Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

พักกายพักใจไปกับ “5 หอพักสุราษฎร์ธานี” ยอดนิยม

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
24 October 2022
พักกายพักใจไปกับ “5 หอพักสุราษฎร์ธานี” ยอดนิยม

สำหรับใครที่ต้องเดินทางไปทำงานในจังหวัดสุราษฎร์ธานีและกำลังมองหาหอพักราคาดี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบอยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้ไปรวบรวม 5 หอพักสุราษฎร์ธานีที่ได้รับความนิยมมาฝาก ซึ่งหอพักสุราษฎร์ธานีที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ล้วนแล้วแต่ได้รับความสนใจจากผู้คนในพื้นที่เป็นจำนวนมาก(ห้องพักแทบจะเต็มตลอดทั้งปี) เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน แถมทำเลที่ตั้งก็ยังง่ายต่อการเดินทางอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักสุราษฎร์ธานีแห่งแรกกันเลย!

แสงเดือนแมนชั่น

หอพักสุราษฎร์ธานีแห่งแรกที่เราจะขอแนะนำเลยก็คือ “แสงเดือนแมนชั่น” โดยหอพักแห่งนี้อยู่ห่างจาก ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพียงแค่ 500 เมตร เท่านั้น! อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหารอีกมากมาย ส่วนตัวห้องพักนั้นก็กว้างขวาง มีระเบียงให้รับลมเย็นๆ ทุกห้อง บรรยากาศเงียบสงบคล้ายกับการพักอาศัยอยู่ภายในรีสอร์ทสุดหรู แต่! เท่านั้นยังไม่พอ เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกก็ถูกจัดหนักจัดเต็ม จนส่งผลให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นหอพักยอดนิยมในจังหวัดสุราษฎร์นั่นเอง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ขุนทะเล1 ถ.สุราษฎร์นาสาร ขุนทะเล เมืองสุราษฎร์ธานี สุราษฎร์ธานี

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 5,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด แสงเดือนแมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก

อพาร์ทเม็นท์ธีระสิริลักษณ์

หอพักสุราษฎร์ธานีอีกแห่งหนึ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของทำเลที่ตั้งก็คือ “อพาร์ทเม็นท์ธีระสิริลักษณ์” เพราอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าโลตัส, เซ็นทรัล, ตลาดน้ำ และโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี จึงทำให้หลายๆ คน ตัดสินใจเข้าพักที่หอพักแห่งนี้เพราะเดินทางไปทำงานได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครันทั้งเฟอร์นิเจอร์ครบชุด, ทีวี, เครื่องทำน้ำอุ่น, Wifi และที่จอดรถที่กว้างขวาง เป็นต้น

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ศรีวิชัย59(วิทยาลัยตาปี) ถ.ศรีวิชัย มะขามเตี้ย เมืองสุราษฎร์ธานี สุราษฎร์ธานี

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด อพาร์ทเม็นท์ธีระสิริลักษณ์ เพิ่มเติม > คลิก

กรวิชญ์ อพาร์ทเม็นท์

กรวิชญ์ อพาร์ทเม็นท์ เป็นอีกหนึ่งหอพักสุราษฎร์ธานีที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้นั้น “มีครบจบทุกความต้องการ” ไม่ว่าจะเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ที่จอดรถที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่มีเพียบพร้อม และทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อีกทั้งยังมีร้านค้าร้านอาหารที่รายล้อมตัวหอพักอีกด้วย และที่สำคัญหอพักแห่งนี้ยังต้อนรับน้องๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาหอพักอยู่อีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.3 ถ.อำเภอ ตลาด เมืองสุราษฎร์ธานี สุราษฎร์ธานี

ราคาค่าเช่า : 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด กรวิชญ์ อพาร์ทเม็นท์ เพิ่มเติม > คลิก

เอสพี เรสซิเดนซ์

หากใครที่กำลังมองหาหอพักสุราษฎร์ธานีที่อยู่ใกล้กับตลาดเกษตรและห้างสรรพสินค้าสหไทยใหม่อยู่ล่ะก็ “เอสพี เรสซิเดนซ์” ก็คงจะเป็นหอพักที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี! เพราะหอพักแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางหอพักได้จัดเตรียมไว้ให้ก็มีอยู่มากมายหลากหลายสิ่ง อาทิเช่น ประตูคีย์การ์ด, โต๊ะอเนกประสงค์, ตู้เสื้อผ้า, ระเบียงส่วนตัว, Wifi, เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมหอพักแห่งนี้ถึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทุกๆ วัน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.กาญจนวิถี 1 ถ.ตลาดใหม่ ตลาด เมืองสุราษฎร์ธานี สุราษฎร์ธานี

ราคาค่าเช่า : 4,000 - 5,500 บาท/เดือน 399 – 499 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เอสพี เรสซิเดนซ์ เพิ่มเติม > คลิก

MARIE

หอพักสุราษฎร์ธานีแห่งสุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในบทความนี้ก็คือ “MARIE” โดยหอพักแห่งนี้จะอยู่ติดกับปั๊ม PC (ซอยปังอ่ะป่าว) ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็บอกเลยว่ามีครบครันทั้ง เตียงนอนขนาด 5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศประหยัดไฟเบอร์ 5, ทีวี, กล่องจานดาวเทียม PSI, ระเบียงพร้อมผ้าม่าน ฯลฯ อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้นด้วยกล้องวงจรปิดและประตูระบบคีย์การ์ด เพื่อป้องกันบุคคลภายนอกเข้ามาภายในตัวตึก!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.รุ่งเรือง(ปังอ่ะป่าว) ถ. สุราษฎร์นาสาร ขุนทะเล เมืองสุราษฎร์ธานี สุราษฎร์ธานี

ราคาค่าเช่า : 2,000 - 2,800 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด MARIE เพิ่มเติม > คลิก

ทั้ง 5 หอพักสุราษฎร์ธานีที่เราได้กล่าวไปนั้น ถือได้ว่าเป็นหอพักสุราษฎร์ธานีที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในจังหวัดแห่งนี้ อีกทั้งทุกๆ หอพักยังได้ทำการลงทะเบียนกับเว็บไซต์ Renthub แล้วเป็นที่เรียบร้อย ดังนั้นหากคุณกำลังต้องการหอพักในจังหวัดสุราษฎร์ธานีแล้วล่ะก็ หอพักทั้ง 5 คงจะเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรจะมองข้ามด้วยประการทั้งปวง หรือหากคุณต้องการเลือกชมหอพักสุราษฎร์ธานีเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพักสุราษฎร์ธานี

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram