Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดรายชื่อห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
31 May 2022
เปิดรายชื่อห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ

สำหรับเหล่าญาติๆ หรือว่าที่บัณฑิต ม.กรุงเทพ คงจะต้องถูกอกถูกใจบทความนี้กันเป็นพิเศษอย่างแน่นอน! เนื่องจากทีมงาน Renthub ได้รวบรวมรายชื่อ “ห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ” มาฝาก โดยห้องพักรายวันแต่ละที่ที่เรานำมาฝากนั้นล้วนแล้วแต่เป็นหอพักที่เปิดให้บริการแบบรายเดือนและได้เพิ่มเติมในส่วนของบริการห้องพักแบบรายวันเข้าไป เพื่อให้ผู้ที่ต้องการมาร่วมแสดงความยินดีกับว่าบัณฑิตหรือเหล่าว่าที่บัณฑิตได้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ ที่แรกกันเลย! 

คลอง 1 แมนชั่น

ห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ ที่แรกเลยก็คือ คลอง 1 แมนชั่น โดยห้องพักรายวันแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศโดยรอบสะอาด เงียบสงบ ส่วนระยะทางจากหอพักไป ม.กรุงเทพ นั้น จะอยู่ที่ประมาณ 7.5 กิโลเมตร ซึ่งแม้ว่าจะดูเป็นตัวเลขที่เยอะพอสมควร แต่สำหรับการเดินทางจริงๆ นั้น เพียงแค่คุณตรงไปอย่างเดียวก็ถึงมหาวิทยาลัยฯ แล้วล่ะ 

ราคาค่าเช่า : 2,400 - 3,000 บาท/เดือน 600 บาท/วัน

ดูรายละเอียด คลอง 1 แมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก 

18-22 Residences

หากกล่าวถึงหอพัก ม.กรุงเทพ แบบรายเดือน ชื่อของ 18-22 Residences จะต้องมีติดอันดับมาอย่างแน่นอน ซึ่งแม้ว่าหอพักแห่งนี้จะไม่ได้อยู่ติดกับ ม.กรุงเทพ แต่การเดินทาง ระบบรักษาความปลอดภัย สไตล์การตกแต่งและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็เอื้อต่อการเข้าพักอาศัยของน้องๆ นักศึกษาเป็นอย่างมาก อีกทั้ง 18-22 Residences ยังมีการเปิดให้บริการแบบรายวันอีกด้วย!

ราคาค่าเช่า : 6,500 - 17,900 บาท/เดือน 849 บาท/วัน

ดูรายละเอียด 18-22 Residences เพิ่มเติม > คลิก 

รังสิต แกรนด์คอนโด

สำหรับห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ ที่ใกล้ที่สุด! เราคงจะต้องยกให้กับ “รังสิต แกรนด์คอนโด” เนื่องจากหอพักแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 3.6 กิโลเมตร เท่านั้น ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก ก็สบายใจหายห่วง เนื่องจากมีทุกสิ่งทุกอย่างเตรียมพร้อมไว้ให้เหล่าบรรดาญาติๆ และว่าที่บัณฑิตเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็น อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, เคเบิ้ลทีวี, เครื่องปรับอากาศ, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด เป็นต้น

ราคาค่าเช่า : 2,500 - 9,000 บาท/เดือน 680 - 980 บาท/วัน

ดูรายละเอียด รังสิต แกรนด์คอนโด เพิ่มเติม > คลิก

Haus Private Residences

ความหรูหราไม่มีใครเกินจริงๆ กับ Haus Private Residences หอพักที่มีบริการห้องพักแบบรายวัน โดยภายในหอพักแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ระบบความปลอดภัยเหนือชั้น จนส่งผลให้ Haus Private Residences กลายเป็นห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ ที่ว่าที่บัณฑิตหลายๆ คน เลือกใช้บริการก่อนถึงวันซ้อมรับปริญญาจริงนั่นเอง

ราคาค่าเช่า : 7,500 - 7,900 บาท/เดือน 849 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Haus Private Residences เพิ่มเติม > คลิก 

ชูโชค อพาร์ทเมนท์ รังสิต

อีกหนึ่งห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ ที่ได้รับความนิยมเลยก็คือ “ชูโชค อพาร์ทเมนท์ รังสิต” โดยจุดเด่นของหอพักแห่งนี้คืออยู่ใกล้กับห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และ Zpell ที่ใกล้จนคุณสามารถเดินเท้าไปได้ และในส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้นก็มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน, เคเบิ้ลทีวี 105 ช่อง, เครื่องปรับอากาศ, ไฮสปีด อินเตอร์เน็ต ฯลฯ อีกทั้งตัวหอพักอยู่ห่างจาก ม.กรุงเทพ 7.9 กิโลเมตร

ราคาค่าเช่า : 2,400 - 4,000 บาท/เดือน 550 - 750 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ชูโชค อพาร์ทเมนท์ รังสิต เพิ่มเติม > คลิก 

 ห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ ข้างต้นที่เราได้กล่าวไปล้วนแล้วแต่ได้รับความสนใจจากเหล่าว่าที่บัณฑิตและญาติๆ บัณฑิตอยู่เสมอ เนื่องจากมีราคาที่จับต้องได้ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครันไม่แพ้กับการพักอยู่ภายในโรงแรมสุดหรู แต่สำหรับใครที่ต้องการเลือกดูห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ หรือหอพักรอบๆ ม.กรุงเทพ (วิทยาเขตรังสิต) เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ Renthub - หอพัก ม.กรุงเทพ 

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram