Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
29 November 2022
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)

สำหรับน้องๆ ว่าที่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีที่กำลังมองหาหอพักราคาดี เดินทางสะดวกอยู่ล่ะก็ บทความนี้ทีมงาน Renthub เจ้าเก่า เจ้าเดิม ก็ได้นำ 5 หอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) มาฝาก ซึ่งแต่ละหอพักนั้นอยู่ห่างจากตัวมหาวิทยาลัยไม่เกิน 4 กิโลเมตร ส่งผลให้น้องๆ นักศึกษาสามารถเดินทางไปเรียนได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเราไปเริ่มกันที่หอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) แห่งแรกอย่าง...

กานรินทร์อพาร์ทเม้นท์

หอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) แห่งแรกที่เราจะขอกล่าวถึงเลยก็คือ “กานรินทร์อพาร์ทเม้นท์” หอพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้น้องๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางทีวี ที่จอดรถ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม อีกทั้งทางกานรินทร์อพาร์ทเม้นท์ยังมีห้องพักแบบพัดลมและแบบแอร์ให้น้องๆ ได้เลือกตามความต้องการ พร้อมทั้งยังอยู่ห่างจากตัวมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 540 เมตร อีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ตรงข้ามประชาอุทิศ 37 ถ.ประชาอุทิศ บางมด ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 3,600 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด กานรินทร์อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

เดอะวิว อพาร์ทเม้นท์

เดอะวิว อพาร์ทเม้นท์ เป็นอีกหนึ่งหอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ที่น้องๆ นักศึกษาหลายๆ คน ไว้ใจในการเข้าพักอาศัย เนื่องจากภายในหอพักแห่งนี้มีความสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี ไมโครเวฟ ประตูระบบ Keycard กล้องวงจรปิด รปภ. ที่กดน้ำหยอดเหรียญ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมหอพักแห่งนี้ถึงได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ ส่วนตัวหอพักอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยฯ ประมาณ 3.6 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.ราษฎร์บูรณะ ราษฎร์บูรณะ ราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,000 - 20,001 บาท/เดือน 550 – 850 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เดอะวิว อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

ธนพิชญ์ อพาร์ตเมนต์ พระราม 2

สำหรับน้องๆ นักศึกษาคนไหนที่ต้องการหอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ที่มีความหรูหราแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ “ธนพิชญ์ อพาร์ตเมนต์ พระราม 2” เพราะการตกแต่งที่ดูทันสมัย และมีอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่เพียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นสัญญาณเตือนภัยและดับเพลิงทุกชั้น กล้องวงจรปิดทั่วอาคาร ประตูเข้า-ออกระบบคีย์การ์ด อีกทั้งยังมีแม่บ้านคอยดูแลความสะอาดตามพื้นที่ส่วนกลางอย่างใกล้ชิด และที่สำคัญตัวหอพักอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 3.6 กิโลเมตร เท่านั้น

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ. 3 ถ.พระราม 2 บางมด จอมทอง กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,400 - 4,600 บาท/เดือน 400 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ธนพิชญ์ อพาร์ตเมนต์ พระราม 2 เพิ่มเติม > คลิก

บ้านเอกเขนก

หอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) อย่างบ้านเอกเขนกนั้น ถือได้ว่าเป็นหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษาเลยก็ว่าได้ เพราะทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับตัวมหาวิทยาลัยเพียงแค่ 400 เมตร บรรยากาศภายในหอพักก็เงียบสงบเหมาะสมกับการพักผ่อน อีกทั้งภายในหอพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเป็นอย่างมากอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ประชาอุทิศ 43 ถ.ประชาอุทิศ บางมด ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,200 - 6,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด บ้านเอกเขนก เพิ่มเติม > คลิก

หอพักหญิง บ้านเฌอบุญ

สำหรับน้องๆ นักศึกษาที่เป็นผู้หญิงและต้องการความปลอดภัยอย่างเหนือระดับ เราก็ขอแนะนำหอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) อย่าง “หอพักหญิง บ้านเฌอบุญ” ที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 320 เมตร อีกทั้งทางหอพักยังได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ต้อนรับน้องๆ อยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะเขียนหนังสือ ฯลฯ ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยก็สบายใจหายห่วงได้เลย!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ประชาอุทิศ45 ถ.ประชาอุทิศ บางมด ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,600 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หอพักหญิง บ้านเฌอบุญ เพิ่มเติม > คลิก

หอพักทั้ง 5 ที่เราได้กล่าวไปเมื่อข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นหอพักที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาอย่างไม่ขาดสาย แต่! ถ้าใครต้องการเลือกชม หอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram