Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ห้องพักรายวัน ม.ศิลปากร สำหรับญาติๆ และเหล่าว่าที่บัณฑิต

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
08 June 2022
ห้องพักรายวัน ม.ศิลปากร สำหรับญาติๆ และเหล่าว่าที่บัณฑิต

สำหรับว่าที่บัณฑิตที่กำลังมองหา “ห้องพักรายวัน ม.ศิลปากร” เพื่อเอาไว้สำหรับแต่งหน้าแต่งตัวหรือจองให้เหล่าญาติๆ ที่จะเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีในงานรับปริญญา บทความนี้ก็คงจะเป็นประโยชน์ให้แก่เหล่าว่าที่บัณฑิตอย่างแน่นอน เพราะทีมงาน Renthub ก็ได้ไปคัดสรรห้องพักรายวัน ม.ศิลปากร ที่ราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบมาฝาก ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับห้องพักรายวัน ม.ศิลปากรแห่งแรกกันเลย! 

ริชพาเลซ เซอร์วิสอพาทต์เม้น

ห้องพักรายวัน ม.ศิลปากร แห่งแรกก็คือ “ริชพาเลซ เซอร์วิสอพาทต์เม้น” อพาร์ทเม้นท์ที่เปิดให้บริการแบบห้องพักรายวันในราคาที่ย่อมเยาว์ แต่คุณภาพจัดเต็มเหมือนกับพักภายในโรงแรมไม่มีผิด โดยห้องพักของริชพาเลซ เซอร์วิสอพาทต์เม้นนั้นมีขนาดที่กว้างขวาง ช่างแต่งหน้าของว่าที่บัณฑิตจึงสามารถลงมือแต่งหน้าได้อย่างสบายๆ ไม่อึดอัด หรือหากใครที่ญาติเยอะ ห้องพักรายวันแห่งนี้คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน 

ราคาค่าเช่า : 4,000 - 7,000 บาท/เดือน 650 - 800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ริชพาเลซ เซอร์วิสอพาทต์เม้น เพิ่มเติม > คลิก 

เจ.เค.อพาร์ทเม้นท์

สำหรับใครที่ต้องการประหยัดงบประมาณ เราก็ขอแนะนำห้องพักรายวัน ม.ศิลปากร ที่ชื่อว่า “เจ.เค.อพาร์ทเม้นท์” ที่มีราคาค่าเช่าไม่เกิน 500 บาท/วัน อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักให้อย่างครบครันทั้ง เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, Wifi, เคเบิ้ลทีวี เป็นต้น 

ราคาค่าเช่า : 2,700 - 3,500 บาท/เดือน 400 - 450 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เจ.เค.อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก 

แก้วขวัญ เพลส

“แก้วขวัญ เพลส”  ก็เป็นอีกหนึ่งห้องพักรายวัน ม.ศิลปากร ที่มีบรรยากาศร่มรื่น มีที่จอดรถกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยร้านค้าต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ ร้านเสริมสวย หรือแม้แต่ร้านอาหาร ส่งผลให้แก้วขวัญ เพลส กลายเป็นห้องพักรายวัน ม.ศิลปากร ยอดนิยมเสมอมานั่นเอง 

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 5,300 บาท/เดือน 650 - 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด แก้วขวัญ เพลส เพิ่มเติม > คลิก 

I place ไอเพลสแมนชั่น

ห้องพักรายวัน ม.ศิลปากร อีกแห่งที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “I place ไอเพลสแมนชั่น” เนื่องจากเป็นหอพักที่มีความสะอาดสะอ้าน บรรยากาศดูโล่ง โปร่งสบาย มีระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้น และที่สำคัญเลยก็คือราคาถูกเป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็บอกเลยว่ามีครบจบทุกความต้องการ!  

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 3,800 บาท/เดือน 500 - 700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด I place ไอเพลสแมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก 

ดิเอมไพร์ นครปฐม

ห้องพักรายวัน ม.ศิลปากร ที่สุดท้ายอย่าง “ดิเอมไพร์ นครปฐม” ที่กำลังได้รับความนิยมจากว่าที่บัณฑิตเป็นอย่างมาก เนื่องจากภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกจัดหนัก จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำในร่มระบบเกลือ กล้องวงจรปิด 16 จุด หน้าต่างเก็บเสียงจาก SCG และความพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตาของตัวเอง! 

ราคาค่าเช่า : 4,400 - 5,200 บาท/เดือน 540 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ดิเอมไพร์ นครปฐม เพิ่มเติม > คลิก 

 เรียกได้ว่าแต่ละห้องพักรายวัน ม.ศิลปากร ที่เราได้กล่าวไปนั้น ล้วนแล้วแต่มีราคาที่ถูกมาก! แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพแบบคับแก้ว ดังนั้นแล้วเหล่าว่าที่บัณฑิตที่กำลังมองหาห้องพักรายวันอยู่ คุณก็สามารถเข้าไปรับชมรายละเอียดของหอพักต่างๆ ได้ตามลิ้งที่เราได้ทิ้งไว้ให้ได้เลย และเรารับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับห้องพักรายวัน ม.ศิลปากร ที่ทาง Renthub ได้นำมาฝากอย่างแน่นอน 100%

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram