Renthub Logo
Home Icon

Renthub พาไปดู หอพักใกล้สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI)

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
22 May 2022
Renthub พาไปดู หอพักใกล้สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI)

เราเชื่อเหลือเกินว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับน้องๆ นักศึกษาหรือว่าที่นักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI) ที่กำลังมองหาหอพัก/อพาร์ทเม้นท์อย่างแน่นอน! เพราะว่าเราได้ส่งทีมงานออกไปสำรวจหอพักใกล้สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI) ซึ่งต้องขอแอบกระซิบเลยว่าหอพักแต่ละที่นั้นอยู่ห่างจากตัวสถาบันไม่เกิน 6 กิโลเมตร! ส่งผลให้น้องๆ นักศึกษาสามารถเดินทางไปเรียนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องกลัวเข้าเรียนสายอีกต่อไป ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับหอพักใกล้สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น แห่งแรกกันเลย! 

M.R.Ville Apartment

M.R.Ville Apartment.jpg

หอพักใกล้สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI) แห่งแรกที่เราจะขอกล่าวถึงเลยก็คือ M.R.Ville Apartment ซึ่งจุดเด่นของหอพักแห่งนี้คือทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI) เพียงแค่ 3.9 กม. และยังใช้เวลาเดินไป Airport Link รามคำแหง เพียง 5 นาที เท่านั้น! ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในก็เพียบพร้อมไปในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น เตียง, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, ตู้วางทีวี, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ อีกทั้งคุณยังสามารถอุ่นใจด้วยมาตรฐานรักษาความปลอดภัย รปภ. 24 ชม., กล้องวงจรปิด CCTV , การเข้า - ออกด้วยระบบ Key Card

ราคาค่าเช่า : 3,700 - 5,900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด M.R.Ville Apartment เพิ่มเติม > คลิก 

พี-พาร์ค เรสซิเดนซ์ (อาคาร 2)

พี-พาร์ค เรสซิเดนซ์ (อาคาร 2).jpg

พี-พาร์ค เรสซิเดนซ์ (อาคาร 2) ก็ถือได้ว่าเป็นหอพักใกล้สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI) ที่ได้รับความนิยมจากน้องๆ นักศึกษาอยู่เสมอ เพราะมีระยาทางจากตัวหอพักไปมหาวิทยาลัยเพียงแค่ 4.6 กิโลเมตรเท่านั้น และที่สำคัญเลยก็คือหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่แพ้การพักอาศัยอยู่ภายในคอนโดเลยแม้แต่น้อย ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นก็เช่น ฟิตเนส, เซฟฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด เป็นต้น

ราคาค่าเช่า : 6,000 - 7,000 บาท/เดือน 900 - 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด พี-พาร์ค เรสซิเดนซ์ เพิ่มเติม > คลิก 

ฮับ 24

ฮับ 24.jpg

หอพักใกล้สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI) น้องใหม่ไฟแรงอย่าง ฮับ 24 ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากทั้งในด้านการตกแต่งที่หรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกจัดหนักจัดเต็ม อาทิเช่น เครื่องปรับอาการ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, ทีวี, ตู้เสื้อผ้า, ระเบียง, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรอีกทั้งตัวหอพักยังอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 4.3 กิโลเมตร เท่านั้น ส่งผลให้ฮับ 24 กลายเป็นหอพักขวัญใจของน้องๆ นักศึกนั่นเอง

ราคาค่าเช่า : 6,000 - 8,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ฮับ 24 เพิ่มเติม > คลิก 

ธงไชยอพาร์ทเม้นท์

ธงไชยอพาร์ทเม้นท์.jpg

อีกหนึ่งหอพักใกล้สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI) อย่าง “หอพักธงไชยอพาร์ทเม้นท์” นั้น ก็เป็นหอพักที่น้องๆ นักศึกษาไม่ควรพลาด! เนื่องจากหอพักแห่งนี้อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 5.5 กิโลเมตร พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร ฯลฯ 

ราคาค่าเช่า : 4,000 - 5,000 บาท/เดือน 500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ธงไชยอพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก 

Anne"s Place

Anne-s Place.jpg

Anne"sPlace หอพักของนักแสดงสาวชื่อดังอย่างคุณแอน ทองประสม ก็ถือได้ว่าเป็นหอพักใกล้สถาบันเทคโนโลยีไทย - ญี่ปุ่น(TNI) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากตัวหอพักกับสถาบันฯ ห่างกันเพียง 400 เมตร เท่านั้น! อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้ก็มีครบจุดทุกความต้องอย่างแท้จริง อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, ที่จอดรถส่วนตัว(ในร่ม)และกลางแจ้ง, แม่บ้านทำความสะอาดส่วนกลาง(ทุกวัน), กล้องวงจรปิดทุกชั้น ฯลฯ และที่สำคัญบรรยากาศของหอพักแห่งนี้ยังมีความเงียบสงบ เหมาะสมแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมากอีกด้วย 

ราคาค่าเช่า : 6,000 - 8,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด Anne"s Place เพิ่มเติม > คลิก 

กรรณิกาเพลส รามคำแหง 50

กรรณิกาเพลส รามคำแหง 50.jpg

หอพักใกล้สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI) ที่ราคาถูกแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่าง “กรรณิกาเพลส รามคำแหง 50” ก็จัดได้ว่าเป็นหอพักขวัญใจของน้องๆ นักศึกษา เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีห้องแบบพัดลมและแบบเครื่องปรับอากาศให้น้องๆ ได้เลือกตามความสมัครใจ แต่ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบไหนราคาก็สบายกระเป๋าอย่างแน่นอน ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบจบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เตียง+ที่นอน 5 ฟุต, โต๊ะเครื่องแป้ง, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เสื้อผ้า Built-In เป็นต้น อีกทั้งตัวหอพักยังอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียงแค่ 6 กิโลเมตร เท่านั้น! 

ราคาค่าเช่า : 3,100 - 3,900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด กรรณิกาเพลส รามคำแหง 50 เพิ่มเติม > คลิก 

 เรียกได้ว่าแต่ละหอพักใกล้สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI) ล้วนมีจุดเด่นและสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งมันก็คงจะต้องขึ้นอยู่กับน้องๆ แล้วล่ะว่าสนใจหอพักหรืออพาร์ทเม้นท์ไหนเป็นพิเศษ ? แต่! สำหรับใครที่ต้องการเลือกชมหอพักใกล้สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI) เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub > หอพักรอบๆ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น(TNI) 

RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram