Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รีวิว 5 หอพักหาดใหญ่ ที่ใครๆ ก็อยากเข้าไปอยู่!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
24 July 2022
รีวิว 5 หอพักหาดใหญ่ ที่ใครๆ ก็อยากเข้าไปอยู่!

สำหรับใครที่กำลังมองหา “หอพักหาดใหญ่” คุณภาพดี ราคาถูกและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบอยู่ล่ะก็ บทความนี้ก็คงจะช่วยทำให้ความต้องการของคุณเป็นจริงได้อย่างแน่นอน! เนื่องจากในวันนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวม 5 หอพักหาดใหญ่ที่ใครๆ ก็อยากเข้าไปอยู่มาฝาก โดยจุดสำคัญของบทความนี้เลยก็คือทุกๆ หอพักนั้นได้ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Renthub แล้วเป็นที่เรียบร้อย ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าทุกๆ หอพักหาดใหญ่ที่เรากำลังจะกล่าวถึงนี้มีคุณภาพคับแก้วอย่างแน่นอน โดยหอพักหาดใหญ่แห่งแรกเลยก็คือ... 

วารีเพลส

หอพักหาดใหญ่แห่งแรกก็คือ “วารีเพลส” ซึ่งหอพักแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความสะอาด สะดวกสบาย และมีความปลอดภัยที่สูงมาก เนื่องจากมีระบบคีย์การ์ดเข้า-ออกอาคาร รวมไปถึงมีกล้องวงจรปิดคอยรักษาความปลอดภัยให้คุณอยู่ ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็ขอบอกเลยว่ามีครบจบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, เคเบิ้ลทีวี,พื้นที่จอดรถยนต์และสิ่งที่สำคัญเลยก็คือมีรถประจำทางผ่านทุกสายในหาดใหญ่! 

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 3,800 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด วารีเพลส เพิ่มเติม > คลิก

บ้านพิมพ์ลภัทร หาดใหญ่

มาต่อกันที่หอพักหาดใหญ่ที่เปิดใหม่อย่าง “บ้านพิมพ์ลภัทร หาดใหญ่” ที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เพียงแค่ 200 เมตร เท่านั้น! อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับตลาดศรีตรัง, ศูนย์ประชุมนานาชาติ, โรงเรียน มอ วิทยานุสรณ์อีกด้วย ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้เราก็ขอบอกเลยว่าสบายใจหายห่วง มีครบจบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, Wifi และอื่นๆ อีกมากมาย 

ราคาค่าเช่า : 4,200 บาท/เดือน 450 - 500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด บ้านพิมพ์ลภัทร หาดใหญ่ เพิ่มเติม > คลิก

14 เรสซิเดนท์

หอพักหาดใหญ่น้องใหม่ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วอย่าง “14 เรสซิเดนท์” นั้น ก็ถือได้ว่าเป็นหอพักหาดใหญ่ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเดินทางสะดวกอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง อาทิเช่น โรงพยาบาลหาดใหญ่, สนามกีฬากลาง ,โรงพยาบาลศิครินทร์ และ 7-11 ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยนั้นก็เหนือชั้นด้วยระบบสแกนนิ้วมือ อีกทั้งภายในห้องพักยังถูกออกแบบและตกแต่งไว้อย่างสวยงามเป็นอย่างมากอีกด้วย 

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด 14 เรสซิเดนท์ เพิ่มเติม > คลิก

ศรีมณี อพาร์ทเมนท์

หากกล่าวถึงหอพักหาดใหญ่ เราก็คงจะไม่พูดถึง “ศรีมณี อพาร์ทเมนท์” ไม่ได้! เนื่องจากหอพักแห่งนี้เป็นหอพักที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ เนื่องจากเป็นหอพักขนาดใหญ่ มีด้วยกันถึง 2 ตึก คือ ตึกศรีมณี 1 (ไม่มีลิฟท์) และ ตึกศรีมณี 2 (มีลิฟท์) โดยภายในห้องพักนั้นก็เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ, ตู้, เตียง, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น และที่สำคัญมีห้องฟิตเนสให้ใช้บริการฟรีอีกด้วย! 

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ศรีมณี อพาร์ทเมนท์ เพิ่มเติม > คลิก

เบญจมาส เรสซิเดนซ์

ปิดท้ายหอพักหาดใหญ่ด้วย “เบญจมาศ เรสซิเดนซ์” ซึ่งหอพักแห่งนี้เราขอบอกเลยว่าจัดเต็มทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น มีระเบียงทุกห้องพัก! มีกล้องวงจรปิดทุกชั้นทุกจุด! มีที่จอดรถยนต์/มอเตอร์ไซค์! มีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและตู้กดน้ำไว้บริการ มีระบบคีย์การ์ดและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง! อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, พานิชยการหาดใหญ่ และ Big C Extra อีกด้วย

ราคาค่าเช่า : 2,900 - 4,200 บาท/เดือน 480 - 580 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เบญจมาส เรสซิเดนซ์ เพิ่มเติม > คลิก

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 5 หอพักหาดใหญ่ที่เรานำมาฝาก โดยหอพักแต่ละที่นั้นเราขอรับประกันเลยว่าราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากใครต้องการเลือกชม “หอพักหาดใหญ่” เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมต่อได้ที่ > Renthub
– หอพักหาดใหญ่
 

อ่านบทความอื่นๆ เกี่ยวกับหอพักเพิ่มเติม > Renthub Blog

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram