Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวม 12 ห้องพักใกล้สนามราชมังคลากีฬาสถาน รับศึก The Match Bangkok Century Cup 2022 นี้

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
08 July 2022
รวม 12 ห้องพักใกล้สนามราชมังคลากีฬาสถาน รับศึก The Match Bangkok Century Cup 2022 นี้

สำหรับแฟนๆ ฟุตบอลที่จองตั๋วนั่งชม Match พิเศษระหว่าง ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกแดงเดือดครั้งประวัติศาสตร์ของเมืองไทยกันแล้ว อย่าชะล่าใจกับการเดินทางในกรุงเทพกันนะคะ เพราะวันนี้ Renthub มีลิสต์ห้องพัก รอบสนามราชมังคลากีฬาสถานมาฝากกัน บอกเลยว่าไม่ต้องเสียเวลาเดินทางทั้งขาไปและขากลับ ไปหาที่พักใกล้ๆ เช่าอยู่กันดีกว่าค่ะ ตาม Renthub ไปดูห้องพักกัน สนใจที่ไหน คลิกที่ลิ้งก์ด้านล่าง รีบจับจองห้องว่างกันด่วนๆ เลยค่ะ

สตูดิโอ เรสซิเด้นซ์

สตูดิโอ เรสซิเด้นซ์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งห้องแบบรายเดือนและรายวัน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งโต๊ะ ตู้ เตียง แถมยังมีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ พร้อมอยู่ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น อินเทอร์เน็ต Wifi เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ พร้อมที่จอดรถ

ทำเล : ซ.ปรีดีย์พนมยงค์ 42 แยก 7 สุขุมวิท 71

ราคา : 699 - 1,199 บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เกศรินทร์ อพาร์ทเม้นท์

เกศรินทร์ อพาร์ทเม้นท์ ทำเลดี มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบรายวัน รายเดือน และรายปี ห้องพร้อมอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบโต๊ะ ตู้ เตียง เครื่องทำน้ำอุ่น มีทั้งห้องแบบพัดลม และห้องแอร์ให้เลือก ระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมที่จอดรถ

ทำเล : ลาดพร้าว ซอย 109 แยก 7 ถ.ลาดพร้าว

ราคา : 500 บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

ธงไชยอพาร์ทเม้นท์

ธงไชย อพาร์ทเม้นท์ ทำเลใกล้สนามราชมัง เดินทางง่าย พร้อมอยู่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เฟอร์นิเจอร์ทั้งโต๊ะ ตู้ เตียง เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi ลิฟท์ ระบบรักษาความปลอดภัย (Keycard) กล้องวงจรปิด ร้านซักรีด แถมราคาดีมากๆ

ทำเล : ถ.รามคำแหง ซอย 24/5 หัวหมาก

ราคา : 500 บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

Goody Hotel

Goody Hotel อาคารใหม่พร้อมห้องพักที่สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ อินเทอร์เน็ต wifi เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักครบทั้งโต๊ะ ตู้ เตียง ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าแบบหยอดเหรียญ ระบบรักษาความปลอดภัยทั้ง Keycard และ รปภ.ดูแลตลอด 24 ชม.

ทำเล : ถ.รามคำแหง ซอย 40 หัวหมาก

ราคา : 400 บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

MetroPoint Bangkok Hotel & Serviced Residence

โรงแรมเมโทรพอยท์ มีประเภทห้องพักให้เลือกลายแบบไม่ว่าจะเป็น Standard, Superior, Deluxe, Metro Suite สิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เฟอร์นิเจอร์ ตู้ เตียง Truevision เคเบิลทีวี ดาวเทียม อินเทอร์เน็ต Wifi ที่จอดรถ ลิฟท์ ระบบรักษาความปลอดภัย (Keycard) กล้องวงจรปิด (CCTV) ร้านซักรีด บริการเครื่องซักผ้า

ทำเล : ถ.ลาดพร้าว ซอย 130 คลองจั่น

ราคา : 590 - 2,000 บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

โรงแรมสลิลโฮม

โรงแรมสลิลโฮม มีห้องทั้งรูปแบบของโรงแรม รายวัน รายเดือน ห้องพักหรู สวย สะอาด สะดวกและปลอดภัย นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทั้งภายในห้องแล้ว จุดเด่นของที่นี่ยังมีเรือ ที่เป็นเรือของทางโรงแรมโดยเฉพาะ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือเดอะมอลล์บางกะปิไว้คอยบริการลูกค้าให้ได้รับความสะดวกสบายเมื่อต้องการเข้าเมืองอีกด้วย แถมยังที่พักยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีหัวหมาก เดินทางเพียง 5 นาทีถึง

ทำเล : ถ.รามคำแหง ซอย 50

ราคา : 450 - 750 บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

บ้านสวน รามคำแหง

บ้านสวน รามคำแหง นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมเข้าพักแล้ว ที่นี่ก็มีเรือจอดอยู่ใกล้ท่าเรือเดอะมอลล์บางกะปิเช่นกัน เรียกได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ลูกค้าไม่ต้องกังวัลเรื่องการเดินทางเข้าเมืองอีกต่อไป สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี เคเบิลทีวี เฟอร์นิเจอร์ครบทั้งโต๊ะ ตู้ เตียง พร้อมที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา

ทำเล : ถ.รามคำแหง ซอย 52/2 หัวหมาก 

ราคา : 500 - 1,300 บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

Ze Residence

Ze Residence ที่นี่มีห้องให้เลือกพักผ่อนหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Superior สตูดิโอ 22 ตร.ม. และแบบ Delux สตูดิโอ 30 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีหลายอย่างทั้งเครื่องปรับอากาศ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น เฟอร์นิเจอร์ - ตู้, เตียง Truevision เคเบิลทีวี / ดาวเทียม โทรศัพท์สายตรง มีอินเตอร์เน็ตไร้สาย (WIFI) ภายในห้องพัก ที่จอดรถ มีระบบรักษาความปลอดภัย (keycard) กล้องวงจรปิด (CCTV) โรงยิม / ฟิตเนส ร้านซัก-รีด พร้อมบริการเครื่องซักผ้า

ทำเล : ซ.รามคำแหง 24 แยก 34

ราคา : 700 บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เอส ที เรสซิเดนซ์

เอส ที เรสซิเดนซ์ ที่นี่มีห้องพักให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบ Muji และแบบ Modern มีทั้งห้องแบบพัดลม และห้องแอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบแบบพร้อมอยู่ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณใกล้เคียงก็มีทั้งร้านสะดวกซื้อ 7-11 เดอะมอลล์ บิ๊กซีลาดพร้าว ทาวน์อินทาวน์

ทำเล : ถ.ลาดพร้าว ซอย 114

ราคา : 300 - 400 บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

แซม อพาร์ทเมนต์

แซม อพาร์ทเมนต์ ทำเลดี เดินทางเข้าซอยลาดพร้าว 93 เพียง 250 เมตร ขนาดห้องพัก 24 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เรียกได้ว่าพร้อมอยู่ แถมเดินทางง่าย ถึงแม้ว่าไม่มีรถก็ไม่ต้องกังวัล เพราะอยู่ไม่ไกลจากปากซอยลาดพร้าว 93 แถมวินมอเตอร์ไซค์ก็คอยให้บริการอยู่ตลอด

ทำเล : ถ.ลาดพร้าว ซอย 93

ราคา : 250 - 350 บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

ดีดี อพาร์ทเม้นท์

ดีดี อพาร์ทเม้นท์ มีห้องพักรายเดือน-รายวันไว้บริการ อยู่ติดโรงเเรมอเล็กซานเดอร์ สามารถเดินทางเข้าออกได้โดยใช้ระบบคีย์การ์ด มีกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมที่จอดรถฟรี เดินทางสะดวก อยู่ห่างจากปากซอยเพียง 40 เมตร ห้องพักแบบรายวันมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี! อินเทอร์เน็ต ทั้งรายวัน และรายเดือน เรียกได้ว่าทำเลดี แถมราคาก็ไม่แพง

ทำเล : ซ.รามคำแหง 85 

ราคา : 400 - 480 บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เอกรุ่งโรจน์แมนชั่น

เอกรุ่งโรจน์แมนชั่น ที่พักใจกลางย่านรามคำแหง ห้องแบบสตูดิโอ 30 ตร.ม. ราคาไม่แพง พร้อมที่จอดรถ บรรยากาศเงียบ สงบ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องมีทั้งเครื่องปรับอากาศ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น เฟอร์นิเจอร์ ตู้และเตียง Truevision อินเทอร์เน็ต Wifi

ทำเล : ซ.รามคำแหง 39 แยก 15 (วัดเทพลีลา 1)

ราคา : 600 บาท/วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับห้องพักที่ Renthub แนะนำมาให้ ทั้งราคาและทำเลถูกใจกันไหมคะ ถ้าเพื่อนๆ ต้องการค้นหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ หรือ serviced apartment ทั้งแบบรายวันหรือรายเดือน อย่าลืมคิดถึง Renthub กันนะ

หาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ใกล้สนามราชมังคลากีฬาสถาน คลิกที่นี่

หาหอพัก ทั่วไทย หาได้ที่ Renthub.in.th 

เรามีห้องพักให้เลือกมากกว่า 16,000+ แห่งทั่วไทย

อ่านบทความรีวิวที่พัก คลิกที่นี่

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram