Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมรายชื่อ 5 หอพักแถวกระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
01 November 2022
รวมรายชื่อ 5 หอพักแถวกระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี

สำหรับใครที่กำลังมองหา “หอพักใกล้กระทรวงสาธารณสุข” อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักที่มีระยะทางไม่เกิน 2 กิโลเมตร จากกระทรวงสาธารณะสุขมาฝาก ซึ่งแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนี้ต่างมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แถมราคาค่าเช่าก็ยังสบายกระเป๋าอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับหอพักใกล้กระทรวงสาธารณะสุขแห่งแรกกันเลย

The Roof Place @ เรวดี 32

หอพักใกล้กระทรงสาธารณะสุขแห่งแรกที่เราจะขอกล่าวถึงเลยก็คือ “The Roof Place @ เรวดี 32” เนื่องจากหอพักแห่งนี้นั้นมีขนาดที่กว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดหนักจัดเต็ม! ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น, อ่างล่างจาน, ระเบียงรับลมเย็นๆ, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่, Wifi, สุขภัณฑ์ American standard และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงการเดินทางไปกระทรวงสาธารณะสุขก็ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที อีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.เรวดี 32 ถ.เรวดี ตลาดขวัญ เมืองนนทบุรี นนทบุรี

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 5,200 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด The Roof Place @ เรวดี 32 เพิ่มเติม > คลิก

ฟิน เรวดี 19 อพาร์ทเมนท์

มาต่อกันที่ “ฟิน เรวดี 19 อพาร์ทเมนท์” หอพักใกล้กระทรวงสาธารณะสุขที่หลายๆ คน หลงรัก! เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีความปลอดภัยที่เหนือระดับด้วยประตู Double lock ทุกห้อง อีกทั้งขนาดของห้องพักก็กว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวีกว่า 75 ช่อง, ที่จอดรถ, Wifi และเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ดังนั้นใครที่กำลังมองหาหอพักที่อยู่ใกล้ๆ กับกระทรวงสาธารณะสุข ฟิน เรวดี 19 อพาร์ทเมนท์ ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรจะมองข้ามด้วยประการทั้งปวง!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.เรวดี 19 ถ.ติวานนท์ ตลาดขวัญ เมืองนนทบุรี นนทบุรี

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 4,800 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ฟิน เรวดี19 อพาร์ทเมนท์ เพิ่มเติม > คลิก

Havana

หอพักใกล้กระทรวงสาธารณะสุขที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน เราก็คงจะต้องขอยกให้กับ “Havana” หอพักสไตล์อเมริกันกึ่งรีสอร์ท โดยหอพักแห่งนี้ถูกรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ มากมาย ส่งผลให้ผู้พักอาศัยออกมาหาของกินได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกของหอพักแห่งนี้ ก็สบายใจหายห่วงได้เลยเพราะมีครบจบทุกความต้องการอย่างแน่นอน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.เรวดี 30 ถ.ติวานนท์ ตลาดขวัญ เมืองนนทบุรี นนทบุรี

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 6,000 บาท/เดือน 550 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Havana เพิ่มเติม > คลิก

แซงชัวรี่ พลัส

แซงชัวรี่ พลัส ได้กลายเป็นหอพักใกล้กระทรวงสาธารณะสุขยอดนิยมในปัจจุบันนี้ เนื่องจาก แซงชัวรี่ พลัส เป็นหอพักที่ให้ความสำคัญกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นชั้นวางของ, เคาน์เตอร์ล้างจาน, ไมโคเวฟ, เครื่องปรับอากาศ, ผ้าม่านกันแสง, ห้องน้ำสุขภัณฑ์ American Standard, เครื่องทำน้ำอุ่น, ระบบสัญญาณทีวีดิจิตอล, เตียงนอนขนาด 5 ฟุต และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทางแซงชัวรี่ พลัส เขาก็ได้เตรียมพร้อมไว้ให้กับผู้พักอาศัยไว้หมดเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นผู้ที่ต้องการเข้าพักจึงสามารถหอบหิ้วแค่กระเป๋ามาใบเดียวก็สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.เรวดี 36 ถ.เรวดี ตลาดขวัญ เมืองนนทบุรี นนทบุรี

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 4,800 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด แซงชัวรี่ พลัส เพิ่มเติม > คลิก

ราชา แมนชั่น

ราชา แมนชั่น ถือได้ว่าเป็นหอพักที่อยู่ใกล้กับกระทรวงสาธารณะสุขเป็นอย่างมาก เพราะมีระยะทางจากหอพักไปยังกระทรวงฯ เพียงแค่ 200 เมตร เท่านั้น อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีครบครัน และที่สำคัญราคาค่าเช่าก็เป็นราคาที่สบายกระเป๋าเป็นอย่างมากอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ติวานนท์ 1 ถ.ติวานนท์ ตลาดขวัญ เมืองนนทบุรี นนทบุรี

ราคาค่าเช่า : 2,500 - 3,200 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ราชา แมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก

หอพักใกล้กระทรวงสาธารณะสุขทั้ง 5 แห่ง ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่มีระยะทางจากหอพักถึงกระทรวงสาธารณะสุขไม่เกิน 2 กิโลเมตร เพราะฉะนั้นใครที่ทำงานในกระทรวงฯ หรือบริเวณโดยรอบ หอพักทั้ง 5 ก็คงจะสามารถตอบโจทย์ในเรื่องการเดินทางของคุณได้เป็นอย่างดี ส่วนใครที่ต้องการเลือกชมหอพักรอบๆ กระทรวงสาธารณะสุขเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพักใกล้กระทรวงสาธารณะสุข

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram