Renthub Logo
Home Icon

รวมไอเดีย "จัดสวนระเบียงหอพัก"

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
29 June 2022
รวมไอเดีย "จัดสวนระเบียงหอพัก"

สำหรับชาวหอคนไหนที่ต้องการ “จัดสวนระเบียงหอพักใหม่” เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ บทความนี้ก็คงจะกลายเป็น References ชั้นดีให้กับคุณอย่างแน่นอน เนื่องจากทีมงาน Renthub ได้ไปเสาะหารูปภาพการจัดสวนระเบียงหอพักมาฝาก ซึ่งการจัดสวนระเบียงหอพักนั้นนอกจากจะทำให้บรรยากาศภายในห้องพักของคุณดูดีขึ้นแล้ว มันยังจะช่วยทำให้คุณรู้สึกสดใส มีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย แต่ทั้งนี้อย่าลืมสอบถามข้อห้ามหรือข้อบังคับในการตกแต่งระเบียงกับทางเจ้าของหอพักให้เรียบร้อยก่อนลงมือ เพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราลองไปดู References ในการจัดสวนระเบียงหอพักพร้อมๆ กันเลย!

ไอเดียจัดสวนระเบียงหอพัก 1-01-01.jpg

ไอเดียจัดสวนระเบียงหอพัก 2-01.jpg

ไอเดียจัดสวนระเบียงหอพัก 3-01.jpg

ไอเดียจัดสวนระเบียงหอพัก 4-01.jpg

ไอเดียจัดสวนระเบียงหอพัก 5-01.jpg

ไอเดียจัดสวนระเบียงหอพัก 6-01.jpg

ไอเดียจัดสวนระเบียงหอพัก 7-01.jpg

ไอเดียจัดสวนระเบียงหอพัก 8-01.jpg

เป็นอย่างไรกันบ้างกับไอเดียการจัดสวนระเบียงหอพักที่เราได้นำมาฝาก โดยคุณสามารถปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์ความชอบของคุณได้ตามต้องการ และเรารับรองเลยว่าระเบียงที่เต็มไปด้วยฝุ่นจะกลับมาเป็นมุมโปรดของคุณได้อย่างแน่นอน!

l Renthub เว็บไซต์ค้นหาหอพักอันดับ 1 ของประเทศไทย!

RELATED ARTICLES

ปิดจบทุกข้อสงสัย TGAT TPAT คืออะไรนะ ?

ปิดจบทุกข้อสงสัย TGAT TPAT คืออะไรนะ ?

คำถามที่ว่า “TGAT TPAT คืออะไร ?” คงจะเป็นคำถามที่น้อง ๆ และผู้ปกครองเกิดความสงสัยเพราะยังไม่คุ้นชินกับการสอบเข้ามหาวิทยาลัยในรูปแบบนี้ การสอบTGAT TPAT ถือได้ว่าเป็นการสอบรูปแบบใหม่(ประกาศใช้อย่างเป็นทางการในปี 2566 เป็นครั้งแรก) และทำให้เกิดข้อสงสัยตามมาอีกว่า...จะต้องอ่านหรือเตรียมตัวอย่างไรในการสอบ TGAT TPAT ? ซึ่งในวันนี้เราก็ได้สรุปข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการสอบ TGAT TPAT มาฝากค่ะ ซึ่งรับรองเลยว่าถ้าอ่านบทความนี้จบน้อง ๆ จะสามารถเตรียมตัวสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน และถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่าการสอบ TGAT TPAT มันคืออะไรกันแน่ ?

โพสต์เมื่อ14 June 2024
ตามรอยนักศึกษา เด็ก ม.บูรพา ไปเที่ยวไหนกัน ?

ตามรอยนักศึกษา เด็ก ม.บูรพา ไปเที่ยวไหนกัน ?

มหาวิทยาลัยบูรพา ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของภาคตะวันออกและของประเทศไทย ซึ่งนอกเหนือจากด้านวิชาการที่เป็นเลิศแล้ว ทำเลที่ตั้งของ ม.บูรพา ก็ค่อนข้างที่จะคึกคักอยู่ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน เนื่องจากอยู่ใกล้กับชายหาดบางแสน ที่เปรียบเสมือน Landmark สำคัญของจังหวัดชลบุรี อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมายที่อยู่ไม่ไกลกับตัวมหาวิทยาลัย ส่งผลให้น้อง ๆ นักศึกษา ม.บูรพา มีตัวเลือกที่หลากหลายในการไปพักผ่อนหย่อนใจหลังเลิกเรียน และในวันนี้เราก็จะขอพาคุณไปตามรอยน้อง ๆ นักศึกษา ม.บูรพา ว่าพวกเขามักจะเลือกไปเที่ยวที่ไหนกัน ? และที่เที่ยวที่ไหนบ้างที่อยู่ใกล้กับ ม.บูรพา ที่น่าไป Check - in ?

โพสต์เมื่อ07 June 2024

POPULAR ARTICLE

รวมลิสต์ของจำเป็นของเด็กหอ ย้ายหอใหม่แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

รวมลิสต์ของจำเป็นของเด็กหอ ย้ายหอใหม่แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

โพสต์เมื่อ18 May 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram