Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมรายชื่อ “ห้องพักรายวัน ใกล้ ม.นิด้า”

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
22 April 2022
รวมรายชื่อ “ห้องพักรายวัน ใกล้ ม.นิด้า”

เราเชื่อได้เลยว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้แก่ว่าที่บัณฑิต ม.นิด้า หรือญาติๆ ที่ต้องการเดินทางมาแสดงความยินดีกับบัณฑิตอย่างแน่นอน เนื่องจากเราได้รวบรวมห้องพักรายวันใกล้ ม.นิด้า มาฝาก ซึ่งแต่ละที่นั้นมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน แต่รับประกันเลยว่าห้องพักรายวันทุกที่ที่เรากำลังจะเอ่ยถึงนี้ จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปยัง ม.นิด้าอย่างแน่นอน โดยห้องพักรายวันแห่งแรกเลยก็คือ... 

ธงไชยอพาร์ทเม้นท์

ห้องพักรายวันใกล้ ม.นิด้า แห่งแรกที่เราแนะนำเลยก็คือ “ธงไชยอพาร์ทเม้นท์” โดยห้องพักรายวันของธงชัยอพาร์ทเม้นท์นั้นเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, ทีวี ฯลฯ อีกทั้งห้องพักรายวันแห่งนี้ยังอยู่ห่างจาก ม.นิด้า เพียงแค่ 3 กิโลเมตร เท่านั้น! 

ราคาค่าเช่า : 4,000 - 5,000 บาท/เดือน 500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ธงไชยอพาร์ทเม้นท์ > คลิก 

ดีดี อพาร์ทเม้นท์ รามคำแหง 85

ดีดี อพาร์ทเม้นท์ เป็นอีกหนึ่งหอพักที่มีบริการห้องพักแบบรายวัน และที่สำคัญหอพักแห่งนี้ยังถูกดูแลโดยตรงจากเจ้าของหอพัก ดังนั้นความปลอดภัย ความสะอาด ความเป็นระเบียบเรียบร้อยเลยยืนหนึ่ง! ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้นก็มีเตรียมไว้ให้กับว่าที่บัณฑิตอย่างครบครัน ส่งผลให้ ดีดี อพาร์ทเม้นท์ กลายเป็นห้องพักรายวันใกล้ ม.นิด้า ยอดนิยมเสมอมานั่นเอง (อยู่ห่างจาก ม.นิด้า ประมาณ 3 กิโลเมตร)

ราคาค่าเช่า : 3,500 บาท/เดือน 400 - 480 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ดีดี อพาร์ทเม้นท์ รามคำแหง 85 > คลิก 

บ้านสวนรามคำแหง

สำหรับว่าที่บัณฑิตคนไหนที่ชอบห้องพักแบบรายวันที่มีความหรูหราแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ “บ้านสวนรามคำแหง” เนื่องจากหอพักแห่งนี้ถูกตกแต่งไว้ได้อย่างสวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, ทีวี, เครื่องปรับอากาศ, ลานจอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร ฯลฯ อีกทั้งบ้านสวนรามคำแหง ยังอยู่ใกล้กับ ม.นิด้า เพียงแค่ 4.7 กิโลเมตร เท่านั้น!

ราคาค่าเช่า : 3,800 - 7,500 บาท/เดือน 500 - 1,300 บาท/วัน

ดูรายละเอียด บ้านสวนรามคำแหง > คลิก  

Goody Hotel รามคำแหง 40

ห้องพักรายวันใกล้ ม.นิด้า ที่มาแรงมากที่สุดในยุคนี้คงจะต้องยกให้กับ “Goody Hotel รามคำแหง 40” เนื่องจาก Goody Hotel รามคำแหง 40 เป็นหอพักที่พึ่งถูกสร้างขึ้นมาไม่นาน แต่กลับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยก็ถูกจัดหนัก! จัดเต็ม! อาทิ ระบบคีย์การ์ด,กล้องวงจรปิด CCTV ทุกชั้น ฯลฯ ส่วนในเรื่องการเดินทางไป ม.นิด้า ก็หายห่วง เพราะตัวหอพักอยู่ห่างกับ ม.นิด้า เพียงแค่ 5 กิโลเมตร 

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 3,800 บาท/เดือน 400 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Goody Hotel รามคำแหง 40 > คลิก 

เกศรินทร์ อพาร์ทเม้นท์

ห้องพักรายวันใกล้ ม.นิด้า ที่ต่อมาเลยก็คือ “เกศรินทร์ อพาร์ทเมนท์” โดยหอพักแห่งนี้มีเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นว่าที่บัณฑิตที่จะต้องตื่นลงมารับช่างแต่งหน้าตอนเช้ามืดก็ปลอดภัยสบายใจได้เลย อีกทั้งภายในตัวห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น เตียงนอนยี่ห้อ Sealey, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ที่จอดรถ ฯลฯ ส่วนระยะทางจากเกศรินทร์ อพาร์ทเมนท์ ไปยัง ม.นิด้า จะอยู่ที่ประมาณ 5 กิโลเมตร

ราคาค่าเช่า : 2,800 - 4,000 บาท/เดือน 500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เกศรินทร์ อพาร์ทเม้นท์ > คลิก 

โรงแรมสลิลโฮม@รามคำแหง50

และแล้วก็มาถึงห้องพักรายวันใกล้ ม.นิด้า ที่สุดท้าย นั่นก็คือ “โรงแรมสลิลโฮม@รามคำแหง50 ซึ่งหอพักแห่งนี้ได้ถูกตกแต่งไว้อย่างหรูหรา สะอาด และมีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีครบครันทั้ง เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, ทีวี, ลานจอดรถ ฯลฯ โดยระยะทางจากโรงแรมสลิลโฮม@รามคำแหง50 ไปยัง ม.นิด้า อยู่ที่ประมาณ 4 กิโลเมตร เท่านั้น ส่งผลให้ว่าที่บัณฑิตเดินทางได้อย่างสะดวกสบายเลยล่ะ!  

ราคาค่าเช่า : 4,000 - 5,000 บาท/เดือน 450 - 750 บาท/วัน

ดูรายละเอียด โรงแรมสลิลโฮม@รามคำแหง50 > คลิก 

 ห้องพักรายวันใกล้ ม.นิด้า ที่เราได้กล่าวไป ล้วนแล้วแต่เป็นห้องพักรายวันยอดนิยมที่เหล่าว่าที่บัณฑิตและญาติๆ ต่างให้ความสนใจเข้าพักกันอยู่เสมอ และนอกเหนือจากบริการที่เป็นรายวันแล้วหอพักทั้ง 6 แห่งข้างต้น ยังมีบริการให้เช่าแบบรายเดือนอีกด้วย ดังนั้นผู้ที่อยู่ในบริเวณโซนรามคำแหงหรือทำงานอยู่ในบริเวณ ม.นิด้า คุณก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการเข้าพักแบบรายเดือนตามลิ้งที่เราได้แนบไว้ให้ได้เลย หรือหากคุณต้องการดูหอพักใกล้ ม.นิด้า/โซนรามคำแหง เพิ่มเติมก็เข้าไปเลือกชมได้ที่ > Renthub หอพักใกล้ ม.นิด้า

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram