Renthub Logo
Home Icon

เปิดรายชื่อ “หอพักจังหวัดพิษณุโลก” ที่คุณห้ามพลาด!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
09 June 2023
เปิดรายชื่อ “หอพักจังหวัดพิษณุโลก” ที่คุณห้ามพลาด!

สำหรับผู้ที่กำลังมองหา “หอพักจังหวัดพิษณุโลก” อยู่ล่ะก็ ในวันนี้ Renthub เจ้าเก่า เจ้าเดิม ก็ไม่รอช้า รีบไปรวบรวมรายชื่อหอพักจังหวัดพิษณุโลกที่น่าสนใจมาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงล้วนมีความแตกต่างและรายละเอียดของสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับว่าใครจะชอบหรือหอพักไหนสามารตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้มากกว่า แต่! ไม่ว่าจะเป็นหอไหนก็ตาม ทุกๆ หอพักจังหวัดพิษณุโลกที่เรากำลังจะหยิบยกมานั้น เราการันตีได้เลยว่า คุณภาพดี ราคาถูกอย่างแน่นอน 100%

บ้านบัวอพาร์ทเมนท์

บ้านบัวอพาร์ทเมนท์ หอพักจังหวัดพิษณุโลก.jpg

หากคุณต้องการหอพักที่ให้บรรยากาศที่สงบเหมือนบ้านอยู่ล่ะก็ “บ้านบัวอพาร์ทเมนท์” คงจะกลายเป็นหอพักในฝันของคุณอย่างแน่นอน! เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีความร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ภายในถูกตกแต่งไปด้วยเตียงไม้สักและเฟอร์นิเจอร์ยกชุด อาทิ ตู้เสื้อผ้า, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI อีกทั้งตอนเช้ายังมีเครื่องดื่มคอยเอาไว้ให้บริการคุณอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม บ้านบัวอพาร์ทเมนท์ถึงได้กลายเป็น หอพักจังหวัดพิษณุโลก ที่หลายๆ คนแนะนำ

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.มิตรภาพ ในเมือง เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
 • ราคาค่าเช่า : 3,300 - 3,800 บาท/เดือน 350 - 390 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด บ้านบัวอพาร์ทเมนท์ > คลิก

อพาร์ทเม้นท์ บ้านปรายดาว

บ้านปรายดาว หอพักจังหวัดพิษณุโลก.jpg

หอพักจังหวัดพิษณุโลกแห่งที่ 2 ที่เราอยากจะแนะนำก็คือ “อพาร์ทเม้นท์ บ้านปลายดาว” โดยหอพักแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ใกล้กับ ถนนคนเดิน, โรงพยาบาลพุทธชินราช, ราชภัฏวังจันทร์, สนามบิน, ตลาดใต้ ฯลฯ อีกทั้งภายในหอพักยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น เตียง+ที่นอนขนาด 5 ฟุต, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, พัดลมติดผนัง, เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย ส่งให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นหอพักจังหวัดพิษณุโลกยอดนิยมนั่นเอง

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.19 ถ.บรมไตรโลกนารถ ในเมือง เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
 • ราคาค่าเช่า : 3,300 - 3,800 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด อพาร์ทเม้นท์ บ้านปรายดาว > คลิก

บุญยิ่งเพลส พิษณุโลก (Boonying Place Pitsanulok)

บุญยิ่งเพลส พิษณุโลก หอพักจังหวัดพิษณุโลก.jpg

หอพักจังหวัดพิษณุโลกที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความเป็นกันเองอย่าง “บุญยิ่งเพลส” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ได้รับความนิยมเสมอมา! เพราะราคาค่าเช่าไม่แพง! มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ! หอพักสะอาดสีสันสดใส! แถมยังอยู่ในกับสถานที่สำคัญต่างๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ทะเลแก้ว, มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม วังจันทร์, วิทยาลัยอาชีวศึกษา พิษณุโลก, ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส ท่าทอง, ถนนคนเดิน ฯลฯ และที่สำคัญหอพักแห่งนี้มีบริการแบบเป็นรายวันอีกด้วย!

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.ประชาอุทิศ วัดจันทร์ เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
 • ราคาค่าเช่า : 2,700 - 3,700บาท/เดือน 450บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด บุญยิ่งเพลส พิษณุโลก (Boonying Place Pitsanulok) > คลิก

myHome Pitsanulok (มายโฮม พิษณุโลก)

myHome Pitsanulok หอพักจังหวัดพิษณุโลก.jpg

หอพักจังหวัดพิษณุโลกที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “myHome” ซึ่งเราขอบอกเลยว่าบรรยากาศภายในหอพักแห่งนี้เงียบสงบ แต่ยังแอบแฝงไปด้วยความโมเดิร์น โดยทุกห้องจะมีระเบียงเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้พักอาศัย พร้อมทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์มอบให้แบบจัดหนัก! จัดเต็ม! อีกด้วย และที่สำคัญตัวหอพักยังอยู่ห่างจาก 7-11 และ โลตัสเอ๊กซ์เพรส เพียงแค่ 200 เมตร

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.ประชาอุทิศ ในเมือง เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
 • ราคาค่าเช่า : 2,800 – 3,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด myHome Pitsanulok (มายโฮม พิษณุโลก) > คลิก

อาคามี อพาร์ทเม้นต์

อาคามี อพาร์ทเม้นต์ หอพักจังหวัดพิษณุโลก.jpg

อาคามี อพาร์ทเม้นต์ เป็นหอพักจังหวัดพิษณุโลกที่บอกเลยว่าการเดินทางนั้นมีความสะดวกสบายอย่างถึงขีดสุด! เนื่องจากมีรถประจำทางและ Taxi ผ่าน แถมยังอยู่ใกล้กับถนนคนเดิน, สนามบิน, โรงพบาบาล, ร้านอาหารต่างอีกมากมาย อีกทั้งภายในห้องพักก็มีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ เตียง ตู้ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึงที่มีจอดรถและระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้นรอมอบให้แก่ผู้พักอาศัยทุกคนอีกด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.บรมไตรโลกนารถ 2 ในเมือง เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
 • ราคาค่าเช่า : 4,400 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด อาคามี อพาร์ทเม้นต์ > คลิก

ทั้ง 5 หอพักจังหวัดพิษณุโลกข้างต้น ล้วนแต่เป็นหอพักที่หลายๆ คน ไว้วางใจในการเข้าพักอาศัยมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ หรือหากคุณต้องการเลือกดู “หอพักจังหวัดพิษณุโลก” เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ > คลิก

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram