Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

สงกรานต์นี้ไม่มีเหงา เพราะส่วนกลางหอพักเราดีมาก​

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
08 April 2022
สงกรานต์นี้ไม่มีเหงา เพราะส่วนกลางหอพักเราดีมาก​

บทความนี้เร้นท์ฮับจะพาเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนในวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์นี้ ไปส่องหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ที่มีส่วนกลางสุดปัง ที่คอยให้เรามาใช้เวลาผ่อนคลายในช่วงวันหยุด ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สระว่ายน้ำ co-working space สวนหย่อม มุมอ่านหนังสือ และมุมพักผ่อนอื่นๆ อีกมากมาย รับรองว่าน่าอยู่มากจนไม่อยากออกไปเที่ยวไหนกันเลยล่ะค่ะ

Blu 395

มาเริ่มกันที่แรกกับ Blu 395 ซึ่งเป็นที่พักในทำเลที่ดีมากในย่านสะพานควาย อารีย์ แถมยังอยู่ติดริมถนนพหลโยธิน ใช้เวลาเดินไปยังรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควายเพียง 3 นาที และเดินทางไปยังสวนจตุจักรเพียง 12 นาที และภายในที่พักของ Blu 395 เรียกได้ว่าทั้ง Interioir และ Exterior ดีมาก ๆ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ บรรยากาศภายในก็เหมือนกับเดินอยู่ใน Art Gallery ยังไงอย่างงั้น นอกจากจะสามารถเข้าพักได้ทั้งแบบระยะสั้น ระยะยาว รายเดือนหรือรายวันแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็มีครบแบบ Fully Furnished

 • ทำเลที่ตั้ง : ถ.พหลโยธิน สามเสนใน พญาไท
 • รายเดือน : 8,000 - 8,500 บาท/เดือน
 • รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

18-22 Residences

ที่พักที่สองที่กำลังฮอตฮิตในย่าน ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ นอกจาก 18-22 Residences ที่เร้นท์ฮับต้องบอกได้เลยว่าส่วนกลางของที่นี่คือชนะเลิศ เพราะนอกจากภายในห้องพักที่พร้อมเข้าอยู่แบบมีทั้งเฟอร์นิเจอร์โต๊ะ ตู้ เตียงแล้ว ส่วนกลางของที่นี่คือมีเยอะและตอบโจทย์นักเรียน นักศึกษามากๆ เพราะที่นี่มีทั้ง Co-Working Space, ที่ทำงานที่มีทั้งโต๊ะ เก้าอี้ แบบทำงานแยกเดี่ยว เป็นกรุ๊ปเล็กๆ หรือชวนเพื่อนมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ก็สามารถมานั่งทำงานที่นี่ได้ นอกจากนั้นยังมีห้องดูหนัง มุมทำอาหารเล็ก ๆ ห้องประชุมแบบปิด ฟิตเนส รถรับส่งไปมหาลัย ที่ชาร์ตแบตรถไฟฟ้า และที่ Hightlight เลยก็คือสไลด์เดอร์ที่คอยไว้ให้น้องๆ มาผ่อนคลายจากการเรียนหรือการทำงานเครียดๆ อีกด้วย ถ้าหยุดยาวไม่ได้ออกไปไหน บอกเลยว่าอยู่นี่ที่ไม่มีเบื่อแน่นอน!

 • ทำเลที่ตั้ง : ซ.พัฒนาเจริญ ถ.เชียงราก คลองหนึ่ง คลองหลวง
 • รายเดือน : 6,500 - 17,900 บาท/เดือน
 • รายวัน : 849 บาท/วัน
 • รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

MoonStone

หอพักที่เร้นท์ฮับอยากจะแนะนำอีกที่คือ Moonstone อพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่ในย่านบางนา ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง เพียง 450 เมตร เรียกได้ว่าเดินเพียง 5 นาทีถึง ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์แบบ Modern Loft เหมือนถอดแบบออกมาจาก Pinterest (ถ้าไม่เชื่อลองคลิกลิงก์เข้าไปดูได้เลย) สำหรับส่วนกลางของที่นี่นอกจากเครื่องซักผ้า อบผ้า ที่จอดรถกลางแจ้ง และในร่มแล้ว ที่นี่ยังมีฟิตเนสไว้คอยให้บริการอีกด้วย

 • ทำเลที่ตั้ง : ซ.ลาซาล 6 ถ.สุขุมวิท 105 บางนา
 • รายเดือน : 5,500 - 25,000 บาท/เดือน
 • รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

อมานะ เรสซิเดนท์ (อาคาร 1)

อมานะ เรสซิเดนท์ (อาคาร 2)

ถัดมาเป็นอพาร์ทเม้นท์ในย่านวงเวียนใหญ่ ใกล้ Icon Siam อมานะ เรสซิเดนท์ เป็นห้องพักในสไตล์โรงแรม รีสอร์ท และสำหรับส่วนกลางที่อยากจะนำเสนอเลยก็คือ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ ซึ่งสระว่ายน้ำที่นี่ก็น่าเล่นมาก ๆ ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งได้ครบพร้อมเข้าอยู่ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เตียง ตู้ โต๊ะ ตู้เย็น ทีวี กาต้มน้ำ ไมโครเวฟ แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี Wifi

 • ทำเลที่ตั้ง : ถ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน ซ.4 บางยี่เรือ ธนบุรี
 • รายเดือน : 7,000 - 10,000 บาท/เดือน
 • รายวัน : 850 - 1,300 บาท/วัน
 • อมานะ เรสซิเดนท์ (อาคาร 1) รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
 • อมานะ เรสซิเดนท์ (อาคาร 2) รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เค.เจ.เอส. เรสซิเด้นซ์

อพาร์ทเม้นท์ที่เพียบพร้อมไปด้วย Facility และทำเลที่ดีเยี่ยมจนคุณไม่อยากจะออกไปไหนไกล ถ้าพูดถึงที่พักในย่านเพชรเกษม ต้องยกให้ที่นี่ K.J.S. Residence (เค.เจ.เอส. เรสซิเด้นซ์) เพราะที่นี่มีทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนหย่อมขนาดเล็กให้ได้มองแล้วรู้สึกร่มรื่น และที่สำคัญทำเลของที่นี่ยังอยู่ใกล้กับ เดอะ มอลล์ บางแค เพียง 200 เมตร ใกล้ถนนเพชรเกษมเพียง 100 เมตร และใกล้กับ รถไฟฟ้า MRT สถานีหลักสอง อีกด้วย

 • ทำเลที่ตั้ง : ถ.เพชรเกษม ซอย 82 บางแคเหนือ
 • รายเดือน : 5,500 - 9,000 บาท/เดือน
 • รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

Anna Apartment

อพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่สไตล์รีสอร์ทในย่าน นวมินทร์ แอนนา อพาร์ทเม้นท์ ซึ่งจริง ๆ แล้วตั้งอยู่กลางเมืองแต่บอกเลยว่าบรรยากาศร่มรื่ม สงบ และเป็นส่วนตัวสุด ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในพื้นที่ส่วนกลางก็มีทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ พื้นที่สีเขียวอย่างสวนหย่อมขนาดเล็กให้เดินเล่นแก้เบื่อ แถมเรื่องของทำเลก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะทำเลดีมาก ๆ

 • ทำเลที่ตั้ง : ถ.โพธิ์แก้ว ซอย 4 นวมินทร์ บึงกุ่ม
 • รายเดือน : 7,900 - 15,000 บาท/เดือน
 • รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

The UP Living

อพาร์ทเม้นท์ย่านอ่อนนุชในสไตล์คอนโดมิเนียม ใกล้ทางด่วนพัฒนาการ ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช ประมาณ 3.5 กม. สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีทั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินทั้งเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางทีวี โต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งทำงาน ห้องน้ำเป็นแบบแยกโซนเปียกกับแห้ง พร้อมทั้งฟิตเนสที่มีเครื่องเล่นหลากหลายชนิด

 • ทำเลที่ตั้ง : ซ.อ่อนนุช 17 แยก 18 สวนหลวง
 • รายเดือน : 5,500 - 15,000 บาท/เดือน
 • รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

โคโคเทล แบงค็อก เทวา ทองหล่อ

ที่พักใจกลางเมืองในย่านทองหล่อ โคโคเทล แบงค็อก เทวา ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรี สถานที่สำคัญใกล้เคียงกับตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์, โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์, สำนักงานสรรพากร, Show DC, โรงพยาบาลกรุงเทพ และแลนด์มาร์คอื่น ๆ อีกมากมายในย่านทองหล่อ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องเซาว์น่า พื้นที่นั่งทำงานในส่วนกลาง และห้องเด็กเล่น

 • ทำเลที่ตั้ง : ถนนเพชรบุรี ห้วยขวาง บางกะปิ
 • รายเดือน : 20,000 - 55,000 บาท/เดือน
 • รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เพ็ญยศ อพาร์ทเมนท์

อพาร์ทเม้นท์อีกหนึ่งแห่งที่หรูมากในย่านบางแคที่เร้นท์ฮับอยากจะแนะนำเลยก็คือ เพ็ญยศ อพาร์ทเมนท์ ซึ่งภายในอพาร์ทเม้นท์ก็ตกแต่งในสไตล์หรูหราคล้ายกับโรงแรม และมีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท หลากหลายราคา แตกต่างกันออกไป แถมที่นี่ยังรับลูกค้าแบบรายวันอีกด้วย ภายในอพาร์ทเม้นท์มีทั้งมินิมาร์ท คาเฟ่ อาคารจอดรถ ที่นั่งพักผ่อน ที่นั่งทานอาหาร ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ

 • ทำเลที่ตั้ง : ถ.เพชรเกษม ซอย 67 หลักสอง บางแค
 • รายเดือน : 2,700 - 10,000 บาท/เดือน
 • รายวัน : 400 - 600 บาท/วัน
 • รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

Wind and View

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่สไตล์โรงแรมอีกหนึ่งที่พร้อม Facility ที่ดีและใส่ใจทุกความต้องการในวันพักผ่อนมาก คงต้องยกให้กับที่นี่ Wind and View เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ซึ่งตั้งอยู่ในย่านพัฒนาการ ทำเลใกล้รถไฟฟ้า Airport Link สถานีหัวหมาก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พักก็มีทั้งสระว่ายน้ำ บ่อออนเซนแบบคริสตัล (ซึ่งความพิเศษคือสามารถแช่ได้ตลอด 24 ชม.) สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่นั่งทำงาน ห้องทำงานที่มีทั้งคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ ไว้คอยให้ได้ใช้บริการ ครัวขนาดเล็ก เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า

 • ทำเลที่ตั้ง : ถ.พัฒนาการ 53 ซอย 11 สวนหลวง
 • รายเดือน : 6,500 - 16,000 บาท/เดือน
 • รายวัน : 650 - 900 บาท/วัน
 • รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

และนี่ก็คือที่พักที่ส่วนใหญ่มีพื้นที่ส่วนกลางที่ดีมาก และใส่ใจทุกความต้องการของผู้เช่า ที่เร้นท์ฮับได้รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูเล่นกันในช่วงใกล้วันหยุดยาวแบบนี้ เผื่อว่าใครที่กำลังสนใจอยากย้ายที่อยู่ใหม่ หรือกำลังหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ใกล้ที่เรียน ใกล้ที่ทำงาน ใกล้รถไฟฟ้ากันอยู่พอดี จะได้เก็บที่พักเหล่านี้ไว้เผื่อพิจารณาด้วย

แต่ถ้ายังไม่ถูกใจ สามารถหาหอพักเพิ่มเติมได้ที่ Renthub เพราะเว็บเรามีหอพัก อพาร์ทเม้นท์ทั่วประเทศมากกว่า 16,000 แห่งทั่วไทยไว้รอให้เพื่อนๆ มาเลือกกันอยู่นะ!

อ่านบทความอื่นๆ ของ Renthub คลิกที่นี่

หาหอพักทั่วไทย หาได้ที่ Renthub

Renthub | Find your Perfect Room

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram