Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู “8 หอพักแถว ม.ขอนแก่น” ราคาไม่เกิน 5,000 บาท/เดือน

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
06 September 2023
Renthub พาไปดู “8 หอพักแถว ม.ขอนแก่น” ราคาไม่เกิน 5,000 บาท/เดือน

เราเชื่อได้เลยว่ามีน้องๆ นักศึกษาจำนวนไม่น้อย กำลังมองหา “หอพักแถว ม.ขอนแก่น” กันอยู่ใช่ไหมล่ะ ? ซึ่งถ้าจะถามว่าหาง่ายไหม ? ก็หาง่าย แต่! ถ้าจะหาหอพักแถว ม.ขอนแก่นที่ดี คุ้มค่า ปลอดภัย แถมราคาโดนใจ ก็อาจจะต้องมีผู้ช่วยในการคัดกรองหอพักกันสักหน่อย ซึ่งผู้ช่วยที่ว่านี้ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Renthub เจ้าเก่า เจ้าเดิม เพิ่มเติมคือวันนี้จะพาไปดู 8 หอพักแถว ม.ขอนแก่น กัน! รับรองเลยว่าแต่ละหอพักจะต้องถูกใจน้องๆ อย่างแน่นอน!

1. รมิดาอพาร์ทเมนต์

มากันที่ หอพักแถว ม.ขอนแก่น ที่แรกเลยก็คือ “รมิดาอพาร์ทเมนต์” ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย บรรยากาศก็เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว อยู่ตรงข้ามแฟลตตำรวจและสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง! ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยนั้น รมิดาอพาร์ทเมนต์ก็ยืนหนึ่ง เพราะมีระบบสแกนลายนิ้วมือก่อนขึ้นดึกและมีกล้องวงจรปิดอยู่รอบๆ อาคารถึง 16 ตัวเลยทีเดียว!  

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.หน้าแฟลตตำรวจ ถ.ศรีมารัตน์12 ในเมือง เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคาเริ่มต้น : 4,700 – 5,000 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด รมิดาอพาร์ทเมนต์ > คลิก

2. อมรพันธ์เพลส

อมรพันธ์เพลส ถือได้ว่าเป็นหอพักแถว ม.ขอนแก่น ที่เป็นขวัญใจของน้องๆ นักศึกษามาอย่างยาวนาน! เนื่องจากหอพักแห่งนี้มักมีโปรโมชั่นส่วนลดค่าเช่าหอพักออกมาเอาใจผู้อยู่อาศัยอยู่เสมอๆ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะมีครบจบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด เครื่องปรับอากาศ TV ตู้เย็น ฯลฯ ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมอมรพันธ์เพลสถึงได้กลายเป็นหอพักในใจของชาว มข.

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.โคลัมโบ ศิลา เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคาเริ่มต้น : 3,300 – 3,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด อมรพันธ์เพลส > คลิก

3. The Room Residence KKU

หอพักแถว ม.ขอนแก่น น้องใหม่อย่าง The Room Residence KKU ก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง! เพราะหอพักแห่งนี้อยู่ติดกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น อีกทั้งขนาดภายในห้องพักก็กว้างขวาง! สะอาด! ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่คอนโดไม่มีผิด! ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน อาทิ ตู้ เตียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น WIFI(ในห้องพัก) ฯลฯ รวมไปถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมอีกด้วย!

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อดุลยาราม 7/2 ถ.อดุลยาราม 7/2 ในเมือง เมืองขอนแก่น ขอนแก่น 
 • ราคาเริ่มต้น : 6,900 - 8,600 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด The Room Residence KKU > คลิก

4. กาซะลองเพลส

กาซะลองเพลส ถือได้ว่าเป็นหอพักแถว ม.ขอนแก่น ที่เป็นหอพักสตรี! ดังนั้นในเรื่องระบบดูแลความปลอดภัย คุณก็สบายใจได้เลย โดยจุดสำคัญที่ทำให้กาซะลองเพลส กลายเป็นหอพักยอดนิยมของสาวๆ ชาว มข. ก็เพราะว่า กาซะลองเพลสได้รับรางวัลหอพักสตรีดีเด่นจากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหอพักเครือข่ายของมหาวิทยาลัยขอนแก่น และได้รับรางวัลหอพักสีขาวจากกระทรวงฯ ปี 2556 นั่นเอง

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.หลัง ม.ข. ศิลา เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคาเริ่มต้น : 4,000 - 4,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด กาซะลองเพลส > คลิก

5. ศรีสองภรณ์เพลส

หากพูดถึง หอพักแถว ม.ขอนแก่น คงจะขาด “ศรีสองภรณ์เพลส” ไปไม่ได้! โดยจุดเด่นที่ทำให้ศรีสองภรณ์เพลสได้รับความนิยมเสมอมานั่นก็คือ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ห้องมีหลากหลายสีซึ่งผู้พักอาศัยสามารถเลือกได้ตามความชอบ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เตียงขนาด 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ 3 บาน โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะอ่านหนังสือ เครื่องปรับอากาศขนาด 12,000 BTU ฯลฯ และที่สำคัญเลยก็คือ ระเบียงของหอพักแห่งนี้มีขนาดที่กว้างมากๆ พร้อมทั้งมีที่จอดรถให้ฟรีอีกด้วย!

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ศรีมารัตน์ 18 ถ.ศรีมารัตน์ ในเมือง เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคาเริ่มต้น : 4,300 – 4,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ศรีสองภรณ์เพลส > คลิก

6. หอพักบ้านภัทรสิริ

หอพักบ้านภัทรสิริเป็นหอพักแถว ม.ขอนแก่น ที่ถูกจับตามองจากน้องๆ นักศึกษาอยู่เสมอ! ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่าหอพักแห่งนี้เต็มไปด้วยความสะดวกสบายที่ครบครันทั้งเฟอร์นิเจอร์ครบชุด! ที่จอดรถ! ระบบรักษาความปลอดภัย! ทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง! หรือเรียกง่ายๆ ว่า หอพักบ้านภัทรสิริ คือหอพักในฝันของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พร้อมมิตร 8 บ้านโนนม่วง ถ.มิตรภาพ ศิลา เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคาเริ่มต้น : 2,600 – 4,900 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด หอพักบ้านภัทรสิริ > คลิก

7. UK Apartment

หากคุณกำลังมองหาหอพักแถว ม.ขอนแก่น ที่เป็นสไตล์รีสอร์ทอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ UK Apartment โดยหอพักแห่งนี้ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม บรรยากาศสงบร่มรื่น ภายในห้องพักมีเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินครบชุด ขนาดห้องและระเบียงกว้างขวาง ยิ่งทำให้ UK Apartment ก้าวขึ้นมาเป็นหอพักในใจของน้องๆ นักศึกษาชาว มข. อีกทั้ง UK Apartment ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้น ทั้งกล้องวงจรปิด ระบบเข้า-ออกด้วยการสแกนนิ้วมือ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง!

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ. ติดรั้ว มหาวิทยาลัยขอนแก่น ถ.โคลัมโบ ซอย 2 ศิลา เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคาเริ่มต้น : 3,000 – 4,000 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด UK Apartment > คลิก

8. Triple T Residence KKU

มาถึงหอพักแถว ม.ขอนแก่น ที่สุดท้ายที่เราขอแนะนำนั่นก็คือ “Triple T Residence KKU” ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าความนิยมของหอพักแห่งนี้นั้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว! เพราะ Triple T Residence KKU มี Digital door lock หมดกังวลเรื่องกุญแจหาย Hi-Speed internet เตียง King-size ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดโต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ และอื่นๆ อีกมากมาย ส่งผลให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นหอพักแถว ม.ขอนแก่น ยอดนิยมนั่นเอง

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อดุลยาราม 7/10 ในเมือง เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคาเริ่มต้น : 5,200 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด Triple T Residence KKU > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับหอพักแถว ม.ขอนแก่น ที่เราได้นำมาฝาก! ซึ่งแต่ละหอพักมีความโดดเด่นและสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันออกไป แต่! ถ้าใครยังเลือกชม หอพักแถว ม.ขอนแก่น ไม่จุใจแล้วล่ะก็ คุณสามารถเข้าไปเลือกชม หอพักแถว ม.ขอนแก่น เพิ่มเติมได้ที่ >> คลิก

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram