Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ห้องพักรายวัน ม.หอการค้า ราคาดี เดินทางสะดวก!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
10 June 2022
ห้องพักรายวัน ม.หอการค้า ราคาดี เดินทางสะดวก!

ใครว่าห้องพักรายวัน ม. หอการค้า หายากคงจะต้องเปลี่ยนความคิดกันแบบด่วนๆ ซะแล้ว เพราะว่าในวันนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวม ห้องพักรายวัน ม. หอการค้า มาฝาก โดยแต่ละที่นั้นเราขอแอบกระซิบเลยว่าเดินทางไปมหาวิทยาลัยง่าย รวดเร็ว ราคาดี แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ! ดังนั้นมันจึงเหมาะกับเหล่าว่าที่บัณฑิต ม.หอการค้า เป็นอย่างมาก รวมไปถึงญาติๆ ของว่าที่บัณฑิตก็สามารถเข้าพักอาศัยได้เช่นกัน ซึ่งรับประกันเลยว่าวันงานคุณจะไม่มีคำว่าไปสายอย่างแน่นอน! 

ภูหลวงแมนชั่น (หอการค้า) 

เรามาเริ่มกันที่ห้องพักรายวัน ม.หอการค้า ที่ชื่อว่า “ภูหลวงแมนชั่น” ซึ่งหอพักแห่งนี้ได้รับความนิยมจากเหล่าว่าที่บัณฑิตอยู่เสมอ! เนื่องจากอยู่ห่างจากตัวมหาวิทยาลัยเพียงแค่ 100 เมตร เท่านั้น ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ก็สบายใจหายห่วง มีครบทุกอย่างตามมาตรฐาน แถมยังมีที่จอดรถไว้ให้อีกด้วย(ที่จอดรถถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญในย่าน ม.หอการค้า เลยก็ว่าได้ เพราะที่จอดรถในย่านนั้นหายากมากกก) 

ราคาค่าเช่า : 5,700 - 7,700 บาท/เดือน 600 - 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ภูหลวงแมนชั่น (หอการค้า) เพิ่มเติม > คลิก 

Grand by Snitwongs (แกรนด์ บาย สนิทวงศ์)

ห้องพักรายวัน ม.หอการค้า ที่มีความหรูหรามากที่สุด เราก็คงจะต้องขอยกให้กับ Grand by Snitwongs ที่จะทำให้คุณได้อารมณ์เหมือนกับว่ากำลังพักอยู่ภายในโรงแรมหรูใจกลางเมือง! โดยระยะทางจาก Grand by Snitwongs ไป ม.หอการค้า อยู่ที่ 5.2 กิโลเมตร ซึ่งมันอาจจะดูไกลสักหน่อย แต่รับรองเลยว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่า ความสะดวกสบาย จากห้องพักรายวันแห่งนี้อย่างแน่นอน 

ราคาค่าเช่า : 9,500 - 18,000 บาท/เดือน 950 - 1,590 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Grand by Snitwongs (แกรนด์ บาย สนิทวงศ์) เพิ่มเติม > คลิก 

แอล.เอ. ทาวเวอร์ ( L.A. Tower)

แอล.เอ.ทาวเวอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งห้องพักรายวัน ม.หอการค้า ที่เหล่าว่าที่บัณฑิตให้ความไว้วางใจในการเข้าพักเป็นอย่างมาก รวมไปถึงบรรดาญาติๆ ของบัณฑิตด้วยเช่นกัน เนื่องจากใช้เวลาในการเดินทางมายังมหาวิทยาลัยฯ ไม่นาน ห้องพักกว้างขวาง แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องจัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน อีกทั้ง แอล.เอ. ทาวเวอร์ ยังมีที่จอดรถในร่มให้ถึง 140 คัน อีกด้วย!

ราคาค่าเช่า : 5,800 - 6,200 บาท/เดือน 850 บาท/วัน

ดูรายละเอียด แอล.เอ. ทาวเวอร์ ( L.A. Tower) เพิ่มเติม > คลิก 

Haven 35

ห้องพักรายวัน ม.หอการค้า อีกแห่งหนึ่งที่เราขอแนะนำเลยก็คือ Haven 35 หอพักสุดหรู 5 ชั้น ใจกลางเมือง ที่สามารถเดินทางมายังมหาวิทยาลัยหอการค้าได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งหอพักแห่งนี้ถูกแต่งตกในสไตล์เนเจอร์ลอฟท์และวัสดุธรรมชาติคุณภาพสูง ส่งผลให้ผู้ที่เข้าพักอาศัยทุกๆ คน จึงเกิดความประทับใจกับหอพักแห่งนี้เป็นอย่างมาก ดังนั้นเหล่าว่าที่บัณฑิตที่กำลังมองหาห้องพักรายวันให้กับเหล่าญาติๆ Haven 35 ก็คงจะเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรจะมองข้ามด้วยประการทั้งปวง!

ราคาค่าเช่า : 8,500 - 12,000 บาท/เดือน 800 - 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Haven 35 เพิ่มเติม > คลิก 

วิชชุวรรณ อพาท์เทล

ห้องพักรายวัน ม.หอการค้า ที่สุดแสนจะเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง “วิชชุวรรณ อพาท์เทล” นั้น เราขอบอกเลยว่านอกจากคุณจะได้ห้องพักคุณภาพดีแล้ว คุณยังจะได้ผ่อนคลายไปกับกสายบาร์ 360 องศา สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องซาวน่า ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมว่าที่บัณฑิต ม.หอการค้า จึงได้เทใจและเลือกที่จะเข้าพัก ณ วิชชุวรรณ อพาท์เทล ก่อนวันรับปริญญา!

ราคาค่าเช่า : 4,900 - 28,000 บาท/เดือน 650 - 5,200 บาท/วัน

ดูรายละเอียด วิชชุวรรณ อพาท์เทล เพิ่มเติม > คลิก 

 เป็นอย่างไรกันบ้างกับห้องพักรายวัน ม.หอการค้า ที่เราได้นำมาฝาก โดยแต่ละที่นั้นต่างมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องของเรทราคา ความหรูหราและระยะทาง แต่สิ่งที่คุณจะได้รับกลับไปจากทุกๆ ห้องพักรายวันเลยก็คือ “ความสะดวกสบายอย่างเหนือระดับ” และสำหรับใครที่ต้องการเลือกดูห้องพักรายวัน ม.หอการค้าเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ > Renthub - ห้องพักรายวัน ม.หอการค้า 

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram