Renthub Logo
Home Icon

Renthub พาไปดู "หอพัก ม.อุบล" ที่คนในพื้นที่แนะนำ

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
21 June 2022
Renthub พาไปดู "หอพัก ม.อุบล" ที่คนในพื้นที่แนะนำ

สำหรับน้องๆ ว่าที่นักศึกษา ม.อุบล บทความนี้ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้การเดินทางไปเรียนของน้องๆ นั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากวันนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวมรายชื่อ หอพัก ม.อุบล ที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยมาฝาก! โดยเราต้องขอบอกเลยว่าแต่ละหอพักนั้นอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยไม่เกิน 3 กิโลเมตร ซึ่งจะมีรายชื่อ หอพัก ม.อุบล ที่ไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย! 

กานต์ หอพัก

กานต์หอพัก.jpg

หอพัก ม.อุบล แห่งแรกเลยก็คือ “กานต์ หอพัก” โดยหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตอย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เสื้อผ้า, เตียง, WIFI อีกทั้งบริเวณหอพักยังมีที่จอดรถที่กว้างขวาง เพื่อรองรับรถยนต์-รถมอเตอร์ไซค์ของผู้พักอาศัยทุกคน  

อยู่ห่างจาก ม.อุบล 2.7 กิโลเมตร

ราคาค่าเช่า : 2,900 - 3,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด กานต์ หอพัก เพิ่มเติม > คลิก 

ชนะมีแมนชั่น ม.อุบล

ชนะมีแมนชั่น ม.อุบล.jpg

หอพัก ม.อุบล ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เลยก็คือ “ชนะมี แมนชั่น” เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้ารอบๆ หอพัก, ระบบรักษาความปลอดภัย,ที่จอดรถ, สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก(เครื่องทำน้ำอุ่น, โทรทัศน์, เคเบิลทีวี, เตียง, ตู้, โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้, ตู้สำหรับเก็บหนังสือหรือสิ่งของ ฯลฯ) อีกทั้งยังมีห้องแบบแอร์หรือห้องแบบพัดลม ให้น้องๆ ได้เลือกตามความต้องการอีกด้วย!

อยู่ห่างจาก ม.อุบล 2 กิโลเมตร

ราคาค่าเช่า : 2,000 - 2,400 บาท/เดือน 250 - 350 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ชนะมีแมนชั่น ม.อุบล เพิ่มเติม > คลิก 

หอพัก ณัฐหทัย

หอพักณัฐหทัย.jpg

หอพัก ณัฐหทัย ก็เป็นอีกหนึ่งหอพัก ม.อุบล ที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาอยู่เสมอๆ เนื่องจากมีราคาค่าเช่าที่จับต้องได้! พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, เตียง, ตู้, WIFI เป็นต้น อีกทั้งตัวหอพักยังอยู่ใกล้กับตัวมหาวิทยาลัยเป็นอย่างมากอีกด้วย!

อยู่ห่างจาก ม.อุบล 1.6 กิโลเมตร

ราคาค่าเช่า : 1,300 - 2,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หอพัก ณัฐหทัย เพิ่มเติม > คลิก 

หอพัก เจนนี่

หอพัก เจนนี่.jpg

หอพัก ม.อุบล ที่ขึ้นชื่อว่าใกล้กับตัวมหาวิทยาลัยมากที่สุด คงจะต้องยกให้กับ “หอพัก เจนนี่” เนื่องจากอยู่ห่างจาก ม.อุบล เพียงแค่ 1.3 กิโลเมตร เท่านั้น! ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ, พัดลม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน, ที่จอดรถ ฯลฯ

อยู่ห่างจาก ม.อุบล 1.3 กิโลเมตร 

ราคาค่าเช่า : 2,300 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หอพัก เจนนี่ เพิ่มเติม > คลิก 

 เป็นอย่างไรกันบ้าง หอพัก ม.อุบล ที่เราได้นำมาฝาก โดยแต่ละหอพักนั้นเรียกได้ว่าอยู่ใกล้กับตัวมหาวิทยาลัยแบบสุดๆ แถมราคาค่าเช่าก็ยังเป็นมิตรต่อเงินในกระเป๋าอีกด้วย และสำหรับน้องๆ คน ไหนที่ต้องการเลือกดู หอพัก ม.อุบล เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > Renthub - หอพัก ม.อุบล

RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram