่า/เดือน:  6,000 – 8,500 บาท

จุดเด่น:  มีสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ทั้ง Airport Rail Link และ BTS

BTS:  ห่างจาก BTS พญาไท ประมาณ 500 เมตร

ค้นหาอพาร์ทเมนท์ในทำเลใกล้เคียง ราชเทวี สยาม

หากยังไม่ถูกใจ คุณสามารถค้นหาที่พักเพิ่มเติมตามแนวรถไฟฟ้า ในราคาที่เป็นกันเองตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้ทั้งช่องทางเว็บไซต์ และแฟนเพจเฟซบุ๊คเร้นท์ฮับ

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram