Renthub Logo
Home Icon

บอกพิกัด “อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์” ที่คุณห้ามพลาด!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
06 December 2021
บอกพิกัด “อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์” ที่คุณห้ามพลาด!
undefined


 และแล้วบทความที่หลายๆ คน รอคอยก็มาถึง! กับการบอกพิกัด “อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์” ที่คุณห้ามพลาด! โดยทีมงาน Renthub ได้คัดสรรมาแต่เฉพาะหอพักที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอพาร์ทเม้นท์ชั้นดี ที่ผู้พักอาศัยหลายๆ คน ต่างประทับใจไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต้องมีครบ! ราคาที่คุ้มค่า! และทำเลที่ตั้งต้องสะดวกต่อการเดินทางสัญจร! ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ คุณคงอยากจะรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่า อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์ที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีที่ไหนบ้าง เพราะฉะนั้นเราไปพบกับอพาร์ทเม้นท์ที่แรกกันเลย!

เอ็น อาร์ อพาร์ทเม้นท์

undefined

เอ็น อาร์ อพาร์ทเม้นท์

บอกได้เลยว่า เอ็น อาร์ อพาร์ทเม้นท์ คืออพาร์ทเม้นท์ย่านราพฤกษ์ที่มีขนาดห้องใหญ่มากที่สุดอย่างแน่นอน! เพราะขนาดห้องมีพื้นที่ถึง 85 ตร.ม. ซึ่งประกอบไปด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ชิงค์ล้างจาน (1 bedroom type) พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ 2 ตัว เครื่องทำน้ำอุ่น Wifi เตียงนอนขนาด 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ โต๊ะ+เก้าอี้ โซฟา ที่จอดรถ ฯลฯ ส่วนในเรื่องของโลเคชั่นก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามห้าง The Crystal ราชพฤกษ์ ที่สามารถเดินข้ามสะพานลอยไปได้เลย หรือพูดง่ายๆ ว่า “มีครบ จบที่เอ็น อาร์ อพาร์ทเม้นท์”

ราคาเช่าเริ่มต้น : 6,200 บาท

ดูรายละเอียด เอ็น อาร์ อพาร์ทเม้นท์> คลิก

เอ็มไพร์ เรสซิเด้นส์ ราชพฤกษ์

undefined

เอ็มไพร์ เรสซิเด้นส์

เอ็มไพร์ เรสซิเด้นส์ อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์เปิดใหม่ ที่ห้องพักมีความโดดเด่น เฟอร์นิเจอร์ถูกจัดเต็มทั้ง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เตียง ตู้เสื้อผ้า ฯลฯ อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังสะดวกสบายต่อการใช้ชีวิต เพราะอยู่ใกล้กับ 7-11 เพียงแค่ 10 ก้าวเท่านั้น แถมยังอยู่ห่างจาก HOME WORK(ราชพฤกษ์) เพียงแค่ 200 เมตร ซึ่งบรรยากาศโดยรอบอพาร์ทเม้นท์มีความเงียบสงบ เหมาะสมแก่การพักผ่อนอย่างถึงขีดสุด! ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม เอ็มไพร์ เรสซิเด้นส์ ถึงได้กลายเป็นอพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้!  

ราคาเช่าเริ่มต้น : 4,000 – 6,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เอ็มไพร์ เรสซิเด้นส์ ราชพฤกษ์ > คลิก

เมโทร แมนชั่น

undefined

เมโทร แมนชั่น

ไปต่อกันที่ เมโทร แมนชั่น อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์ที่ราคาดี แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาทิ Wifi เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางทีวี พัดลม เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ ซึ่งระบบรักษาความปลอดภัยของเมโทร แมนชั่น นั้นก็มีทั้งระบบคีย์การ์ดและกล้องวงจรปิด เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาอพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์ราคาถูกอยู่ล่ะก็ เมโทรแมนชั่น คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน!

 ราคาเช่าเริ่มต้น : 2,500 – 3,900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เมโทร แมนชั่น > คลิก

โรงแรม เดอะริช ราชพฤกษ์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

undefined

โรงแรม เดอะริช ราชพฤกษ์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

เติมเต็มความหรูหราให้กับชีวิตด้วย โรงแรม เดอะริช ราชพฤกษ์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ โดยอพาร์มเม้นท์ย่านราชพฤกษ์แห่งนี้ ถูกจัดหนัก จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา และทางด่วน อีกทั้งบรรยากาศภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ยังมีความเงียบสงบ ร่มรื่น โล่งโปร่งสบาย และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือมีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา อาทิ กล้องวงจรปิด 25 จุด คีย์การ์ด 2 ชั้น เพื่อเข้าสู่อาคาร ระบบล็อก 3 ชั้น พร้อมช่องตาแมวที่ประตูห้อง เป็นต้น

ราคาเช่าเริ่มต้น : 4,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด โรงแรม เดอะริช ราชพฤกษ์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ > คลิก

ณ ธาราเฮ้าส์

undefined

ณ ธาราเฮ้าส์

หากเอ่ยชื่อ ณ ธาราเฮ้าส์ ขึ้นมา เชื่อได้ว่าหลายๆ คน คงจะยกให้เป็นอพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์ที่มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่มีครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้น (กล้อง CCTV ทั้งภายในและภายนอกอาคาร กว่า 48 ตัว ระบบคีย์การ์ด ระบบตรวจจับควันและไฟฉุกเฉินภายในอาคารทุกชั้น) ทำเลที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทางและหาของกิน ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ทำให้ ณ ธาราเฮ้าส์กลายเป็นอพาร์ทเม้นส์ที่ถูกจับตามองมากที่สุดอีกที่หนึ่งเลยก็ว่าได้!

ราคาเช่าเริ่มต้น : 4,700 – 5,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ณ ธาราเฮ้าส์ > คลิก

 เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 5 อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์ ที่เราได้นำมาฝาก ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละที่นั้นจะต้องโดนใจและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณอย่างแน่นอน! หรือหากใครต้องการดูอพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ >> คลิก


RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram