Renthub Logo
Home Icon

แจกพิกัดลับ ห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
01 June 2022
แจกพิกัดลับ ห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

ในบทความนี้ทีมงาน Renthub จะขอมาแจกพิกัดลับห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ให้แก่เหล่าว่าที่บัณฑิต หรือบรรดาญาติๆ ที่ต้องการเดินทางมาร่วมแสดงความยินดี โดยทางทีมงานต้องขอแอบกระซิบเลยว่า ห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) แต่ละที่ที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีราคาที่จับต้องได้! เดินทางใกล้! แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้พักอาศัยไว้อย่างครบครัน ดังนั้นเราไปพบกับห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) แห่งแรกที่ทีมงาน Renthub นำมาฝากกันเลย! 

อาราวาน่า เอ็กซ์เพรส ไชน่าทาวน์

อาราวาน่า เอ็กซ์เพรส ไชน่าทาวน์.jpg

ห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) แห่งแรกที่เราจะอยากจะขอแนะนำเลยก็คือ “อาราวาน่า เอ็กซ์เพรส ไชน่าทาวน์” โดยตัวหอพักแห่งนี้อยู่ห่างจาก ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เพียงแค่ 4.1 กิโลเมตร เท่านั้น! อีกทั้งสไตล์การตกแต่งของ อาราวาน่า เอ็กซ์เพรส ไชน่าทาวน์ นั้น จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าได้พักผ่อนอยู่ในเมืองจีนไม่มีผิด! ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบจบทุกความต้องการ อีกทั้งยังมีบริการซักผ้าและบริการถ่ายเอกสารอีกด้วย

ราคาค่าเช่า : 9,000 - 14,500 บาท/เดือน 600 - 900 บาท/วัน

ดูรายละเอียด อาราวาน่า เอ็กซ์เพรส ไชน่าทาวน์ เพิ่มเติม > คลิก 

H41 Boutique Residence

H41 Boutique Residence.jpg

ห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) แห่งที่ 2 ที่เราจะขอกล่าวถึงเลยก็คือ H41 Boutique Residence โดยหอพักแห่งนี้เปิดให้บริการทั้งแบบรายเดือนและรายวัน มีการตกแต่งที่ทันสมัย สไตล์ Condo Living หรือเรียกง่ายๆ ว่า คุณเหมือนพักอาศัยอยู่ภายในคอนโดไม่มีผิดเลยล่ะ โดย H41 Boutique Residence อยู่ห่างจาก ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เพียงแค่ 4.7 กิโลเมตร 

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 5,000 บาท/เดือน 700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด H41 Boutique Residence เพิ่มเติม > คลิก 

ณิชาภรณ์เพลส ศิริราช

ณิชาภรณ์เพลส ศิริราช.jpg

“ณิชาภรณ์เพลส ศิริราช” ก็ถือได้ว่าเป็นห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) อีกแห่งที่มีความน่าสนใจ เนื่องจากบรรยากาศของหอพักแห่งนี้มีความเงียบสงบ โปร่งโล่งสบายเป็นอย่างมาก อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศิริราชและตลาดวังหลัง ทำให้ผู้ที่เข้าพักอาศัยสามารถเดินหาของกินได้แบบชิลล์ๆ อีกทั้งยังอยู่ห่างจาก ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เพียงแค่ 4.7 กิโลเมตร 

ราคาค่าเช่า : 6,000 - 7,500 บาท/เดือน 850 - 950 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ณิชาภรณ์เพลส ศิริราช เพิ่มเติม > คลิก

ซันเซ็ท เรสซิเด้นซ์

ซันเซ็ท เรสซิเด้นซ์.jpg

ห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) สุดหรูอย่าง “ซันเซ็ท เรสซิเด้นซ์” ก็มีบริการเปิดให้ผู้คนทั่วไปเช่าทั้งแบบรายเดือนและรายวัน ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าการตกแต่งห้องพักของ ซันเซ็ท เรสซิเด้นซ์ นั้น กินขาดจริงๆ ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะมีทั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อิน, ตู้เย็น, ทีวี, ซิงค์ล้างจาน, เครื่องทำน้ำอุ่น, Wi-Fi ฯลฯ และสิ่งสำคัญที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ระยะทางจากหอพักไป ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ที่ใช้ระยะทางทั้งสิ้น 1.6 กิโลเมตร เท่านั้น! 

ราคาค่าเช่า : 6,900 - 14,900 บาท/เดือน 699 - 1,390 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ซันเซ็ท เรสซิเด้นซ์ เพิ่มเติม > คลิก 

ริสกี เรสซิเดนซ์

ริสกี เรสซิเดนซ์.jpg

ห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ราคาสบายกระเป๋าอย่าง ริสกี เรสซิเดนซ์ ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่เปิดให้บริการแบบรายเดือนและรายวัน โดยจุดเด่นของ ริสกี เรสซิเดนซ์ เลยก็คือสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่มีครบครันและรองรับความต้องการของเหล่าว่าที่บัณฑิตหรือญาติๆ เหล่าบัณฑิตได้อย่างแน่นอน ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ว่านี้ก็เช่น เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี, กล้องวงจรปิดทุกชั้น โดยตัวหอพักห่างจาก ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) 5.3 กิโลเมตร 

ราคาค่าเช่า : 3,800 - 4,500 บาท/เดือน 650 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ริสกี เรสซิเดนซ์ เพิ่มเติม > คลิก 

 ทั้ง 5 ห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วอยู่ห่างจากตัวมหาวิทยาลัยฯ ไม่เกิน 5 กิโลเมตร ทั้งสิ้น! ดังนั้นเหล่าว่าที่บัณฑิตและญาติๆ จึงสบายใจได้เลยว่าเดินทางสะดวกสบาย ไม่เข้าพิธีการสายอย่างแน่นอน อีกทั้งคุณสามารถเลือกชม ห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เพิ่มเติมได้ที่ Renthub
ห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) 
 

RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram