Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดรายชื่อ "หอพักเชียงราย" ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายในทุกๆ ค่ำคืน

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
05 August 2022
เปิดรายชื่อ "หอพักเชียงราย" ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายในทุกๆ ค่ำคืน

หากกล่าวถึงจังหวัดที่มีอากาศและธรรมชาติดีเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ เราเชื่อได้เลยว่า “จังหวัดเชียงราย” คงจะเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ผู้คนจะต้องนึกถึงอย่างแน่นอน! และในวันนี้ทีมงาน Renthub จึงได้รวบรวมรายชื่อ หอพักเชียงราย มาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนี้ เป็นหอพักเชียงราย ที่หลายๆ คน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ราคาถูก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีบรรยากาศที่เหมาะสมแก่การพักผ่อนในทุกๆ ค่ำคืน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อหอพักเชียงรายแห่งแรกกันเลย

P&P Apartment

หอพักเชียงรายแห่งแรกที่เราจะกล่าวถึงเลยก็คือ “P&P Apartment” โดยหอพักแห่งนี้มีความคลาสสิกที่ผสมผสานกับความเรียบหรูในการเลือกใช้โทนสีภายในห้องพัก ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นั้น ก็บอกได้เลยว่าสบายใจหายห่วง! อีกทั้งยังมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ตู้กดน้ำดื่มหยอดเหรียญ, ตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ, ลานจอดรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลคุณอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย!

ราคาค่าเช่า : 2,500 - 3,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด P&P Apartment เพิ่มเติม > คลิก

สลีป สตอรี่ เชียงราย

หอพักเชียงรายอย่าง “สลีป สตอรี่ เชียงราย” นั้น ขึ้นชื่อว่าเป็นหอพักที่มีทำเลที่ดีที่สุดย่านสันโค้งหลวง! เพราะอยู่ติดกับถนนใหญ่สันโค้งหลวง แถมยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์เป็นอย่างมาก ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกของหอพักแห่งนี้ก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะมีครบจบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็น WIFI Internet, TV, ตู้เย็น, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, แอร์ทุกห้อง, เครื่องทำน้ำอุ่น 6000W พร้อมระบบ Fire alarm และยังมีร้านกาแฟให้บริการอาหารและเครื่องดื่มใต้ตึกอีกด้วย

ราคาค่าเช่า : 4,200 - 6,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด สลีป สตอรี่ เชียงราย เพิ่มเติม > คลิก

เอ็ม เรสซิเดนซ์ @เชียงราย

หอพักเชียงรายที่ราคาถูก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกจัดหนักจัดเต็ม ก็คงจะต้องยกให้กับ “เอ็ม เรสซิเดนซ์ @เชียงราย” เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีทั้ง Hispeed Wifi ส่วนตัวภายในห้อง, มีอาคาร Fitness ฟรี, ที่จอดรถยนต์และมอเตอร์ไซด์ใต้หลังคา, ทีวีภายในห้อง, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ที่ล้างจาน, ระเบียง, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะหนังสือ ฯลฯ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม เอ็ม เรสซิเดนซ์ @เชียงราย ถึงได้กลายเป็นหอพักยอดนิยมอยู่เสมอมา

ราคาค่าเช่า : 2,700 - 3,800 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เอ็ม เรสซิเดนซ์ @เชียงราย เพิ่มเติม > คลิก

The Northern Mae Fah Luang

The Northern Mae Fah Luang ถือได้ว่าเป็นหอพักเชียงรายที่มีความหรูหราเป็นอย่างมาก! อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้ก็ขอบอกเลยว่ามีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโรงจอดรถ, ทีวีขนาด 50 นิ้ว, ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, ตู้เสื้อผ้า, ซิงค์ล้างจาน, ตู้กระจกใส่เครื่องสำอาง, เตียงขนาด 6 ฟุต, WIFI และระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือระดับ อีกทั้งตัวหอพักยังอยู่ใกล้กับตลาดคชพลแลนด์อีกด้วย

ราคาค่าเช่า : 6,500 - 7,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด The Northern Mae Fah Luang เพิ่มเติม > คลิก

JKP Residence

หอพักเชียงรายน้องใหม่ไฟแรงอย่าง “JKP Residence” นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักเชียงรายที่ผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก! เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง และที่สำคัญมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ตู้กดน้ำหยอดเหรียญ, ที่จอดรถยนต์/มอเตอร์ไซค์ เป็นต้น

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด JKP Residence เพิ่มเติม > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 หอพักเชียงรายที่เราได้นำมาฝาก โดยหอพักแต่ละที่ล้วนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่เราก็ขอรับประกันเลยว่าหอพักทั้ง 5 จะเป็นหอพักที่จะช่วยทำให้คุณมีความสุขกับการใช้ชีวิตในจังหวัดเชียงรายอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่ต้องการเลือกชมหอพักเชียงรายเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปชมได้ที่ > Renthub - หอพักเชียงราย

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram