Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมรายชื่อห้องพักรายวัน สำหรับบัณฑิต ม.ศรีปทุม

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
25 May 2022
รวมรายชื่อห้องพักรายวัน สำหรับบัณฑิต ม.ศรีปทุม

อันดับแรกทีมงาน Renthub คงจะต้องขอแสดงความยินดีกับ “ว่าที่บัณฑิตของมหาวิทยาลัยศรีปทุม” ทุกๆ คน ซึ่งนอกจากความยินดีที่ทางทีมงาน Renthub มีให้แล้วนั้น เราก็ยังมีห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม มาฝากเหล่าว่าที่บัณฑิตอีกด้วย! ทั้งนี้ก็เพื่อให้น้องๆ มีความสะดวกสบายในการแต่งตัวและเดินทางไปเข้าร่วมพิธี รวมไปถึงญาติๆ ของเหล่าบัณฑิตที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด ก็สามารถติดต่อห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม ที่เรากำลังจะกล่าวถึงนี้ได้เลย โดยเราขอรับประกันเลยว่าห้องพักรายวันแต่ละที่นั้น ราคาถูก! สิ่งอำนวยความสะดวกครบ! และเดินทางไม่ไกลอย่างแน่นอน!

PORTICO RESIDENCE

ห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “PORTICO RESIDENCE” ซึ่งเราขอบอกเลยว่าหอพักแห่งนี้มีความหรูหราเป็นอย่างมาก ตั้งอยู่พื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 1 ไร่ ดังนั้นคุณจึงหมดห่วงเรื่องที่จอดรถไปได้เลย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็ถูกจัดเต็มในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์, ระบบรักษาความปลอดภัย หรือแม้แต่การบริการ อีกทั้ง PORTICO RESIDENCE ยังมีบริการห้องพักแบบระยะสั้น(รายวัน) และระยะยาว(รายเดือน) ให้คุณได้เลือกตามความต้องการอีกด้วย  

ราคาค่าเช่า : 4,900 - 13,400 บาท/เดือน 700 - 750 บาท/วัน

ดูรายละเอียด PORTICO RESIDENCE เพิ่มเติม > คลิก

เอ็ม.เค.รอยัลเพลส แอท เกษตร

เอ็ม.เค.รอยัลเพลส แอท เกษตร ก็ถือได้ว่าเป็นห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม ที่หลายๆ คน ให้ความสนใจกันอยู่เสมอๆ เนื่องจากมีราคาค่าเช่าที่แสนถูก! อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ครบชุด, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, ร้านอาหาร, ร้านขายยา, ร้านเสริมสวย ฯลฯ

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 7,500 บาท/เดือน 600 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เอ็ม.เค.รอยัลเพลส แอท เกษตร เพิ่มเติม > คลิก

บ้านมีนา

หากกล่าวถึงขึ้นมา “บ้านมีนา” เราเชื่อได้เลยว่าหลายๆ คน คงจะนึกถึงความสวยงาม หรูหรา และบรรยากาศที่น่าเข้าพักอาศัย ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมบ้านมีนาถึงกลายเป็นห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม ที่เหล่าว่าที่บัณฑิตไว้วางใจในการเลือกใช้บริการ ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้คุณอย่างครบครัน อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, กล้องวงจร 32 ตัว รอบอาคาร, Cable Tv ดิจิตอลทีวีครบทุกช่อง, เครื่องอบผ้า เป็นต้น 

ราคาค่าเช่า : 4,900 - 6,900 บาท/เดือน 690 - 900 บาท/วัน

ดูรายละเอียด บ้านมีนา เพิ่มเติม > คลิก

THE PRIZE

ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ส่งผลให้ THE PRIZE กลายเป็นห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม อีกหนึ่งที่ที่เราขอแนะนำ โดย THE PRIZE ได้ถูกตกแต่งมาในรูปแบบของสไตล์คอนโด มีรั้วรอบขอบชิต มีสวนให้ไปนั่งพักผ่อนหย่อนใจ มี LIVINGROOM ไว้สำหรับอ่านหนังสือและนั่งเล่น ฯลฯ อีกทั้งภายในห้องยังมีเฟอร์นิเจอร์ครบชุดรอมอบให้คุณอยู่อีกด้วย

ราคาค่าเช่า : 5,900 - 6,300 บาท/เดือน 890 - 1,090 บาท/วัน

ดูรายละเอียด THE PRIZE เพิ่มเติม > คลิก

มิคาซ่าเรสซิเดนซ์

ห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม ที่สุดท้ายเลยก็คือ “มิคาซ่าเรสซิเดนซ์” โดยจุดเด่นของหอพักแห่งนี้ก็คือทำเลที่ตั้ง ที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากสามารถเข้า-ออกได้หลากหลายช่องทาง อาทิเช่น เส้นทางพหลโยธิน เส้นเกษตรนวมินทร์หรือจะเส้นรามอินทรา ส่งผลให้หลายๆ คน คิดว่ามิคาซ่าเรสซิเดนซ์ คงจะสามารถตอบโจทย์ในเรื่องการเดินทางให้กับเหล่าบัณฑิตได้เป็นอย่างดีนั่นเอง 

ราคาค่าเช่า : 4,800 - 7,500 บาท/เดือน 800 - 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด THE PRIZE เพิ่มเติม > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม ที่เราได้นำมาฝาก คงจะถูกตา ถูกใจ เหล่าว่าที่บัณฑิตหรือญาติๆ ได้ไม่มากก็น้อย แต่! สำหรับใครที่ยังเลือกชมห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม ไม่จุใจ และอยากดูเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub เว็บไซต์ค้นหาหอพักอันดับ 1 ของไทย!

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram