Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.กรุงเทพธนบุรี

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
26 February 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.กรุงเทพธนบุรี

สำหรับน้องๆ ว่าที่นักศึกษา ม.กรุงเทพธนบุรี ที่กำลังมองหาหอพัก หรือน้องๆ นักศึกษาที่กำลังอยากจะเปลี่ยนหอพักแต่ไม่รู้ว่าจะย้ายไปที่ไหนดี ? บทความนี้ทีมงาน Renthub เจ้าเก่า เจ้าเดิม ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ ม.กรุงเทพธนบุรี มาฝาก ซึ่งแต่ละหอพักมีทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับตัวมหาวิทยาลัยฯ ไม่เกิน 5 กิโลเมตร รวมไปถึงทุกๆ หอพักต่างลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Renthub แล้วเป็นที่เรียบร้อย เพราะฉะนั้นน้องๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าทุกหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้มีมาตรฐานในการบริการและไม่ใช่มิจฉาชีพอย่างแน่นอน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับ หอพักใกล้ ม.กรุงเทพธนบุรี แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

S26 Mansion

หอพักใกล้ ม.กรุงเทพธนบุรีแห่งแรกเลยก็คือ “S26 Mansion” ซึ่งหอพักแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษา เนื่องจากมีราคาที่สบายกระเป๋า แต่! ยังคงไว้ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถยนต์, รถมอเตอร์ไซค์, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, เครื่องปรับอากาศ, พัดลม ฯลฯ โดยตัวหอพักตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีประมาณ 4.6 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.กระทุ่มล้ม 26 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 กระทุ่มล้ม สามพราน นครปฐม

ราคาค่าเช่า : 2,300 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด S26 Mansion เพิ่มเติม > คลิก

ดิเอนเทอร์ ศาลายา (The Enter Salaya)

หอพักใกล้ ม.กรุงเทพธนบุรี ที่ยืนหนึ่งในเรื่องความหรูหรา คงจะต้องยกให้กับ “ดิเอนเทอร์ ศาลายา (The Enter Salaya)” เพราะหอพักแห่งนี้นั้น ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ทันสมัย ที่มาพร้อมกับ Concept : สุขกายสบายใจอบอุ่นเหมือนบ้านหลังที่ 2 ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้น เราก็ขอบอกเลยว่าจัดหนัก จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เฟอร์นิเจอร์ครบครันพร้อมอยู่ TV LED 32 นิ้ว, ตู้เย็น 6.5 คิว, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมระเบียงส่วนตัวทุกห้อง, Router internet ความเร็วสูง, Fitness พร้อมครูฝึกสอน และอื่นๆ อีกมากมาย จนทำให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นหอพักยอดนิยมแห่งยุคนั่นเอง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.ศาลายานครชัยศรี ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม

ราคาค่าเช่า : 5,900 - 7,400 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ดิเอนเทอร์ ศาลายา (The Enter Salaya) เพิ่มเติม > คลิก

KPN Place

หอพักใกล้ ม.กรุงเทพธนบุรี ขวัญใจน้องๆ นักศึกษา อาจารย์และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยฯ อีกแห่งหนึ่งก็คือ “KPN Place” หอพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่มีครบจบทุกความต้องการ ฟิตเนส ที่จอดรถ หรือแม้แต่ระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้น รวมไปถึงขนาดห้องพักที่กว้างขวาง โล่ง โปร่งสบายตา และด้วยเหตุผลนี่เองจึงทำให้ KPN Place เป็นหอพักที่มีผู้คนตบเท้าเข้าพักแทบจะเต็มตลอดทั้งปี

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.หมู่บ้านสหพร 8,10 ถ.ศาลายา ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม

ราคาค่าเช่า : 5,300 - 5,600 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด KPN Place เพิ่มเติม > คลิก

วีเออพาร์ทเม้นท์

วีเออพาร์ทเม้นท์เป็นอีกหนึ่งหอพักใกล้ ม.กรุงเทพธนบุรี ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะราคาจับต้องได้ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้กับผู้พักอาศัยอยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะวางทีวี โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ อีกทั้งบรรยากาศภายในหอพักก็ร่มรื่นผ่อนคลาย เหมาะสมกับการพักผ่อนเป็นอย่างมากอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.หมู่บ้านสหพร 3 ถ.พุทธมณฑลนครชัยศรี ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม

ราคาค่าเช่า : 3,600 - 4,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด วีเออพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

ซียู อพาร์ทเม้นท์

หอพักใกล้ ม.กรุงเทพธนบุรี แห่งสุดท้ายในบทความนี้ก็คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “ซียู อพาร์ทเม้นท์” โดยจุดเด่นที่ทำให้หอพักแห่งนี้มีความน่าสนใจก็คือ ราคาค่าเช่าที่ไม่แพงมากจนเกินไป พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ครบชุด เครื่องทำน้ำอุ่น Wifi ฯลฯ อีกทั้งขนาดของห้องที่กว้างขวาง ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ทำให้หลายๆ คน เทใจให้กับหอพักแห่งนี้ไปอย่างไม่รู้ตัวนั่นเอง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.ศาลายา บางเลน ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม

ราคาค่าเช่า : 3,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ซียู อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

ทั้ง 5 หอพักใกล้ ม.กรุงเทพธนบุรี ที่เราได้กล่าวไป คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ นักศึกษาหรือว่าที่นักศึกษา ม.กรุงเทพธนบุรี ได้เป็นอย่างดี และสำหรับน้องๆ คน ไหนที่ต้องการเลือกชมหอพักใกล้ ม.กรุงเทพธนบุรี เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > Renthub – หอพักใกล้ ม. กรุงเทพธนบุรี

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram