Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมลิสต์ 7 หอพักในย่านบางนายอดนิยมแห่งปี!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
15 December 2022
รวมลิสต์ 7 หอพักในย่านบางนายอดนิยมแห่งปี!

และแล้วก็มาถึงบทความรีวิวที่ทุกคนรอคอย ซึ่งนั่นก็คือ “รวมลิสต์ 7 หอพักในย่านบางนายอดนิยมแห่งปี” ที่ขอบอกเลยว่าแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ ล้วนแล้วแต่มีความโดดเด่นในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพัก ราคาค่าเช่า จนทำให้ทั้ง 7 หอพักกลายเป็นหอพักยอดนิยมไปโดยปริยาย เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักในย่านบางนาแห่งแรกกันเลย!

ลีฟ แอท โฮม

หอพักบางนาแห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “ลีฟ แอท โฮม” เพราะหอพักแห่งนี้นั้นเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ Build in ทั้งห้อง, เตียงขนาดกว้าง 6 ฟุต, เครื่องทำน้ำอุ่น, แอร์ Mitsubishi, ระบบ Safety Cut ทุกห้อง, ราวตากผ้าสเตนเลส เกรดดีที่สุด, เครื่องจับควันทุกห้อง หรือเรียกง่ายๆ ว่าหอพักแห่งนี้มีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.Lasalle 20 ถ.Sukhumvit 105 บางนา บางนา กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,500 - 10,000บาท/เดือน 700 - 1,000บาท/วัน

ดูรายละเอียด ลีฟ แอท โฮม เพิ่มเติม > คลิก

MOON STONE

มาต่อกันที่ MOON STONE หอพักในย่านบางนาที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยจุดเด่นของหอพักแห่งนี้ก็คือการตกแต่งที่ดูมินิมอล สบายตาและอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง เพียงแค่ 450 เมตรเท่านั้น! ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักก็จัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ครบชุด, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่นและอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงหอพักแห่งนี้ยังมีฟิตเนส ให้ผู้เช่าได้มาออกกำลังกายกันอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ลาซาล6 ถ.สุขุมวิท105 บางนา บางนา กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,500 - 18,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด MOON STONE เพิ่มเติม > คลิก

ไดมอนด์ เรสซิเดนท์ สุขุมวิท 66/1

หากถามว่าหอพักในย่านบางนาแห่งใดที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหอพักยอดนิยม ชื่อของ “ไดมอนด์ เรสซิเดนท์ สุขุมวิท 66/1” คงจะต้องมีติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะหอพักแห่งนี้ใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็น ระบบคีย์การ์ดประตูเข้าออก, พนักงานรักษาความปลอดภัย, กล้องวงจรปิดรอบอาคาร อีกทั้งภายในหอพักยังถูกตกแต่งไว้ได้อย่างสวยงามสบายตา ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็บอกเลยว่ามีครบครัน อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, โทรทัศน์, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สุขุมวิท 66/1 ถ.สุขุมวิท บางนา บางนา กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,500 - 18,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ไดมอนด์ เรสซิเดนท์ สุขุมวิท 66/1 เพิ่มเติม > คลิก

THE 38

หอพักในย่านบางนาน้องใหม่ไฟแรงอย่าง THE 38 ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งหอพักที่ขึ้นชื่อในเรื่องของทำเลที่ตั้ง เนื่องจากหอพักแห่งนี้รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็น Udomsuk walk, Paradise Park, ตลาดนัดรถไฟ, Seacon ศรีนครินทร์, ไบเทคบางนา ฯลฯ อีกทั้งภายในห้องพักก็ได้มีการ Built – in เฟอร์นิเจอร์ให้แบบครบชุด ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม THE 38 จึงกลายเป็นหอพักน้องใหม่ไฟแรงแห่งยุค!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ. อุดมสุข 38 ถ.สุขุมวิท103 บางนา บางนา กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,500 - 6,300 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด THE 38 เพิ่มเติม > คลิก

ลาซาล ปาร์ค

สำหรับใครที่ชื่นชอบความหรูหราอย่างเหนือระดับแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ “ลาซาล ปาร์ค” เพราะนอกจากภายในห้องจะถูกออกแบบและตกแต่งไว้อย่างสวยงามแล้ว ภายในหอพักแห่งนี้ยังมีฟิตเนสและ Rooftop ให้ผู้พักอาศัยได้ขึ้นไปดื่มด่ำกับบรรยากาศในยามค่ำคืนอีกด้วย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวก เราก็ขอบอกเลยว่ามีครบครันตามที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ลาซาล75 ถ.สุขุมวิท105 บางนา บางนา กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 15,000 - 28,000บาท/เดือน 1,200 - 1,800บาท/วัน

ดูรายละเอียด ลาซาล ปาร์ค เพิ่มเติม > คลิก

ONCE in Lasalle

อีกหนึ่งหอพักในย่านบางนาที่ขึ้นชื่อในเรื่องของทำเลที่ตั้ง เราก็คงจะต้องขอยกให้กับ “ONCE in Lasalle” เนื่องจากหอพักแห่งนี้อยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง อาทิเช่น ตลาดสด, โครงการดาดฟ้าลาซาล, อิมพีเรียลสำโรง, BigC และ Central Bangna ฯลฯ และที่สำคัญเลยก็คือ ONCE in Lasalle จะไม่มีการเก็บค่าส่วนกลางใดๆ จากผู้เช่าทั้งสิ้น! อีกทั้งการตกแต่งภายในหอพักก็บอกเลยว่าสวยงามและเต็มไปด้วยความ Modern อย่างถึงขีดสุด

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ลาซาล 8 ถ.สุขุมวิท 105 บางนา บางนา กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,400 - 10,000 บาท/เดือน 800 - 1,000บาท/วัน

ดูรายละเอียด ONCE in Lasalle เพิ่มเติม > คลิก

ประชิดเรสซิเด้นซ์

หอพักในย่านบางนาที่ราคาสบายกระเป๋าอย่าง “ประชิดเรสซิเด้นซ์” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ได้รับความสนใจอยู่เสมอ! เพราะนอกจากราคาค่าเช่าที่ถูกแล้ว หอพักแห่งนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักมากมาย รวมไปถึงทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางเป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาหอพักในย่านบางนาอยู่ ประชิดเรสซิเด้นซ์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรจะมองข้าม!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.บางนา-ตราด 19 แยก 24 ถ.บางนาตราด บางนา กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,800 - 5,000บาท/เดือน 500 - 600บาท/วัน

ดูรายละเอียด ประชิดเรสซิเด้นซ์ เพิ่มเติม > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 7 หอพักในย่านบางนาที่เราได้นำมาฝาก ซึ่งคุณสามารถติดตามสอบถามกับทางหอพักได้ตามลิ้งก์ที่เราได้แนบไว้ให้ด้านล่างได้เลย ส่วนใครที่ต้องการเลือกชมหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ในย่านบางนาเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพักบางนา ซึ่งเราขอรับรองเลยว่าคุณจะเจอหอพักที่ใช่ตามที่ใจคุณต้องการอย่างแน่นอน!

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Renthub เพื่อให้การค้นหาหอพักเป็นเรื่องง่ายๆ ได้ที่ > คลิก (ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram