Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมรายชื่อ “หอพักย่านบางบัวทอง” ที่น่าจับจองก่อนห้องเต็ม!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
23 December 2022
รวมรายชื่อ “หอพักย่านบางบัวทอง” ที่น่าจับจองก่อนห้องเต็ม!

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักในย่านบางบัวทอง - นนทบุรี เพื่อพักอาศัยอยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub เจ้าเก่า เจ้าประจำ ก็ได้นำ “หอพักในย่านบางบัวทอง” มาฝาก ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่าแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ได้รับความนิยมจากผู้คนในพื้นที่เป็นจำนวนมาก เพราะราคาไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน แถมทำเลที่ตั้งก็ยังง่ายต่อการเดินทางเป็นอย่างมากอีกด้วย และจะมีหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ที่ไหนบ้างนั้น เราไปพบกับหอพักในย่านบางบัวทองแห่งแรกกันเลย!

วาณิชย์ เพลส

หอพักในย่านบางบัวทองแห่งแรกที่เราจะขอกล่าวถึงเลยก็คือ “วาณิชย์ เพลส” ที่ตัวหอพักตั้งอยู่ติดกับถนนบางกรวย-ไทรน้อย ส่งผลให้ผู้พักอาศัยเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง อาทิเช่น เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต, อบต. บางบัวทอง, โรงพยาบาลไทน้อย, แม็คโครไทรน้อย ฯลฯ และเท่านั้นยังไม่พอ เพราะภายในอาคารยังมีร้านอาหาร ร้านค้า ไว้คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัยอยู่อีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สกุลช่าง ถ.บางกรวยไทรน้อย บางบัวทอง บางบัวทอง นนทบุรี

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 5,500 บาท/เดือน 600 – 800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด วาณิชย์ เพลส เพิ่มเติม > คลิก

ลำดวน อพาร์ทเม้นท์

หอพักในย่านบางบัวทองน้องใหม่อย่าง “ลำดวน อพาร์ทเม้นท์” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะตัวหอพักอยู่ใกล้กับเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต , แม็คโคร และสถานที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้นก็มีครบจบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน, ซิงค์ล้างจาน, เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ และที่สำคัญเลยก็คือฟรีค่าส่วนกลางและที่จอดรถ

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.บ้านกล้วยไทรน้อย พิมลราช บางบัวทอง นนทบุรี

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 4,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ลำดวน อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

Riski Residence Bangbuathong

Riski Residence Bangbuathong (ริสกี เรสซิเดนซ์ บางบัวทอง) เป็นอีกหนึ่งหอพักในย่านบางบัวทองที่หลายๆ คน จับตามองกันมากที่สุด! เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีการตกแต่งที่สวยงามดูทันสมัย และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย และที่สำคัญทำเลที่ตั้งก็สะดวกสบายต่อการเดินทางเป็นอย่างมาก เนื่องจากอยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาลชลลดา ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีบางลำพู นั่นเอง

ตำแหน่งที่ตั้ง : พิมลราช บางบัวทอง นนทบุรี

ราคาค่าเช่า : 4,600 - 5,000 บาท/เดือน 800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Riski Residence Bangbuathong เพิ่มเติม > คลิก

บัวทองพูล วิลล่า

สำหรับใครที่ชอบความหรูหรา ความเป็นส่วนตัวและหอพักบรรยากาศดีๆ เราก็ขอแนะนำ “บัวทองพูล วิลล่า” หอพักน้องใหม่ไฟแรง ที่ให้บริการทั้งแบบรายวันและรายเดือน โดยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับตลาด ห้างสรรพสินค้าและสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้นก็ถูกจัดหนัก จัดเต็ม! และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือหอพักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำไว้ให้บริการผู้พักอาศัยอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.กาญจนาภิเษก บางรักพัฒนา บางบัวทอง นนทบุรี

ราคาค่าเช่า : 5,400 - 8,000 บาท/เดือน 890 - 1,390 บาท/วัน

ดูรายละเอียด บัวทองพูล วิลล่า เพิ่มเติม > คลิก

ทองรวี เพลส

หอพักในย่านบางบัวทองที่ถูกและดีก็คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “ทองรวี เพลส” หอพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้คุณอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน, โต๊ะเครื่องแป้ง, เครื่องปรับอากาศ, WIFI รวมไปถึงกล้องวงจรปิดรอบอาคารและประตูระบบคีย์การ์ดที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้พักอาศัยได้มากยิ่งขึ้น!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อบต.บางบัวทอง5 (สนเพชร) ถ.บางกรวย ไทรน้อย บางบัวทอง บางบัวทอง นนทบุรี

ราคาค่าเช่า : 2,200 - 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ทองรวี เพลส เพิ่มเติม > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 หอพักในย่านบางบัวทองที่เราได้นำมาฝาก ซึ่งแต่ละหอพักนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกและทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาหอพักในย่านบางบัวทองอยู่ล่ะก็ คุณสามารถติดต่อหอพักทั้ง 5 ได้ตามลิ้งก์ที่เราได้แนบไว้ให้ด้านล่างได้เลย ส่วนใครที่ต้องการเลือกชมหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ในย่านบางบัวทองเพิ่มเติมคุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพักบางบัวทอง

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram