Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดลิสต์รายชื่อ “หอพักสามย่าน” ทำเลสวย ราคาดี ใจกลางกรุง!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
09 December 2022
เปิดลิสต์รายชื่อ “หอพักสามย่าน” ทำเลสวย ราคาดี ใจกลางกรุง!

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ที่อยู่ในย่านสามย่านบ้างยกมือขึ้น! ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพื้นที่ในบริเวณนั้นเต็มไปด้วยความเจริญที่รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า MRT, ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่, มหาวิทยาลัยและโรงเรียนชื่อดัง ฯลฯ ดังนั้นวันนี้ทีมงาน Renthub จึงได้รวบรวมรายชื่อหอพักสามย่านที่ทำเลสวย ราคาดี ใจกลางกรุงฯ มาฝาก ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่น่าสนใจนี้พร้อมๆ กันเลย  

หอพัก ณ สว่าง

หอพักสามย่านแห่งแรกที่เราจะขอกล่าวถึงเลยก็คือ “หอพัก ณ สว่าง” ที่ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีสามย่านเป็นอย่างมาก โดยหอพักแห่งนี้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัยอย่างครบครัน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเขียนหนังสือ, โต๊ะเครื่องแป้ง, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI ฯลฯ เพราะฉะนั้นแล้วหอพักแห่งนี้จึงกลายเป็นหอพักยอดนิยมในย่านนี้นั่นเอง 

ทำเลที่ตั้ง : ซ.สว่าง5 ถ.มหานคร ถ.มหานคร มหาพฤฒาราม บางรัก กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 7,000 - 10,000 บาท/เดือน 800 – 900 บาท/วัน

ดูรายละเอียด หอพัก ณ สว่าง เพิ่มเติม > คลิก               

หอพัก บาวาน่า สุรวงศ์-สีลม

หอพัก บาวาน่า สุรวงศ์-สีลม ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ได้รับความสนใจผู้คนอยู่เสมอๆ เพราะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยจุฬาฯ ตลาดสามย่าน และสถานที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมาย หรือเรียกง่ายๆ ว่านี่คือหอพักทำเลทองของจริง! อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็ถูกจัดหนักจัดเต็มทั้งทีวีจอแบน, ตู้เย็น, กาน้ำร้อน, โซฟา, โต๊ะกินข้าว, ชั้นเก็บของ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เตียงนอน, อ่างอาบน้ำ ,กล้อง CCTV รอบอาคาร และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นใครที่หาหอพักสามย่านอยู่ล่ะก็ คุณจะต้องห้ามพลาดกับหอพักที่มีชื่อว่า “หอพัก บาวาน่า สุรวงศ์-สีลม”

ทำเลที่ตั้ง : ซ.ธนิยะ2 ถ.สุรวงศ์ สุริยวงศ์ บางรัก กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 9,000 - 24,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หอพัก บาวาน่า สุรวงศ์-สีลม เพิ่มเติม > คลิก        

นิวแสงทอง คอร์ท

หอพักย่านสีลมอย่าง นิวแสงทองคอร์ท นั้น ก็ถือได้ว่ามีผู้คนตบเท้าเข้าพักอาศัยกันอย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากบรรยากาศภายในหอพักแห่งนี้มีความเงียบสงบเป็นอย่างมาก โดยทำเลที่ตั้งของหอพักก็อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน, รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง และ สถานีช่องนนทรี ระยะทางไม่เกิน 1 กิโลเมตร ส่งผลให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายอย่างถึงขีดสุด อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกก็บอกเลยว่ามีครบจบทุกความต้องการ 

ทำเลที่ตั้ง : ซ.พุทธโอสถ ถ.นเรศ สี่พระยา บางรัก กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,500 - 8,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด นิวแสงทอง คอร์ท เพิ่มเติม > คลิก

ณ สุรวงศ์

ณ สุรวงศ์ เป็นหอพักสูง 6 ชั้น ในย่านสามย่านที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีสามย่านเป็นอย่างมาก! อีกทั้งภายในหอพักแห่งนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้แก่ผู้พักอาศัยอยู่มากมาย อีกทั้งยังมีบริการเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญอีกด้วย 

ทำเลที่ตั้ง : ซ.สันติภาพ ถ.นเรศ สี่พระยา บางรัก กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 7,000 - 9,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ณ สุรวงศ์ เพิ่มเติม > คลิก          

ไอสนุก แบงค๊อก (iSanook Bangkok)

สำหรับใครที่ชื่นชอบความหรูหราแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำหอพักสามย่านที่ชื่อว่า “ไอสนุก แบงค๊อก (iSanook Bangkok)” ที่ขอบอกเลยว่าสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้คือที่สุด! เพราะไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส WIFI ทั่วพื้นที่ พนักงานตอนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้ให้ภายในห้องพักอีกมากมาย หรือเรียกง่ายๆ ว่าคุณสามารถหิ้วกระเป๋าใบเดียวก็สามารถเข้าอยู่ที่ ไอสนุก แบงค๊อก (iSanook Bangkok) ได้เลย! 

ทำเลที่ตั้ง : ซ.สองพระ ถ.สี่พระยา มหาพฤฒาราม บางรัก กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 12,500 - 35,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ไอสนุก แบงค๊อก (iSanook Bangkok) เพิ่มเติม > คลิก         

เรียกได้ว่าแต่ละหอพักสามย่านที่เราได้นำมาฝาก ล้วนแล้วแต่เป็นหอพักที่ได้รับความสนใจจากผู้คนอยู่เสมอๆ เนื่องจากมีความครบครันในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลที่ตั้งและราคาค่าเช่า อีกทั้งคุณสามารถเข้าไปเลือกชมหอพักสามย่านเพิ่มเติมได้ที่ Renthub – หอพักสามย่าน ซึ่งรับรองเลยว่าคุณจะเจอหอพักที่ใช่ ตรงกับที่ใจคุณต้องการอย่างแน่นอน!

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram