Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

อัปเดตรายชื่อ “หอพักพญาไทที่มีที่จอดรถ” ล่าสุด!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
25 August 2022
อัปเดตรายชื่อ “หอพักพญาไทที่มีที่จอดรถ” ล่าสุด!

ในบทความนี้ทางทีมงาน Renthub ได้รวบรวมรายชื่อ “หอพักพญาไทที่มีที่จอดรถ” มาฝาก เพราะเป็นอย่างที่เรารู้กันดีว่าพื้นที่ในเขตพญาไทนั้น เป็นพื้นที่ที่หาที่จอดรถได้ยากมาก! เพราะอยู่บริเวณใจกลางเมืองที่คับคั่งไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า สถานีรถไฟ BTS ฯลฯ ดังนั้นถ้าหากหอพักหรืออพาร์ทเม้นท์แห่งไหนไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนนี้ให้กับผู้เช่าแล้วล่ะก็ เราขอบอกได้เลยว่าความน่าสนใจของหอพักหรืออพาร์ทเม้นท์แห่งนั้นๆ จะลดลงอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับหอพักพญาไทที่มีที่จอดรถแห่งแรกกันเลย

THE RICH Grand Apartment

หอพักพญาไทแห่งแรกที่ทางทีมงาน Renthub ขอแนะนำเลยก็คือ “THE RICH Grand Apartment” เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งเฟอร์นิเจอร์ Built-in ทุกห้อง, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI, ตู้ซักผ้า-อบผ้าหยอดเหรียญ, ตู้ 7 -11 และ “ที่จอดรถ” อีกทั้งการตกแต่งของ THE RICH Grand Apartment นั้น จะให้บรรยากาศเหมือนกับว่าคุณกำลังพักผ่อนอยู่ใจกลางรีสอร์ท ที่มีบ่อเลี้ยงปลาขนาดใหญ่อยู่กลางอาคาร และเท่านั้นยังไม่พอเพราะทางหอพักได้เน้นในเรื่องของความสะดวกสบายและความปลอดภัยของผู้เช่าเป็นหลัก ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าหอพักแห่งนี้คือหอพักพญาไทที่มีความเพียบพร้อมเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้!

สถานที่ตั้ง : ซ.อรรณนฤมิตร ถ.ดินแดง สามเสนใน พญาไท กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,500บาท/เดือน

ดูรายละเอียด THE RICH Grand Apartment เพิ่มเติม > คลิก

แกรนด์เมธีทาวน์

“แกรนด์เมธีทาวน์” เป็นอีกหนึ่งหอพักพญาไทที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีที่จอดรถที่กว้างขวาง แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, WIFI, เคเบิ้ลทีวี ฯลฯ อีกทั้งทำเลที่ตั้งก็ง่ายต่อการเดินทางเพราะอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง รวมไปถึงอยู่ใกล้กับป้ายรถเมย์เป็นอย่างมากอีกด้วย ส่วนในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยก็สบายใจหายห่วง เพราะทางหอพักมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลคุณอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งมีกล้องวงจรปิดและระบบคีย์การ์ดเพื่อเพิ่มความปลอดภัยที่เหนือชั้นให้ผู้พักอาศัยภายในหอพักแห่งนี้!

สถานที่ตั้ง : ซ.บุญชูศรี ถ.ดินแดง สามเสนใน พญาไท กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด แกรนด์เมธีทาวน์ เพิ่มเติม > คลิก

ARIA8 Grand Apartment

สำหรับใครที่ชอบความหรูหราแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ “ARIA8 Grand Apartment” เนื่องจากหอพักแห่งนี้ถูกตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์น ที่ใช้สีดำและสีลายไม้มารังสรรให้บรรยากาศโดยรอบมีความหรูหราที่สุดแสนจะอบอุ่น หรือเรียกง่ายๆ ว่า บรรยากาศโดยรอบของ ARIA8 Grand Apartment เหมือนกับพื้นที่ภายในของโครงการคอนโดสุดหรูไม่มีผิด! ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็สบายใจหายห่วง เพราะไม่ว่าจะเป็น ชุดเฟอร์นิเจอร์ Built-in ทั้งห้อง, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI, ห้องฟิตเนส, ที่จอดรถ, เครื่องซักผ้า-อบผ้า ฯลฯ ทางหอพักแห่งนี้ก็จัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน ดังนั้นหอพักพญาไทอย่าง ARIA8 Grand Apartment จึงกลายเป็นหอพักที่ได้รับความนิยมเสมอมานั่นเอง

สถานที่ตั้ง : ถ.ดินแดง สามเสนใน พญาไท กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 7,000 - 7,500 บาท/เดือน 950 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ARIA8 Grand Apartment เพิ่มเติม > คลิก

P23 Apartment

หอพักพญาไทอย่าง P23 Apartment ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างไม่ขาดสาย! เนื่องจากหอพักแห่งนี้จัดหนัก จัดเต็มในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะมอบให้แก่ผู้เช่า ไม่ว่าจะเป็น เตียง King Size 6 ฟุต ทุกห้อง, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, TV LED 32 นิ้ว, ตู้เย็น, WIFI, ระเบียงห้อง อีกทั้งยังมีที่จอดรถ(เสียค่าบริการเฉพาะรถยนต์ ส่วนรถมอเตอร์ไซค์จอดฟรี) ส่วนในเรื่องของบรรยากาศภายในหอพักนั้นก็สะอาดและเงียบสงบเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นใครที่ต้องการหาหอพักพญาไทอยู่ล่ะก็ P23 Apartment คงจะเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรจะมองข้ามด้วยประการทั้งปวง!

สถานที่ตั้ง : ซ. ประดิพัทธ์ 23 ถ. ประดิพัทธ์ สามเสนใน พญาไท กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 7,000 - 10,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด P23 Apartment เพิ่มเติม > คลิก

เดอะ วิสดอม เรสซิเด้นซ์

หอพักพญาไทที่ความหรูหรายืนหนึ่ง เราก็คงจะต้องขอยกให้กับ “เดอะ วิสดอม เรสซิเด้นซ์” เนื่องจากหอพักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาในสไตล์ Luxury และเน้นย้ำในเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาศัยเป็นหลัก อีกทั้งในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็เรียกได้ว่ามีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, ตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน, เครื่องปรับอากาศ, ซิงค์ล้างจานบริเวณระเบียง, พื้นที่นั่งพักผ่อนรอบๆ อาคาร, ที่จอดรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ในร่ม ฯลฯ ส่วนในเรื่องความปลอดภัยนั้นก็มีทั้งคีย์การ์ดส่วนตัว, กล้องวงจรปิด, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น

สถานที่ตั้ง : ซ.6 ถ.ราชวิถี สามเสนใน พญาไท กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,500 - 7,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เดอะ วิสดอม เรสซิเด้นซ์ เพิ่มเติม > คลิก

นอกจากทั้ง 5 หอพักพญาไทข้างต้นจะมีที่จอดรถไว้ให้กับผู้เช่าแล้ว หอพักทั้ง 5 ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน การตกแต่งที่สวยงาม และบรรยากาศที่เงียบสงบมอบให้กับผู้พักอาศัยอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาหอพักในย่านพญาไทอยู่ล่ะก็ ทั้ง 5 หอพักข้างต้นก็คงจะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตใจกลางเมืองของคุณได้เป็นอย่างดี และถ้าคุณต้องการเลือกชมหอพักพญาไทเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปรับชมได้ที่ > Renthub - หอพักพญาไท

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram