Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดรายชื่อ “หอพักในย่านมีนบุรี” ที่หลายๆ คน ให้การันตีว่าดีจริง!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
29 December 2022
เปิดรายชื่อ “หอพักในย่านมีนบุรี” ที่หลายๆ คน ให้การันตีว่าดีจริง!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพื้นที่ในเขตมีนบุรีได้กลายเป็นส่วนต่อขยายที่สำคัญของกรุงเทพมหานครฯ ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย เพราะในอนาคตอันใกล้นี้จะมีรถไฟฟ้าถึง 2 สายตัดผ่าน ซึ่งนั่นก็คือรถไฟฟ้าสายสีส้มและสายสีชมพู ส่งผลให้พื้นที่ในเขตมีนบุรีเริ่มมีความคึกคักทางด้านเศรษฐกิจเพิ่มขึ้น อีกทั้งภายในพื้นที่ยังเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นนิคมอุตสาหกรรม(นิคมอุตสาหกรรมบางชัน) ห้างสรรพสินค้า ตลาดสด ตลาดน้ำ(ขวัญ-เรียม) สวนสนุก โรงเรียน ฯลฯ และด้วยเหตุนี้เอง ทางทีมงาน Renthub จึงจะขอมาแนะนำ “หอพักในย่านมีนบุรี” ที่หลายๆ คน การันตีว่าดีจริงมาฝาก ทั้งนี้ทุกๆ หอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึง ต่างก็ได้ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Renthub แล้วเป็นที่เรียบร้อย ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าทุกหอพักมีมาตรฐานในการประกอบกิจการอย่างแน่นอน

เจซี เพลส

หอพักมีนบุรีแห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “เจซี เพลส” โดยหอพักแห่งนี้มีจุดเด่นตรงที่ว่าห้องพักกว้างขวาง สะอาดและใหม่ พร้อมทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์จัดเตรียมเอาไว้ให้ผู้พักอาศัยอย่างครบครัน หรือเรียกง่ายๆ ว่าคุณสามารถหิ้วกระเป๋าใบเดียวก็สามารถเข้ามาอยู่ได้เลย อีกทั้งตัวหอพักยังอยู่ใกล้กับตลาดมีนบุรี, ตลาดจตุจักรมีนบุรี, โรงพยาบาลเสรีรักษ์, แฟชั่นไอซ์แลนด์ และสถานที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สีหบุรานุกิจ7 ถ.สีหบุรานุกิจ มีนบุรี มีนบุรี กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เจซี เพลส เพิ่มเติม > คลิก

แอลเอ็ม เรสซิเดนซ์

แอลเอ็ม เรสซิเดนซ์ ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักมีนบุรีที่หลายๆ คน ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางไปทำงานในนิคมอุตสาหกรรมบางชันนั่นเอง อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตและอยู่ตรงข้ามตลาดน้ำขวัญ-เรียมอีกด้วย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็มีครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่มีพี่ๆ รปภ. คอยดูแลอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง 166 แยก 3 ถ.รามคำแหง มีนบุรี มีนบุรี กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 3,900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด แอลเอ็ม เรสซิเดนซ์ เพิ่มเติม > คลิก

เดอะไดมอนด์ มีนบุรี

หอพักในย่านมีนบุรีที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ก็คงจะหนีไม่พ้น “เดอะไดมอนด์ มีนบุรี” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหอพักที่มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามของหอพัก ความเป็นส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัย รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีครบจบทุกความต้องการ เพราะไม่ว่าจะเป็น เตียง+ที่นอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะทำงาน, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ราวตากผ้าและอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งภายในหอพักแห่งนี้ยังมีฟิตเนสให้ผู้เช่าได้มาออกกำลังกายกันอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สีหบุรานุกิจ 9 ถ.สีหบุรานุกิจ มีนบุรี มีนบุรี กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,900 - 5,900 บาท/เดือน 800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เดอะไดมอนด์ มีนบุรี เพิ่มเติม > คลิก

มีนเรสสิเดนซ์

หอพักในย่านมีนบุรีลำดับต่อมาก็คือ “มีนเรสสิเดนซ์” ซึ่งหอพักแห่งนี้นั้นสามารถเดินทางเข้าออกได้ถึง 2 ช่องทาง คือทาง ถ.สีหบุรานุกิจ และ ถ.สุวินทวงส์ อีกทั้งบรรยากาศภายในมีนเรสสิเดนซ์ก็เงียบสงบ สะอาด และสวยงามด้วยการตกแต่งสไตล์ Modern ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็สบายใจได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นสิ่งของต่างๆ ภายในห้องพักหรือบริเวณรอบๆ หอพักก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้ผู้เช่าอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถ ฟิตเนส เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ร้านซักแห้ง ฯลฯ

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.สีหบุรานุกิจ มีนบุรี มีนบุรี กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,600 - 15,000 บาท/เดือน 800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด มีนเรสสิเดนซ์ เพิ่มเติม > คลิก

เอ็ม เรสซิเดนซ์ มีนบุรี

หอพักมีนบุรีที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค เราก็คงจะต้องยกให้กับ “เอ็ม เรสซิเดนซ์ มีนบุรี” หอพักที่จัดหนัก จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น WIFI ความเร็วสูง, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, เฟอร์นิเจอร์ครบชุดที่ Built-in มาในสไตล์ Condo, เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ Carrier, ทีวี, ซิงค์ล้างจาน และอื่นๆ อีกมากมาย ที่คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความสะดวกอย่างเหนือระดับกับหอพักที่ชื่อว่า เอ็ม เรสซิเดนซ์ มีนบุรี อย่างแน่นอน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ. 8 ถ.สีหบุรานุกิจ มีนบุรี มีนบุรี กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,100 - 4,700 บาท/เดือน 590 – 650 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เอ็ม เรสซิเดนซ์ มีนบุรี เพิ่มเติม > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 5 หอพักในย่านมีนบุรีที่ทางทีมงาน Renthub ได้นำมาฝาก ซึ่งทั้ง 5 หอพักล้วนแล้วแต่ได้ความนิยมจากผู้คนที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในย่านมีนบุรีทั้งสิ้น เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา สิ่งอำนวยความสะดวก ฯลฯ ต่างก็มีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง แต่สำหรับใครที่ต้องการเลือกชมหอพักในย่านมีนบุรีเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมกันต่อได้ที่ Renthub - หอพักมีนบุรี

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Renthub เพื่อให้การค้นหาหอพักเป็นเรื่องง่ายๆ ได้ที่ > คลิก (ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram