Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดรายชื่อ “หอพักจังหวัดพิษณุโลก” ที่คุณห้ามพลาด!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
09 June 2023
เปิดรายชื่อ “หอพักจังหวัดพิษณุโลก” ที่คุณห้ามพลาด!

สำหรับผู้ที่กำลังมองหา “หอพักจังหวัดพิษณุโลก” อยู่ล่ะก็ ในวันนี้ Renthub เจ้าเก่า เจ้าเดิม ก็ไม่รอช้า รีบไปรวบรวมรายชื่อหอพักจังหวัดพิษณุโลกที่น่าสนใจมาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงล้วนมีความแตกต่างและรายละเอียดของสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับว่าใครจะชอบหรือหอพักไหนสามารตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้มากกว่า แต่! ไม่ว่าจะเป็นหอไหนก็ตาม ทุกๆ หอพักจังหวัดพิษณุโลกที่เรากำลังจะหยิบยกมานั้น เราการันตีได้เลยว่า คุณภาพดี ราคาถูกอย่างแน่นอน 100%

บ้านบัวอพาร์ทเมนท์

หากคุณต้องการหอพักที่ให้บรรยากาศที่สงบเหมือนบ้านอยู่ล่ะก็ “บ้านบัวอพาร์ทเมนท์” คงจะกลายเป็นหอพักในฝันของคุณอย่างแน่นอน! เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีความร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ภายในถูกตกแต่งไปด้วยเตียงไม้สักและเฟอร์นิเจอร์ยกชุด อาทิ ตู้เสื้อผ้า, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI อีกทั้งตอนเช้ายังมีเครื่องดื่มคอยเอาไว้ให้บริการคุณอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม บ้านบัวอพาร์ทเมนท์ถึงได้กลายเป็น หอพักจังหวัดพิษณุโลก ที่หลายๆ คนแนะนำ

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.มิตรภาพ ในเมือง เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
 • ราคาค่าเช่า : 3,300 - 3,800 บาท/เดือน 350 - 390 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด บ้านบัวอพาร์ทเมนท์ > คลิก

อพาร์ทเม้นท์ บ้านปรายดาว

หอพักจังหวัดพิษณุโลกแห่งที่ 2 ที่เราอยากจะแนะนำก็คือ “อพาร์ทเม้นท์ บ้านปลายดาว” โดยหอพักแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ใกล้กับ ถนนคนเดิน, โรงพยาบาลพุทธชินราช, ราชภัฏวังจันทร์, สนามบิน, ตลาดใต้ ฯลฯ อีกทั้งภายในหอพักยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น เตียง+ที่นอนขนาด 5 ฟุต, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, พัดลมติดผนัง, เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย ส่งให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นหอพักจังหวัดพิษณุโลกยอดนิยมนั่นเอง

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.19 ถ.บรมไตรโลกนารถ ในเมือง เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
 • ราคาค่าเช่า : 3,300 - 3,800 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด อพาร์ทเม้นท์ บ้านปรายดาว > คลิก

บุญยิ่งเพลส พิษณุโลก (Boonying Place Pitsanulok)

หอพักจังหวัดพิษณุโลกที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความเป็นกันเองอย่าง “บุญยิ่งเพลส” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ได้รับความนิยมเสมอมา! เพราะราคาค่าเช่าไม่แพง! มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ! หอพักสะอาดสีสันสดใส! แถมยังอยู่ในกับสถานที่สำคัญต่างๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ทะเลแก้ว, มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม วังจันทร์, วิทยาลัยอาชีวศึกษา พิษณุโลก, ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส ท่าทอง, ถนนคนเดิน ฯลฯ และที่สำคัญหอพักแห่งนี้มีบริการแบบเป็นรายวันอีกด้วย!

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.ประชาอุทิศ วัดจันทร์ เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
 • ราคาค่าเช่า : 2,700 - 3,700บาท/เดือน 450บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด บุญยิ่งเพลส พิษณุโลก (Boonying Place Pitsanulok) > คลิก

myHome Pitsanulok (มายโฮม พิษณุโลก)

หอพักจังหวัดพิษณุโลกที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “myHome” ซึ่งเราขอบอกเลยว่าบรรยากาศภายในหอพักแห่งนี้เงียบสงบ แต่ยังแอบแฝงไปด้วยความโมเดิร์น โดยทุกห้องจะมีระเบียงเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้พักอาศัย พร้อมทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์มอบให้แบบจัดหนัก! จัดเต็ม! อีกด้วย และที่สำคัญตัวหอพักยังอยู่ห่างจาก 7-11 และ โลตัสเอ๊กซ์เพรส เพียงแค่ 200 เมตร

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.ประชาอุทิศ ในเมือง เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
 • ราคาค่าเช่า : 2,800 – 3,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด myHome Pitsanulok (มายโฮม พิษณุโลก) > คลิก

อาคามี อพาร์ทเม้นต์

อาคามี อพาร์ทเม้นต์ เป็นหอพักจังหวัดพิษณุโลกที่บอกเลยว่าการเดินทางนั้นมีความสะดวกสบายอย่างถึงขีดสุด! เนื่องจากมีรถประจำทางและ Taxi ผ่าน แถมยังอยู่ใกล้กับถนนคนเดิน, สนามบิน, โรงพบาบาล, ร้านอาหารต่างอีกมากมาย อีกทั้งภายในห้องพักก็มีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ เตียง ตู้ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึงที่มีจอดรถและระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้นรอมอบให้แก่ผู้พักอาศัยทุกคนอีกด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.บรมไตรโลกนารถ 2 ในเมือง เมืองพิษณุโลก พิษณุโลก
 • ราคาค่าเช่า : 4,400 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด อาคามี อพาร์ทเม้นต์ > คลิก

ทั้ง 5 หอพักจังหวัดพิษณุโลกข้างต้น ล้วนแต่เป็นหอพักที่หลายๆ คน ไว้วางใจในการเข้าพักอาศัยมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ หรือหากคุณต้องการเลือกดู “หอพักจังหวัดพิษณุโลก” เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ > คลิก

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram