Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู "หอพัก ม.อุบล" ที่คนในพื้นที่แนะนำ

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
21 June 2022
Renthub พาไปดู "หอพัก ม.อุบล" ที่คนในพื้นที่แนะนำ

สำหรับน้องๆ ว่าที่นักศึกษา ม.อุบล บทความนี้ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้การเดินทางไปเรียนของน้องๆ นั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากวันนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวมรายชื่อ หอพัก ม.อุบล ที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยมาฝาก! โดยเราต้องขอบอกเลยว่าแต่ละหอพักนั้นอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยไม่เกิน 3 กิโลเมตร ซึ่งจะมีรายชื่อ หอพัก ม.อุบล ที่ไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย! 

กานต์ หอพัก

หอพัก ม.อุบล แห่งแรกเลยก็คือ “กานต์ หอพัก” โดยหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตอย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เสื้อผ้า, เตียง, WIFI อีกทั้งบริเวณหอพักยังมีที่จอดรถที่กว้างขวาง เพื่อรองรับรถยนต์-รถมอเตอร์ไซค์ของผู้พักอาศัยทุกคน  

อยู่ห่างจาก ม.อุบล 2.7 กิโลเมตร

ราคาค่าเช่า : 2,900 - 3,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด กานต์ หอพัก เพิ่มเติม > คลิก 

ชนะมีแมนชั่น ม.อุบล

หอพัก ม.อุบล ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เลยก็คือ “ชนะมี แมนชั่น” เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้ารอบๆ หอพัก, ระบบรักษาความปลอดภัย,ที่จอดรถ, สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก(เครื่องทำน้ำอุ่น, โทรทัศน์, เคเบิลทีวี, เตียง, ตู้, โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้, ตู้สำหรับเก็บหนังสือหรือสิ่งของ ฯลฯ) อีกทั้งยังมีห้องแบบแอร์หรือห้องแบบพัดลม ให้น้องๆ ได้เลือกตามความต้องการอีกด้วย!

อยู่ห่างจาก ม.อุบล 2 กิโลเมตร

ราคาค่าเช่า : 2,000 - 2,400 บาท/เดือน 250 - 350 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ชนะมีแมนชั่น ม.อุบล เพิ่มเติม > คลิก 

หอพัก ณัฐหทัย

หอพัก ณัฐหทัย ก็เป็นอีกหนึ่งหอพัก ม.อุบล ที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาอยู่เสมอๆ เนื่องจากมีราคาค่าเช่าที่จับต้องได้! พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, เตียง, ตู้, WIFI เป็นต้น อีกทั้งตัวหอพักยังอยู่ใกล้กับตัวมหาวิทยาลัยเป็นอย่างมากอีกด้วย!

อยู่ห่างจาก ม.อุบล 1.6 กิโลเมตร

ราคาค่าเช่า : 1,300 - 2,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หอพัก ณัฐหทัย เพิ่มเติม > คลิก 

หอพัก เจนนี่

หอพัก ม.อุบล ที่ขึ้นชื่อว่าใกล้กับตัวมหาวิทยาลัยมากที่สุด คงจะต้องยกให้กับ “หอพัก เจนนี่” เนื่องจากอยู่ห่างจาก ม.อุบล เพียงแค่ 1.3 กิโลเมตร เท่านั้น! ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ, พัดลม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน, ที่จอดรถ ฯลฯ

อยู่ห่างจาก ม.อุบล 1.3 กิโลเมตร 

ราคาค่าเช่า : 2,300 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หอพัก เจนนี่ เพิ่มเติม > คลิก 

 เป็นอย่างไรกันบ้าง หอพัก ม.อุบล ที่เราได้นำมาฝาก โดยแต่ละหอพักนั้นเรียกได้ว่าอยู่ใกล้กับตัวมหาวิทยาลัยแบบสุดๆ แถมราคาค่าเช่าก็ยังเป็นมิตรต่อเงินในกระเป๋าอีกด้วย และสำหรับน้องๆ คน ไหนที่ต้องการเลือกดู หอพัก ม.อุบล เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > Renthub - หอพัก ม.อุบล

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram