Renthub Logo
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
09 March 2022
Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”
undefined


 สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก ซึ่งเราต้องขอออกตัวก่อนเลยว่าบางหอพักอาจจะไม่ได้อยู่ติดกับมหาวิทยาลัยเท่าไหร่นัก แต่! การเดินทางมาเรียนนั้นไม่ได้ยุ่งยากเลยแม้แต่น้อย แถมยังง่ายต่อการเดินทางไปทำธุระอื่นๆ ในชีวิตประจำวันอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักแห่งแรกกันเลย

ภูหลวงแมนชั่น (หอการค้า)

undefined

ภูหลวงแมนชั่น (หอการค้า)

มาเริ่มกันที่ภูหลวงแมนชั่น โดยจุดเด่นที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับหอพักนี้ก็คือ อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยหอการค้าเพียงแค่ 100 เมตร เท่านั้น! อีกทั้งภายในหอพักยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาทั้งคีย์การ์ดและกล้องวงจรปิด ดังนั้นหอพักภูหลวงแมนชั่นจึงกลายเป็นหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยหอการค้านั่นเอง

ราคาค่าเช่า : 5,700 – 7,700 บาท/เดือน 600 – 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ภูหลวงแมนชั่น (หอการค้า) > คลิก

78 Residence (78 เรสซิเด้นซ์)

undefined

78 Residence (78 เรสซิเด้นซ์)

78 Residence เป็นหอพักเปิดใหม่ไฟแรงที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาเป็นจำนวนมาก เพราะใช้เวลาเดินทางมามหาวิทยาลัยหอการค้าเพียงแค่ 10 นาที เท่านั้น และที่สำคัญเลยก็คือวัสดุภายในห้องนั้นถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี! มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ! อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, เตียงพร้อมที่นอนแบรนด์ Springmate มาตรฐานโรงแรม, เครื่องปรับอากาศDaikin, เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic, สุขภัณฑ์คุณภาพจาก Cotto, ประตูล็อคแบบดิจิทัล, กล้องวงจรปิดรอบอาคาร 32 ตัว ฯลฯ ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้ทำให้ 78 Residence กลายเป็นหอพักที่มาแรงที่สุดแห่งยุคนั่นเอง

ราคาค่าเช่า : 6,500 – 8,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด 78 Residence (78 เรสซิเด้นซ์) > คลิก

เดอะคอนเนค 48 บูทีค อพาร์ทเม้นท์

undefined

เดอะคอนเนค 48 บูทีค อพาร์ทเม้นท์

ใครที่ชอบความหรูหราแล้วล่ะก็ คุณจะต้องห้ามพลาดกับ “เดอะคอนเนค 48 บูทีค อพาร์ทเม้นท์” อย่างเด็ดขาด! เนื่องจากหอพักแห่งนี้ได้ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ผู้คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ! ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักก็สบายใจหายห่วงเพราะไม่ว่าจะเป็น Wifi, เคเบิ้ลทีวีกว่า 50 ช่อง, ซิงค์ล้างจาน, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, ที่จอดรถในร่มกว่า 30 คัน, ลิฟท์โดยสารจากบริษัทชั้นนำ JarDine Schindler และอื่นๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้นน้องๆ นักศึกษาจึงมั่นใจได้เลยว่า เดอะคอนเนค 48 บูทีค อพาร์ทเม้นท์ จะตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ได้อย่างแน่นอน

ราคาค่าเช่า : 5,350 – 6,100 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เดอะคอนเนค 48 บูทีค อพาร์ทเม้นท์ > คลิก

พีเอส รัชดาเพลส (PS RATCHADA PLACE)

undefined

พีเอส รัชดาเพลส (PS RATCHADA PLACE)

อีกหนึ่งหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยหอการค้าเลยก็คือ “พีเอส รัชดาเพลส” ซึ่งหอพักแห่งนี้ได้ถูกตกแต่งในสไตล์ Modern Contemporary และที่สำคัญคือมีพื้นที่ส่วนกลางที่ร่มรื่น สวยงาม ให้แก่ผู้พักอาศัยได้มานั่งผ่อนคลายในยามว่าง อีกทั้งภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น โต๊ะทำงาน+เก้าอี้, ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่, โต๊ะเครื่องแป้ง, เครื่องปรับอากาศ, เตียงนอน, ห้องน้ำแบบแบ่งส่วนแห้ง/เปียกและเฟอร์นิเจอร์บิวอินท์ทุกห้องอีกด้วย

ราคาค่าเช่า : 6,500 – 12,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด พีเอส รัชดาเพลส (PS RATCHADA PLACE) > คลิก

PK Court รัชดา ซอย 3

undefined

PK Court รัชดา ซอย 3

สำหรับน้องๆ นักศึกษาคนไหนที่ของเยอะหรือชอบขนาดห้องใหญ่ๆ เราก็ขอแนะนำ PK COURT หอพักที่ขึ้นชื่อว่ามีขนาดห้องและตัวตึกที่ใหญ่มาก! ซึ่งนอกจากความกว้างขวางของห้องแล้ว ระบบรักษาความปลอดภัยของที่นี่ก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะมีระบบสแกนลายนิ้วมือ Finger Scan จำนวน 2 ตำแหน่ง ก่อนเข้าตัวอาคารเพื่อความปลอดภัยที่เหนือชั้นของผู้พักอาศัยทุกคน อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ เตียงนอนคุณภาพระดับโรงแรม 5 ดาว ระบบท่อประปา สายไฟฟ้าก็ใหม่ทั้งหมด ดังนั้น PK COURT จึงกลายเป็นหอพักที่หลายๆ คน จับตามองนั่นเอง

ราคาค่าเช่า : 7,500 – 13,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด PK Court รัชดา > คลิก

 ทั้ง 5 หอพัก ที่เราได้กล่าวไปข้างต้นใช้ระยะเวลาในการเดินทางมายังมหาวิทยาลัยหอการค้าไม่ถึง 20 นาที เพราะฉะนั้นน้องๆ นักศึกษาจึงหมดกังวลในเรื่องการเดินทางไปได้เลย และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ตามลิ้งที่เราได้แนบไว้ให้ แต่! สำหรับน้องๆ คน ไหนที่ต้องการดูหอพักรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้าเพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > Renthub หอพักรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้า


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ09 March 2022
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เปิดรายชื่อ 5 หอพักบ่อวิน ที่ชาวชลฯ ห้ามพลาด

เปิดรายชื่อ 5 หอพักบ่อวิน ที่ชาวชลฯ ห้ามพลาด

ในบทความนี้ทีมงาน Renthub จะขอพาคุณมุ่งตรงไปยังจังหวัดชลบุรีเพื่อค้นหา “หอพักบ่อวิน” ซึ่งเป็นคำที่มีการค้นหาเป็นอันดับต้นๆ ภายในเว็บไซต์ ซึ่งทีมงานต้องขอบอกเลยว่าแต่ละหอพักบ่อวินที่เราได้นำมาฝากนั้น ขึ้นชื่อในเรื่องของความสะดวกสบาย เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แถมราคาก็อยู่ในเกณฑ์ที่จับต้องได้ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับหอพักบ่อวินแห่งแรกกันเลย

โพสต์เมื่อ09 August 2022
เปิดรายชื่อ "หอพักเชียงราย" ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายในทุกๆ ค่ำคืน

เปิดรายชื่อ "หอพักเชียงราย" ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายในทุกๆ ค่ำคืน

หากกล่าวถึงจังหวัดที่มีอากาศและธรรมชาติดีเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ เราเชื่อได้เลยว่า “จังหวัดเชียงราย” คงจะเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ผู้คนจะต้องนึกถึงอย่างแน่นอน! และในวันนี้ทีมงาน Renthub จึงได้รวบรวมรายชื่อ หอพักเชียงราย มาฝาก

โพสต์เมื่อ05 August 2022
ชาวกรุงเก่าขอแนะนำ 5 หอพักอยุธยา ที่น่าเข้าพัก

ชาวกรุงเก่าขอแนะนำ 5 หอพักอยุธยา ที่น่าเข้าพัก

“หอพักอยุธยา” ได้กลายเป็นคีย์เวิร์ดที่ผู้คนได้ทำการค้นหาเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากภายในจังหวัดอยุธยานั้นมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยว นิคมอุตสาหกรรม และสถานที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมาย จนทำให้มีผู้คนหลั่งไหลไปยังจังหวัดนี้อย่างไม่ขาดสาย ดังนั้นวันนี้ทีมงาน Renthub จึงขออาสาพาคุณไปพบกับ 5 หอพักอยุธยาที่น่าเข้าพัก!

โพสต์เมื่อ30 July 2022
รีวิว 5 หอพักหาดใหญ่ ที่ใครๆ ก็อยากเข้าไปอยู่!

รีวิว 5 หอพักหาดใหญ่ ที่ใครๆ ก็อยากเข้าไปอยู่!

สำหรับใครที่กำลังมองหา “หอพักหาดใหญ่” คุณภาพดี ราคาถูกและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบอยู่ล่ะก็ บทความนี้ก็คงจะช่วยทำให้ความต้องการของคุณเป็นจริงได้อย่างแน่นอน! เนื่องจากในวันนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวม 5 หอพักหาดใหญ่ ที่ใครๆ ก็อยากเข้าไปอยู่มาฝาก

โพสต์เมื่อ24 July 2022
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram