Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดรายชื่อ "หอพักโคราช" ที่ชาวเมืองย่าโมห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
01 July 2022
เปิดรายชื่อ "หอพักโคราช" ที่ชาวเมืองย่าโมห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด!

สำหรับใครที่กำลังมองหา “หอพักโคราช” อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมหอพักที่ชาวเมืองย่าโมกล่าวขานกันว่าราคาดี! มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ! มาฝาก ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นได้ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Renthub เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและมีการบริการที่เป็นไปตามมาตรฐาน โดยเราไปเริ่มกันที่...

ธนภัทร แมนชั่น

หอพักโคราชแห่งแรกที่เราจะขอกล่าวถึงเลยก็คือ “ธนภัทร แมนชั่น” ซึ่งหอพักแห่งนี้ไม่มีการเก็บค่าส่วนกลางใดๆ ทั้งสิ้น แต่! กลับมีสวนหย่อมให้ผู้พักอาศัยได้มานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีที่จอดรถขนาดใหญ่ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้นก็หายห่วง เพราะมีครบจบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ทีวี 32 นิ้ว, ตู้เย็น, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด และอื่นๆ อีกมากมาย ส่งผลให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นหอพักโคราชที่ขึ้นชื่อของเมืองย่าโมนั่นเอง

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 5,500 บาท/เดือน 500 - 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ธนภัทร แมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก 

V 51 ( วี51)

V 51 ก็ถือได้ว่าเป็นหอพักโคราชที่มีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การศึกษาปัญญาภิวัฒน์, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(มทส.), ตลาดสดชลประทาน, Big C Supercenter (Major Cineplex), 7-11, สวนสัตว์นครราชสีมา, Testco Lotus อีกทั้งภายในห้องพักก็มีสิ่งของอำนวยความสะดวกเตรียมไว้ให้พร้อม หรือเรียกง่ายๆ ว่าคุณขนแค่เสื้อผ้า ก็สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที!

ราคาค่าเช่า : 4,200 - 6,200 บาท/เดือน 520 บาท/วัน

ดูรายละเอียด V 51 ( วี51) เพิ่มเติม > คลิก 

ออม & อิม เพลส

หอพักโคราชที่อยู่ในกลางเมืองอย่าง “ออม&อิม เพลส” นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากทางหอพักได้เน้นย้ำในเรื่องของความสะอาดเป็นหลัก ทำให้ภาพรวมของหอพักแห่งนี้ดูสะอาดสะอ้านสบายตา อีกทั้งภายในห้องพักก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น เตียงขนาด 6 ฟุต, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ทีวี, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, อ่างล้างจาน, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด ฯลฯ

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ออม & อิม เพลส เพิ่มเติม > คลิก 

วรการอพาร์ทเมนท์ มหาดไทย

วรการอพาร์ทเมนท์ มหาดไทย ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นหอพักโคราชที่หลายๆ คน ต้องการเข้าพักกันมากที่สุด เนื่องจากทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดไนท์บาซ่า, โรงพยาบาล รวมไปถึงสถานที่สำคัญอีกหลายๆ แห่ง อีกทั้งภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมทั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่าง ทีวี ,ตู้เย็น , เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI ฯลฯ ส่วนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

ราคาค่าเช่า : 3,800 - 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด วรการอพาร์ทเมนท์ มหาดไทย เพิ่มเติม > คลิก

เอส.เอ็ม.สมายล์ เพลซ

หอพักโคราชที่มีคุณภาพเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว แต่ราคาจับต้องได้อย่าง “เอส.เอ็ม.สมายล์ เพลซ” นั้น ก็มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทางด้วยเช่นกัน เนื่องจากอยู่ใกล้กับตลาดไนท์บ้านเกาะ, ม.เทคโนโคราช, ม.ราชภัฎโคราช และร้านอาหารชื่อดังอีกมากมาย ซึ่งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักก็สบายใจหายห่วง เนื่องจากมีครบทั้งตู้, เตียง,ชุดที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ทุกห้อง,แอร์ระบบฟอกอากาศ,ทีวีดิจิตอล ฯลฯ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมหอพักแห่งนี้ได้รับความนิยมอยู่เสมอ

ราคาค่าเช่า : 3,600 - 3,800 บาท/เดือน 390 - 450 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เอส.เอ็ม.สมายล์เพลซ เพิ่มเติม > คลิก 

ทั้ง 5 หอพักโคราชที่เราได้กล่าวไปนั้น ถือได้ว่าเป็นหอพักที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากทำเลที่ตั้งง่ายต่อการเดินทาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งราคายังอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจับต้องได้ แต่สำหรับใครที่ต้องการเลือกชมหอพักโคราชเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > Renthub - หอพักโคราช

l Renthub – เว็บไซต์ค้นหาหอพักอันดับ 1 ของประเทศไทย

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram