Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

บอกพิกัด “อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์” ที่คุณห้ามพลาด!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
06 December 2021
บอกพิกัด “อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์” ที่คุณห้ามพลาด!


 และแล้วบทความที่หลายๆ คน รอคอยก็มาถึง! กับการบอกพิกัด “อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์” ที่คุณห้ามพลาด! โดยทีมงาน Renthub ได้คัดสรรมาแต่เฉพาะหอพักที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอพาร์ทเม้นท์ชั้นดี ที่ผู้พักอาศัยหลายๆ คน ต่างประทับใจไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต้องมีครบ! ราคาที่คุ้มค่า! และทำเลที่ตั้งต้องสะดวกต่อการเดินทางสัญจร! ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ คุณคงอยากจะรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่า อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์ที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีที่ไหนบ้าง เพราะฉะนั้นเราไปพบกับอพาร์ทเม้นท์ที่แรกกันเลย!

เอ็น อาร์ อพาร์ทเม้นท์

เอ็น อาร์ อพาร์ทเม้นท์

บอกได้เลยว่า เอ็น อาร์ อพาร์ทเม้นท์ คืออพาร์ทเม้นท์ย่านราพฤกษ์ที่มีขนาดห้องใหญ่มากที่สุดอย่างแน่นอน! เพราะขนาดห้องมีพื้นที่ถึง 85 ตร.ม. ซึ่งประกอบไปด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ชิงค์ล้างจาน (1 bedroom type) พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ 2 ตัว เครื่องทำน้ำอุ่น Wifi เตียงนอนขนาด 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ โต๊ะ+เก้าอี้ โซฟา ที่จอดรถ ฯลฯ ส่วนในเรื่องของโลเคชั่นก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามห้าง The Crystal ราชพฤกษ์ ที่สามารถเดินข้ามสะพานลอยไปได้เลย หรือพูดง่ายๆ ว่า “มีครบ จบที่เอ็น อาร์ อพาร์ทเม้นท์”

ราคาเช่าเริ่มต้น : 6,200 บาท

ดูรายละเอียด เอ็น อาร์ อพาร์ทเม้นท์> คลิก

เอ็มไพร์ เรสซิเด้นส์ ราชพฤกษ์

เอ็มไพร์ เรสซิเด้นส์

เอ็มไพร์ เรสซิเด้นส์ อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์เปิดใหม่ ที่ห้องพักมีความโดดเด่น เฟอร์นิเจอร์ถูกจัดเต็มทั้ง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เตียง ตู้เสื้อผ้า ฯลฯ อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังสะดวกสบายต่อการใช้ชีวิต เพราะอยู่ใกล้กับ 7-11 เพียงแค่ 10 ก้าวเท่านั้น แถมยังอยู่ห่างจาก HOME WORK(ราชพฤกษ์) เพียงแค่ 200 เมตร ซึ่งบรรยากาศโดยรอบอพาร์ทเม้นท์มีความเงียบสงบ เหมาะสมแก่การพักผ่อนอย่างถึงขีดสุด! ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม เอ็มไพร์ เรสซิเด้นส์ ถึงได้กลายเป็นอพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้!  

ราคาเช่าเริ่มต้น : 4,000 – 6,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เอ็มไพร์ เรสซิเด้นส์ ราชพฤกษ์ > คลิก

เมโทร แมนชั่น

เมโทร แมนชั่น

ไปต่อกันที่ เมโทร แมนชั่น อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์ที่ราคาดี แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาทิ Wifi เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางทีวี พัดลม เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ ซึ่งระบบรักษาความปลอดภัยของเมโทร แมนชั่น นั้นก็มีทั้งระบบคีย์การ์ดและกล้องวงจรปิด เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาอพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์ราคาถูกอยู่ล่ะก็ เมโทรแมนชั่น คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน!

 ราคาเช่าเริ่มต้น : 2,500 – 3,900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เมโทร แมนชั่น > คลิก

โรงแรม เดอะริช ราชพฤกษ์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

โรงแรม เดอะริช ราชพฤกษ์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

เติมเต็มความหรูหราให้กับชีวิตด้วย โรงแรม เดอะริช ราชพฤกษ์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ โดยอพาร์มเม้นท์ย่านราชพฤกษ์แห่งนี้ ถูกจัดหนัก จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา และทางด่วน อีกทั้งบรรยากาศภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ยังมีความเงียบสงบ ร่มรื่น โล่งโปร่งสบาย และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือมีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา อาทิ กล้องวงจรปิด 25 จุด คีย์การ์ด 2 ชั้น เพื่อเข้าสู่อาคาร ระบบล็อก 3 ชั้น พร้อมช่องตาแมวที่ประตูห้อง เป็นต้น

ราคาเช่าเริ่มต้น : 4,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด โรงแรม เดอะริช ราชพฤกษ์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ > คลิก

ณ ธาราเฮ้าส์

ณ ธาราเฮ้าส์

หากเอ่ยชื่อ ณ ธาราเฮ้าส์ ขึ้นมา เชื่อได้ว่าหลายๆ คน คงจะยกให้เป็นอพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์ที่มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่มีครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้น (กล้อง CCTV ทั้งภายในและภายนอกอาคาร กว่า 48 ตัว ระบบคีย์การ์ด ระบบตรวจจับควันและไฟฉุกเฉินภายในอาคารทุกชั้น) ทำเลที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทางและหาของกิน ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ทำให้ ณ ธาราเฮ้าส์กลายเป็นอพาร์ทเม้นส์ที่ถูกจับตามองมากที่สุดอีกที่หนึ่งเลยก็ว่าได้!

ราคาเช่าเริ่มต้น : 4,700 – 5,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ณ ธาราเฮ้าส์ > คลิก

 เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 5 อพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์ ที่เราได้นำมาฝาก ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละที่นั้นจะต้องโดนใจและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณอย่างแน่นอน! หรือหากใครต้องการดูอพาร์ทเม้นท์ย่านราชพฤกษ์เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ >> คลิก


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram