Renthub Logo
Home Icon

Renthub พาไปดู "หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ"

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
07 July 2022
Renthub พาไปดู "หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ"

ขอเสียงเด็กพระจอมเกล้าพระนครเหนือหน่อยเร็ววววว! ซึ่งในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอเอาใจน้องๆ นักศึกษาและว่าที่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือกันสักหน่อย โดยทีมงานได้ไปรวบรวมรายชื่อ “หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ” ที่น่าสนใจมาฝาก ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาหอพักแห่งใหม่หรือต้องการย้ายหอพัก บทความนี้ก็คงเป็นประโยชน์ให้แก่น้องๆ ได้อย่างแน่นอน โดยหอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ แห่งแรกเลยก็คือ...

นาดาวเพลส

นาดาวเพลส.jpg

หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ แห่งแรกที่เราจะต้องขอกล่าวถึงเลยก็คือ “นาดาวเพลส” เนื่องจากหอพักแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 800 เมตร เท่านั้น! อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคเบิ้ลทีวี และอื่นๆ อีกมาย ส่งผลให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นหอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ยอดนิยมอยู่เสมอนั่นเอง

ราคาค่าเช่า : 5,000 - 5,500 บาท/เดือน 700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด นาดาวเพลส เพิ่มเติม > คลิก 

บ้านร่มเย็นมีสุขอพาร์ทเม้นท์

บ้านร่มเย็นมีสุขอพาร์ทเม้นท์.jpg

บ้านร่มเย็นมีสุขอพาร์ทเม้นท์ ถือได้ว่าเป็นหอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือน้องใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว เนื่องจากทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 1.4 กิโลเมตร ส่วนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบ จบทุกความต้องการ (เครื่องปรับอากาศ, TV LCD 32", ตู้เย็น 6.2 คิว, เครื่องทำน้ำอุ่น, เตียง+ที่นอน ขนาด 6 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, โต๊ะเขียนหนังสือ, มุ้งลวด+ม่าน) และที่สำคัญคือหอพักแห่งนี้มีบรรยากาศโล่งโปร่งสบาย เงียบสงบ มันจึงเหมาะสมแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว!  

ราคาค่าเช่า : 5,000 - 5,900 บาท/เดือน 700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด บ้านร่มเย็นมีสุขอพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก 

วัชระเพลส

วัชระเพลส.jpg

หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ อีกแห่งหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “วัชระ เพลส” ซึ่งหอพักแห่งนี้อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ 3.9 กิโลเมตร ปากซอยมี 7-11 และตลาด ส่งผลให้ผู้พักอาศัยจะไม่มีปัญหาในเรื่องการหาของกินอย่างแน่นอน อีกทั้งภายในห้องพักยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ใหม่ยกชุด และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือทางเจ้าของหอพักขอรับประกันเลยว่าราคาของ วัชระ เพลส ถูกและคุ้มค่ามากที่สุดในย่านนี้อย่างแน่นอน 100%  

ราคาค่าเช่า : 3,900 - 4,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด วัชระเพลส เพิ่มเติม > คลิก 

เดอะเรสท์@ประชาชื่น

เดอะเรสท์@ประชาชื่น.jpg

หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความหรูหรา สวยงาม มีดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย ชื่อของ “เดอะเรสท์@ประชาชื่น” คงจะขึ้นมาเป็นอันดับ 1 อย่างแน่นอน โดยหอพักแห่งนี้อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยประมาณ 4 กิโลเมตร ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็บอกเลยว่ามีครบครัน ไม่ว่าจะเป็น พนักงงานประจำสำนักงานคอยให้บริการทั่วไป, คีย์การ์ดเข้า-ออกอาคาร, ตู้จดหมายแต่ละห้อง, บริการช่วยขนส่งของใช้ขึ้นห้องพัก(วันที่ลค.ย้ายเข้า-ออก),
บริการทำความสะอาดห้องพัก, บริการซัก-รีดเสื้อผ้ารายเดือน, พื้นที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย 

ราคาค่าเช่า : 5,800 - 7,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เดอะเรสท์@ประชาชื่น เพิ่มเติม > คลิก 

BK Mansion

BK Mansion.jpg

หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ที่สุดท้ายที่ทางทีมงาน Renthub ได้นำมาฝากก็คือ “BK Mansion” ซึ่งหอพักแห่งนี้อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยฯ ประมาณ 4.4 กิโลเมตร และจุดเด่นที่เราจะต้องขอพูดถึงเลยก็คือ ภายในหอพักมีบริการห้องฟิตเนส, ตู้วางทีวี, แอร์ Daikin, กล้องวงจรปิด 48 ตัว และอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้คุณหลงรัก หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ แห่งนี้ได้อย่างแน่นอน!

ราคาค่าเช่า : 3,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด BK Mansion เพิ่มเติม > คลิก 

หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ทั้ง 5 แห่งข้างต้น ล้วนแล้วแต่หอพักที่ได้รับความนิยมจากน้องๆ นักศึกษาและผู้ที่ทำงานอยู่ในย่านพระราม 7 เป็นอย่างมาก แต่ถ้าหากใครต้องการเลือกชม หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > Renthub - หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ 

RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram