Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ชาวกรุงเก่าขอแนะนำ 5 หอพักอยุธยา ที่น่าเข้าพัก

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
30 July 2022
ชาวกรุงเก่าขอแนะนำ 5 หอพักอยุธยา ที่น่าเข้าพัก

“หอพักอยุธยา” ได้กลายเป็นคีย์เวิร์ดที่ผู้คนได้ทำการค้นหาเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากภายในจังหวัดอยุธยานั้นมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยว นิคมอุตสาหกรรม และสถานที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมาย จนทำให้มีผู้คนหลั่งไหลไปยังจังหวัดนี้อย่างไม่ขาดสาย ดังนั้นวันนี้ทีมงาน Renthub จึงขออาสาพาคุณไปพบกับ 5 หอพักอยุธยาที่น่าเข้าพัก! ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย

หอพักสีเขียวอยุธยา

หอพักอยุธยาแห่งแรกเลยก็คือ “หอพักสีเขียวอยุธยา” ซึ่งหอพักแห่งนี้ถูกการันตีจากผู้เข้าพักจริงว่า เจ้าของใจดี บริการเลิศ แถมราคาก็ถูกเป็นอย่างมาก! อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตียง ที่นอน 3.5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, ตู้ลิ้นชัก, พัดลมติดผนัง, แอร์ 18,000 btu, ตู้เย็นขนาด 6 คิว, ที่จอดรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงหอพักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญในจังหวัดอยุธยาอีกมากมาย อาทิเช่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา, เซ็นทรัลอยุธยา, โรงพยาบาลราชธานี, อยุธยาซิตี้พาร์ค เป็นต้น

ราคาค่าเช่า : 1,900 - 2,800 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หอพักสีเขียวอยุธยา เพิ่มเติม > คลิก

หอพักบ้านสันติ

“หอพักบ้านสันติ” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักอยุธยาที่หลายๆ คน ให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ เพราะทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ใกล้ทั้งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ, มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา, โลตัสอยุธยา, บิ๊กซีอยุธยา, ตลาดน้ำอโยธยา, ตลาดนัดวัดพระญาติ, สวนอุตสาหกรรมโรจนะ, นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค ฯลฯ ส่วนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มทั้ง ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เสื้อผ้า, เตียง, โซฟา, โต๊ะและเก้าอี้ 1 ชุด และฟิตเนส

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 5,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หอพักบ้านสันติ เพิ่มเติม > คลิก

สรวลสราญเพลส

หอพักอยุธยายอดนิยมเราก็คงจะต้องยกให้กับ “สรวลสราญเพลส” เพราะหอพักแห่งนี้มีขนาดห้องที่กว้างขวาง สะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น ตู้, เตียงนอน, เครื่องปรับอากาศ, WIFI, ที่จอดรถ, ลิฟต์โดยสาร รวมไปถึงยังอยู่ใกล้กับนิคมโรจนะ, ร้าน7-11, โลตัส, ตลาดแกรนด์ และ Macro แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะสรวลสราญเพลสยังอยู่ติดกับถนนใหญ่ที่มีรถโดยสารประจำทางตัดผ่านอีกด้วย

ราคาค่าเช่า : 4,000 - 5,000 บาท/เดือน 500 – 600 บาท/วัน

ดูรายละเอียด สรวลสราญเพลส เพิ่มเติม > คลิก

มั่งมีศรีสุขมีโชค แมนชั่น

หากคุณกำลังมองหาหอพักอยุธยาที่อยู่ใกล้กับ เซ็นทรัลอยุธยา, โลตัสอยุธยา, ศาลากลางจังหวัด, โรงเรียนเทคนิคอยุธยา, โรงเรียนสารพัดช่าง แล้วล่ะก็ “มั่งมีศรีสุขมีโชค แมนชั่น” คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งหอพักแห่งนี้ยังมีลานจอดรถขนาดใหญ่คอยให้บริการผู้พักอาศัยอยู่อีกด้วย(สามารถรองรับรถยนต์ได้ถึง 100 คัน) ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็บอกเลยว่าจัดเต็ม!

ราคาค่าเช่า : 2,000 - 3,500 บาท/เดือน 450 – 550 บาท/วัน

ดูรายละเอียด มั่งมีศรีสุขมีโชคแมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก

พฤกษาเพลส

หอพักอยุธยาที่มีราคาถูกเป็นอันดับต้นๆ เราก็คงจะต้องขอยกให้กับ “พฤกษาเพลส” ซึ่งหอพักแห่งนี้มีบริการทั้งแบบรายวันและรายเดือน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย เช่น นิคมโรจนะ, เซ็นทรัลอยุธยา, โรงพยาบาลราชธานี ฯลฯ โดยราคาค่าเช่าห้องพัดลมจะเริ่มต้นที่ 1,800 บาท และห้องแอร์จะเริ่มต้นที่ 2,700 บาท ซึ่งถือได้ว่าเป็นราคาที่สบายกระเป๋าเป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องของระบบความปลอดภัยนั้น ก็มีทั้งกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่จะคอยดูแลคุณอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

ราคาค่าเช่า : 1,800 - 3,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด พฤกษาเพลส เพิ่มเติม > คลิก

เรียกได้ว่าทั้ง 5 หอพักอยุธยาที่เราได้กล่าวไปนั้น เป็นหอพักที่มีราคาค่อนข้างถูก! แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาหอพักอยุธยาอยู่ หอพักทั้ง 5 คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ และสำหรับใครที่ต้องการดูหอพักอยุธยาเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ Renthub – หอพักอยุธยา

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram