Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ทาสแมว ทาสหมามีเฮ! กับ 5 รายชื่อ หอพักที่เลี้ยงสัตว์ได้

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
03 December 2021
ทาสแมว ทาสหมามีเฮ! กับ 5 รายชื่อ หอพักที่เลี้ยงสัตว์ได้


ยากกว่าการงมเข็มในมหาสมุทร ก็คือการหาหอพักที่เลี้ยงสัตว์ได้นี่แหละ! ซึ่งทาสแมว ทาสหมาหลายๆ คน มีความกังวลใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะเป็นอยากที่รู้กันดีว่าหอพักในประเทศไทยนั้น ยังไม่ค่อยเปิดกว้างที่จะให้ลูกบ้านเลี้ยงสัตว์ในหอพักกันสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากกังวลว่าสัตว์เลี้ยงอาจจะรบกวนผู้อยู่อาศัยท่านอื่นๆ ทั้งเรื่องของเสียงและกลิ่น แต่! สำหรับใครที่เป็นทาสแมว ทาสหมา ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไป เพราะว่าวันนี้ทีมงาน Renthub ได้ออกไปเสาะหา 5 หอพักที่เลี้ยงสัตว์ได้มาฝาก และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักที่เลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกกันเล้ยยยย!

Tuscany Avenue

Tuscany Avenue

ใครที่เป็นสายชิลล์ สายอาร์ตและชอบความเงียบสงบแล้วล่ะก็ Tuscany Avenue คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี! เพราะที่นี่เขาได้ออกแบบหอพักในสไตล์สถาปัตยกรรมของ Tuscany ซึ่งมีรูปแบบการดำเนินชีวิตที่เรียบง่าย Slow life ซึ่งสิ่งที่สำคัญเลยก็คือ Tuscany Avenue เป็นหอพักที่เลี้ยงสัตว์ได้! จึงทำให้ผู้เข้าพักอาศัยได้เต็มอิ่มไปกับวันพักผ่อนและสัตว์เลี้ยงแสนรักได้อย่างเต็มที่นั่นเอง!

ราคาเริ่มต้น : 6,500 – 16,500 บาท/เดือน 800 – 1,500 บาท/วัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Tuscany Avenue > คลิก

2Bedtel

2Bedtel

หอพักที่เลี้ยงสัตว์ได้แห่งที่ 2 ก็คือ 2Bedtel ซึ่งมีทำเลที่ตั้งอยู่ติดกับถนนพระราม 9 ใกล้กับโฮมโปรพระราม9 เดอะไนน์ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ฯลฯ อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ครบครันทั้ง เครื่องปรับอากาศ เตียงพร้อมที่นอนอย่างดี ตู้เสื้อผ้า ทีวี  โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้พื้นแกรนิตโต้ ฯลฯ ส่วนขนาดของห้องคือ 25 ตร.ม. คุณจึงสามารถเลี้ยงสัตว์ได้อย่างสบายๆ เลยล่ะ

ราคาเริ่มต้น : 4,300 – 5,500 บาท/เดือน 500 – 1,300 บาท/วัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 2Bedtel > คลิก

บ้าน 46

บ้าน 46

หอพักที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นอย่าง บ้าน 46 หรือ House 46 ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหอพักที่เลี้ยงสัตว์ได้ โดยทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สะพานตากสิน (เดินเพียง 5 นาที) ทำให้ผู้ที่พักอาศัยนั้นเดินทางสะดวกสบาย ซึ่งจุดเด่นของหอพักแห่งนี้เป็นหอพักขนาดเล็ก แต่! เต็มไปด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้น และที่สำคัญคือมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน อาทิ ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำร้อน ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ตู้อบ เตียง เป็นต้น   

ราคาเริ่มต้น : 5,900 – 9,500 บาท/เดือน 700 – 850 บาท/วัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม HOUSE 46 > คลิก

B Space Apartment

B Space Apartment

ใครที่ต้องการห้องพักขนาดใหญ่เพื่อเลี้ยงสัตว์แล้วล่ะก็ B Space Apartment คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะห้องพักของ B Space Apartment มีขนาดถึง 28 ตร.ม. โดยทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านรังสิต ใกล้กับตลาดสัมมากร ม.รังสิต อีกทั้งเจ้าของหอพักเป็นคนดูแลความเรียบร้อยเอง จึงทำให้หอพักแห่งนี้มีความเงียบสงบ เหมาะสมแก่การพักผ่อนกับสัตว์เลี้ยงเป็นที่สุด!

ราคาเริ่มต้น : 5,900 – 6,900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม B Space Apartment > คลิก

 

บียัวโฮม อพาร์ทเม้นท์ (B-yourhomeApartment)

บียัวโฮม อพาร์ทเม้นท์

ปิดท้ายด้วยหอพักที่เลี้ยงสัตว์ได้ย่านดอนเมืองอย่าง บียัวโฮม อพาร์ทเม้นท์ ซึ่งหอพักแห่งนี้เป็นอาคาร 6 ชั้น ภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์ครบ! แถมยังมีที่จอดรถได้มากถึง 200 คัน และส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นั้นก็ไม่เป็นสองรองใคร มีทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส คีย์การ์ด Wifi ความเร็วสูง หรือเรียกง่ายๆ ว่าที่นี่มีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง!  

ราคาเริ่มต้น : 4,500 – 5,000 บาท/เดือน 800 – 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม บียัวโฮม อพาร์ทเม้นท์> คลิก

 แม้ว่าทางเจ้าของหอพักทั้ง 5 แห่ง ข้างต้น จะอนุญาตให้ลูกบ้านนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาอยู่อาศัยได้ แต่! สิ่งที่คุณจะต้องพึ่งปฏิบัติอย่างเคร่งคัดนั่นก็คือ การรับผิดชอบต่อสัตว์เลี้ยงของตน ไม่ให้ไปรบกวนผู้พักอาศัยท่านๆ อื่น และหมั่นทำความสะอาดเพื่อไม่ให้มีกลิ่นอันไม่พึ่งประสงค์เล็ดลอดออกมาจากห้อง ซึ่งถ้าคุณปฏิบัติได้ครบทั้ง 2 ข้อนี้ มันก็จะทำให้ทั้งคุณ สัตว์เลี้ยง และลูกบ้านท่านอื่นๆ สามารถอาศัยอยู่ในหอพักได้อย่างมีความสุขอย่างแน่นอน!


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram