Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

แอบส่อง “หอพักราคาดีต่อใจ” ในย่านจตุจักร

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
23 January 2023
แอบส่อง “หอพักราคาดีต่อใจ” ในย่านจตุจักร

หากกล่าวถึงพื้นที่ในย่านจตุจักร หลายๆ คน ก็คงจะต้องนึกถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ตลาดนัดคนเดิน ขนส่งสาธารณะที่เพียบพร้อมทั้ง BTS และ MRT รวมไปถึงตึกสำนักงาน ร้านอาหารและอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมพื้นที่ในย่านจตุจักรถึงได้กลายเป็นพื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญของกรุงเทพมหานครฯ และในบทความนี้ทางทีมงาน Renthub ก็จะขอเอาใจผู้คนที่ต้องทำงานหรือต้องใช้ชีวิตในย่านจตุจักร โดยการนำรายชื่อ 5 หอพักราคาดีต่อใจในย่านจตุจักรมาฝาก ทั้งนี้ทุกๆ หอพักได้ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Renthub แล้วเป็นที่เรียบร้อย และถ้าคุณพร้อมแล้วเราไปพบกับหอพักในย่านจตุจักรแห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

Ivilla Apartment

หอพักในย่านจตุจักรแห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “Ivilla Apartment” หอพักที่ขึ้นชื่อว่าสวย สงบ สะอาดและปลอดภัย โดยภายในหอพักแห่งนี้นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่สะดวกสบาย(มีสถานีรถไฟฟ้า 3 สถานีที่ปากซอย) สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ฯลฯ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม Ivilla Apartment ถึงได้เป็นหอพักในย่านจตุจักรที่ได้รับความนิยมเสมอมา

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ลาดพร้าว 1 แยก 23 ถ.ลาดพร้าว จอมพล จตุจักร กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,500 - 10,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด Ivilla Apartment เพิ่มเติม > คลิก

Tuscany Avenue Service Apartment

หอพักที่โดดเด่นในเรื่องของการตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ เราก็คงจะต้องขอยกให้กับ “Tuscany Avenue” หอพักสไตล์ Tuscany ในย่านจตุจักร โดยหอพักแห่งนี้มี Concept ที่ว่าการดำเนินชีวิตแบบ Slow life ส่งผลให้บรรยากาศภายในดูเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็ถูกจัดหนักจัดเต็ม และที่สำคัญหอพักแห่งนี้ยังเลี้ยงสัตว์ได้อีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พหลโยธิน24 ถ.พหลโยธิน จอมพล จตุจักร กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,900 - 16,500 บาท/เดือน 800 - 1,700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Tuscany Avenue Service Apartment เพิ่มเติม >  คลิก

M de Ville

สำหรับใครที่ชื่นชอบความหรูหรา คุณก็คงจะต้องห้ามพลาดกับหอพักในย่านจตุจักรที่มีชื่อว่า “M de Ville” โดยหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้คุณอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ SB ครบชุด, แอร์ใหม่ประหยัดไฟ, น้ำอุ่น, High Speed Internet, ลิฟต์, เครื่องซักผ้า, ตู้อบผ้า, ตู้น้ำดื่ม ฯลฯ เพราะฉะนั้นแล้วคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า M de Ville จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายเพิ่มขึ้นจากเดิมอย่างแน่นอน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.เสนานิคม 1 ถ.พหลโยธิน 32 เสนานิคม จตุจักร กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,800 - 8,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด M de Ville เพิ่มเติม > คลิก

พรรณ พรรณ เพลส

หอพักน้องใหม่ไฟแรงในย่านจตุจักรอย่าง “พรรณ พรรณ เพลส” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ได้รับความสนใจจากผู้คนอยู่เสมอ เนื่องจากหอพักแห่งนี้นั้นถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ทันสมัย พร้อมทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์เตรียมไว้ให้อย่างครบชุด อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, ประตูระบบคีย์การ์ดและอื่นๆ อีกมากมาย และที่สำคัญเลยก็คือหอพักแห่งนี้ไม่มีการเก็บค่าส่วนกลางใดๆ ทั้งสิ้น

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.23 ถ.ลาดพร้าว จันทรเกษม จตุจักร กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,000 - 7,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด พรรณ พรรณ เพลส เพิ่มเติม > คลิก

พร้อมพันธุ์ 2

หอพักในย่านจตุจักรแห่งสุดท้ายที่เราจะขอกล่าวถึงเลยก็คือ “พร้อมพันธุ์ 2” ซึ่งจุดเด่นของหอพักแห่งนี้ก็คือทำเลที่ตั้ง ที่สามารถเดินไปยังเซ็นทรัลลาดพร้าวโดยใช้เวลาแค่ 5 นาที อีกทั้งบรรยากาศภายในหอพักก็ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ลาดพร้าว 3 ถ.ลาดพร้าว จอมพล จตุจักร กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 7,500 - 13,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด พร้อมพันธุ์ 2 เพิ่มเติม > คลิก

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักในย่านจตุจักร ทางทีมงาน Renthub ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทั้ง 5 หอพักที่เราได้กล่าวไปข้างต้น คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยทำให้คุณได้พบเจอกับหอพักที่ใช่ในย่านจตุจักร และสำหรับใครที่ต้องการเลือกชมหอพักเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมกันต่อได้ที่ Renthub - หอพักจตุจักร

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram