Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

“สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ใจกลางกรุง” กับอพาร์ทเม้นท์ใกล้พื้นที่สีเขียวในโซนจตุจักร

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
05 May 2022
“สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ใจกลางกรุง” กับอพาร์ทเม้นท์ใกล้พื้นที่สีเขียวในโซนจตุจักร

“พื้นที่สีเขียว” ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ได้กลายเป็นสิ่งล้ำค่าที่ผู้คนปรารถนากันมากที่สุด เนื่องจากความเหนื่อยล้าสะสมจากการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน ส่งผลให้หลายๆ คน ต้องการนำตัวเองเข้าไปสู่ในพื้นที่ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เพื่อให้ร่างกายได้รู้สึกผ่อนคลายไปกับต้นไม้น้อยใหญ่สีเขียวขจี ดังนั้นในวันนี้ทีมงาน Renthub จึงได้รวบรวมอพาร์ทเม้นท์ที่อยู่ใกล้กับสวนจตุจักรมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าอยู่ไม่ไกลและคุณสามารถเดินทางไปพักผ่อนรับลมเย็นๆ
ได้ในไม่กี่นาที โดยอพาร์ทเม้นท์แห่งแรกเลยก็คือ... 

M de Ville (เอ็ม เดอ วิลล์) @เสนานิคม

เรามาเริ่มกันที่ M de Ville (เอ็ม เดอ วิลล์) @เสนานิคม โดยอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มีความหรูหราเป็นอย่างมาก แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ SB ยกชุด, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, High Speed Internet, ลิฟต์, ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ฯลฯ อีกทั้งตัวอพาร์ทเม้นท์ยังอยู่ห่างจากสวนจตุจักรเพียงแค่ 5.3 กิโลเมตรเท่านั้น! 

ราคาค่าเช่า : 5,800 - 8,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด M de Ville (เอ็ม เดอ วิลล์) @ เสนานิคม เพิ่มเติม > คลิก 

พาโน รัชดา 36 อพาร์ทเมนท์

บอกเลยว่าไม่มีอพาร์ทเม้นท์ไหนที่มีการเดินทางที่สะดวกสบายเท่ากับ “พาโน รัชดา 36 อพาร์ทเมนท์” อีกแล้ว เนื่องจากอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT & BTS สถานีเซ็นทรัลลาดพร้าว & จตุจักร เป็นอย่างมาก อีกทั้งภายในห้องยังถูก  Built-in ให้มีความทันสมัยสวยงาม แถมระบบรักษาความปลอดภัยก็แน่นหนาทั้งระบบคีย์การ์ด 2 ชั้น, พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, กล้องวงจรปิดรอบอาคารและตามชั้นต่างๆ ฯลฯ ส่วนตัวอพาร์ทเม้นท์อยู่ห่างจากสวนจตุจักรเพียงแค่ 6.5 กิโลเมตร  

ราคาค่าเช่า : 5,700 - 6,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด พาโน รัชดา 36 อพาร์ทเมนท์ เพิ่มเติม > คลิก 

PORTICO RESIDENCE (พอร์ทิโก เรสซิเดนซ์)

ใครไม่ใหญ่ PORTICO RESIDENCE ใหญ่! เพราะอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้อยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ ส่งผลให้ผู้พักอาศัยรู้สึกไม่อึดอัด โล่ง โปร่ง สบาย อีกทั้งตัวอาคารและตัวห้องยังถูกตกแต่งได้อย่างทันสมัยและแอบแฝงไปด้วยความหรูหราอย่างมีระดับหรือเรียกง่ายๆ ว่าอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้แทบจะไม่แตกต่างจากคอนโดหรูๆ เลยทีเดียว อีกทั้ง PORTICO
RESIDENCE ยังอยู่ห่างจากสวนจตุจักรเพียงแค่ 6.8 กิโลเมตร ดังนั้นใครที่ต้องการเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจก็สามารถเดินทางไปได้แบบง่ายๆ เลยล่ะ 

ราคาค่าเช่า : 5,400 - 13,400 บาท/เดือน 700 - 750 บาท/วัน

ดูรายละเอียด PORTICO RESIDENCE (พอร์ทิโก เรสซิเดนซ์) เพิ่มเติม > คลิก 

Ivilla Apartment (ไอวิลล่า)

อพาร์ทเม้นท์ที่ห่างจากสวนจตุจักรเพียงแค่ 3.7 กิโลเมตร อย่าง Ivilla Apartment (ไอวิลล่า) ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอพาร์ทเม้นท์ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนอย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ได้นำระบบดิจิตอลเข้ามาผสมผสานกับระบบการทำงานภายในอพาร์ทเม้นท์ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นลิฟท์อัจฉริยะจอดเฉพาะชั้นที่พักอาศัย, ประตูรีโมทเพื่อการเข้าที่จอดรถ,ระบบคีย์การ์ดทุกจุดเพื่อความปลอดภัย รวมไปถึงเครื่องซักผ้าที่มีให้บริการทุกชั้นเพื่อความสะดวกสบายอันสูงสุดของผู้พักอาศัย ส่งผลให้อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ได้รับความสนใจจากผู้คนตลอดมานั่นเอง

ราคาค่าเช่า : 5,500 - 7,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด Ivilla Apartment (ไอ วิลล่า) เพิ่มเติม > คลิก 

เดอะพาร์คเรสซิเด้นท์@ลาดพร้าว10

หากกล่าวถึงอพาร์ทเม้นท์ใกล้สวนจตุจักรและไม่มีชื่อของ “เดอะพาร์คเรสซิเด้นท์” ก็คงจะถือว่ารู้ไม่จริง! เพราะอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้อยู่ใกล้กับสวนจตุจักรเพียงแค่ 2.9 กิโลเมตรเท่านั้น! อีกทั้งสวนภายในอพาร์ทเม้นท์ยังถูกตกแต่งให้มีกลิ่นอายสไตล์บาหลีที่ร่มรื่น ดูมีเสน่ห์ แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะ เดอะพาร์คเรสซิเด้นท์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันรอมอบให้แก่ผู้พักอาศัยทุกคนอยู่ อาทิเช่น ห้องฟิตเนส, สวนหย่อมภายในอาคาร, เครื่องซักผ้า, เคเบิ้ลทีวีกว่า 80 ช่อง, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด เป็นต้น 

ราคาค่าเช่า : 5,500 - 7,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เดอะพาร์คเรสเซิเด้นท์@ลาดพร้าว10 เพิ่มเติม > คลิก 

 เรียกได้ว่าแต่ละอพาร์ทเม้นท์ที่เราได้นำมาฝากนั้นอยู่ไม่ไกลจากสวนจตุจักรเลย ส่งผลให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางไปนั่งรับลมในยามเย็น หรือไปออกกำลังกายในตอนเช้าได้แบบชิลๆ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาอพาร์ทเม้นท์ใกล้พื้นที่สีเขียวอยู่ ทั้ง 5 อพาร์ทเม้นท์ข้างต้นคงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคุณสามารถเลือกชมอพาร์ทเม้นท์ในโซนจตุจักรเพิ่มเติมได้ที่ > Renthub อพาร์ทเม้นท์โซนจตุจักร

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram