Renthub Logo
Home Icon

เปิดรายชื่อ "หอพักโคราช" ที่ชาวเมืองย่าโมห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
01 July 2022
เปิดรายชื่อ "หอพักโคราช" ที่ชาวเมืองย่าโมห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด!

สำหรับใครที่กำลังมองหา “หอพักโคราช” อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมหอพักที่ชาวเมืองย่าโมกล่าวขานกันว่าราคาดี! มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ! มาฝาก ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นได้ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Renthub เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและมีการบริการที่เป็นไปตามมาตรฐาน โดยเราไปเริ่มกันที่...

ธนภัทร แมนชั่น

ธนภัทร แมนชั่น.jpg

หอพักโคราชแห่งแรกที่เราจะขอกล่าวถึงเลยก็คือ “ธนภัทร แมนชั่น” ซึ่งหอพักแห่งนี้ไม่มีการเก็บค่าส่วนกลางใดๆ ทั้งสิ้น แต่! กลับมีสวนหย่อมให้ผู้พักอาศัยได้มานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีที่จอดรถขนาดใหญ่ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้นก็หายห่วง เพราะมีครบจบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ทีวี 32 นิ้ว, ตู้เย็น, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด และอื่นๆ อีกมากมาย ส่งผลให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นหอพักโคราชที่ขึ้นชื่อของเมืองย่าโมนั่นเอง

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 5,500 บาท/เดือน 500 - 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ธนภัทร แมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก 

V 51 ( วี51)

V 51 ( วี51).jpg

V 51 ก็ถือได้ว่าเป็นหอพักโคราชที่มีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การศึกษาปัญญาภิวัฒน์, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(มทส.), ตลาดสดชลประทาน, Big C Supercenter (Major Cineplex), 7-11, สวนสัตว์นครราชสีมา, Testco Lotus อีกทั้งภายในห้องพักก็มีสิ่งของอำนวยความสะดวกเตรียมไว้ให้พร้อม หรือเรียกง่ายๆ ว่าคุณขนแค่เสื้อผ้า ก็สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที!

ราคาค่าเช่า : 4,200 - 6,200 บาท/เดือน 520 บาท/วัน

ดูรายละเอียด V 51 ( วี51) เพิ่มเติม > คลิก 

ออม & อิม เพลส

ออม & อิม เพลส.jpg

หอพักโคราชที่อยู่ในกลางเมืองอย่าง “ออม&อิม เพลส” นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากทางหอพักได้เน้นย้ำในเรื่องของความสะอาดเป็นหลัก ทำให้ภาพรวมของหอพักแห่งนี้ดูสะอาดสะอ้านสบายตา อีกทั้งภายในห้องพักก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น เตียงขนาด 6 ฟุต, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ทีวี, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, อ่างล้างจาน, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด ฯลฯ

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ออม & อิม เพลส เพิ่มเติม > คลิก 

วรการอพาร์ทเมนท์ มหาดไทย

วรการอพาร์ทเมนท์ มหาดไทย.jpg

วรการอพาร์ทเมนท์ มหาดไทย ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นหอพักโคราชที่หลายๆ คน ต้องการเข้าพักกันมากที่สุด เนื่องจากทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดไนท์บาซ่า, โรงพยาบาล รวมไปถึงสถานที่สำคัญอีกหลายๆ แห่ง อีกทั้งภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมทั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่าง ทีวี ,ตู้เย็น , เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI ฯลฯ ส่วนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

ราคาค่าเช่า : 3,800 - 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด วรการอพาร์ทเมนท์ มหาดไทย เพิ่มเติม > คลิก

เอส.เอ็ม.สมายล์ เพลซ

เอส.เอ็ม.สมายล์เพลซ.jpg

หอพักโคราชที่มีคุณภาพเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว แต่ราคาจับต้องได้อย่าง “เอส.เอ็ม.สมายล์ เพลซ” นั้น ก็มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทางด้วยเช่นกัน เนื่องจากอยู่ใกล้กับตลาดไนท์บ้านเกาะ, ม.เทคโนโคราช, ม.ราชภัฎโคราช และร้านอาหารชื่อดังอีกมากมาย ซึ่งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักก็สบายใจหายห่วง เนื่องจากมีครบทั้งตู้, เตียง,ชุดที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ทุกห้อง,แอร์ระบบฟอกอากาศ,ทีวีดิจิตอล ฯลฯ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมหอพักแห่งนี้ได้รับความนิยมอยู่เสมอ

ราคาค่าเช่า : 3,600 - 3,800 บาท/เดือน 390 - 450 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เอส.เอ็ม.สมายล์เพลซ เพิ่มเติม > คลิก 

ทั้ง 5 หอพักโคราชที่เราได้กล่าวไปนั้น ถือได้ว่าเป็นหอพักที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากทำเลที่ตั้งง่ายต่อการเดินทาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งราคายังอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจับต้องได้ แต่สำหรับใครที่ต้องการเลือกชมหอพักโคราชเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > Renthub - หอพักโคราช

l Renthub – เว็บไซต์ค้นหาหอพักอันดับ 1 ของประเทศไทย

RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram