Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดรายชื่อ “ที่พักรายวันรามคำแหง” ยอดนิยม

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
01 September 2022
เปิดรายชื่อ “ที่พักรายวันรามคำแหง” ยอดนิยม

หากคุณกำลังมองหาที่พักรายวันราคาดี เดินทางสะดวกในย่านรามคำแหงอยู่ล่ะก็ บทความนี้ก็คงจะถูกเขียนขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! เพราะว่าทางทีมงาน Renthub ได้รวบรวมรายชื่อที่พักรายวันในย่านรามคำแหงมาฝาก ซึ่งเราต้องขอบอกก่อนเลยว่าแต่ละที่พัก ล้วนแล้วแต่มีราคาที่จับต้องได้! เดินทางสะดวก! แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมไว้ให้คุณอย่างครบครัน และจะมีรายชื่อที่พักรายวันรามคำแหงที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

สมาร์ท แมนชั่น รามคำแหง (Smart Mansion Ramkhamhang)

ที่พักรายวันรามคำแหงแห่งแรกที่เราจะขอเอ่ยถึงเลยก็คือ “สมาร์ท แมนชั่น รามคำแหง (Smart Mansion Ramkhamhang)” เนื่องจากที่พักแห่งนี้มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่สะดวกสบาย เพราะใช้เวลาเพียงแค่ 15 – 20 นาที ก็ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักแห่งนี้ก็ขอบอกเลยว่ามีครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส, เครื่องปรับอากาศ, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, ทีวี, WIFI, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟและอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณอย่างแน่นอน

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รามคําแหง 164 แยก 3 ถ.รามคําแหง มีนบุรี มีนบุรี กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,500 - 9,500 บาท/เดือน 900 - 1,400 บาท/วัน

ดูรายละเอียด สมาร์ท แมนชั่น รามคำแหง (Smart Mansion Ramkhamhang) เพิ่มเติม > คลิก

ซี เรสซิเดนซ์ รามคำแหง

ที่พักรายวันอย่าง ซี เรสซิเดนซ์ รามคำแหง นั้น เราขอบอกเลยว่าใครที่ได้เข้าพักจะต้องเกิดความประทับใจอย่างแน่นอน! เนื่องจากที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบที่สุด! ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, ทีวี, ตู้เย็น, WIFI ความเร็วสูง, เครื่องปรับอากาศ, ไมโครเวฟ, ที่จอดรถ, ฟิตเนส ฯลฯ อีกทั้งทำเลที่ตั้งของ ซี เรสซิเดนซ์ รามคำแหง ยังอยู่ใกล้กับสนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, ศูนย์การค้า The Nine พระราม 9, มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นอย่างมากอีกด้วย

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง 24 แยก 34 ถ.รามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 5,500 บาท/เดือน 700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ซี เรสซิเดนซ์ รามคำแหง เพิ่มเติม > คลิก

Goody Hotel Ramkhamhaeng 40

Goody Hotel Ramkhamhaeng 40 หรือ โรงแรมกู๊ดดี้ ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักรายวันย่านรามคำแหงที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ (โดยเฉพาะในช่วงที่นักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหงรับปริญญา) เนื่องจากที่พักแห่งนี้เป็นอาคารใหม่! ห้องพักสะอาด! บรรยากาศดี! แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น WIFI, เตียง, ตู้เสื้อผ้า, ทีวี, ตู้เย็น, กล้องวงจรปิดทุกชั้น, ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม อีกทั้งยังอยู่ห่างจาก 7-11 เพียงแค่ 100 เมตร เท่านั้น! ดังนั้นใครที่กำลังมองหาที่พักรายวันในย่านรามคำแหงอยู่ล่ะก็ Goody Hotel Ramkhamhaeng 40 หรือ โรงแรมกู๊ดดี้ คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง 40 ถ.รามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 4,000 บาท/เดือน 500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Goody Hotel Ramkhamhaeng 40 เพิ่มเติม > คลิก

PARK AVENUE @ HUAMARK

ที่พักรายวันรามคำแหงอย่าง PARK AVENUE @ HUAMARK เป็นที่พักที่จะช่วยทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าได้พักอาศัยอยู่ภายในบ้านของตัวเอง เนื่องจากบรรยากาศของหอพักแห่งนี้มีความร่มรื่น อบอุ่น และดูเรียบง่าย แต่! ยังคงเต็มไปด้วยความสะดวกสบายอย่างขีดสุดทั้ง เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเขียนหนังสือ, เก้าอี้, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ทีวี, ตู้เย็น, WIFI, ที่จอดรถและอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับตลาดสดหลัง ม.รามคำแหง และ ตลาดนัดหน้าสนามกีฬาหัวหมากเป็นอย่างมากอีกด้วย

ทำเลที่ตั้ง : ซ.24 แยก30 ม.ศีขริน ถ.รามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 8,000 บาท/เดือน 700 - 1,899 บาท/วัน

ดูรายละเอียด PARK AVENUE @ HUAMARK เพิ่มเติม > คลิก

เดอะรูม (THE ROOM) รามคำแหง 102

ที่พักรายวันรามคำแหงที่มีการตกแต่งสไตล์รีสอร์ท ก็คงจะเป็นที่พักแห่งไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก เดอะรูม (THE ROOM) รามคำแหง 102 ซึ่งจุดเด่นของที่พักแห่งนี้ก็คือบรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง ผู้คนไม่พลุกพล่าน พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้ผู้พักอาศัยอย่างครบครันทั้งเฟอร์นิเจอร์ครบชุด, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ฟิตเนส ฯลฯ และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ เดอะรูม (THE ROOM) รามคำแหง 102 กลายเป็นที่พักรายวันที่หลายๆ คน ไว้วางใจในการเข้าพัก!

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง 102 ถ.สุขาภิบาล 3 สะพานสูง สะพานสูง กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 8,500 บาท/เดือน 600 - 1,090 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เดอะรูม (THE ROOM) รามคำแหง 102 เพิ่มเติม > คลิก

ที่พักรายวันรามคำแหงทั้ง 5 แห่ง ที่เราได้กล่าวไปนั้น นอกจากจะเปิดให้บริการแบบรายวันแล้ว ยังมีบริการให้เช่าอยู่แบบเป็นรายเดือนอีกด้วย! ดังนั้นใครที่กำลังมองหาหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ในย่านรามคำแหงอยู่ล่ะก็ ทั้ง 5 ที่พักดังกล่าว คงจะกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว หรือหากคุณต้องการเลือกชมที่พักรายวันรามคำแหงเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - ที่พักรายวันรามคำแหง

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram