Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.สวนดุสิต

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
09 March 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.สวนดุสิต

ในวันนี้ทีมงาน Renthub เจ้าเก่า เจ้าเดิม เจ้าประจำ ก็จะพาน้องๆ ว่าที่นักศึกษาหรือน้องๆ นักศึกษา ม.สวนดุสิต ไปพบกับ 9 หอพักใกล้ ม.สวนดุสิต ไม่เกิน 4 กิโลเมตร กัน ซึ่งทางทีมงานขอรับประกันเลยว่าแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เดินทางง่ายและที่สำคัญเลยก็คือ “ราคาสบายกระเป๋า” จนน้องๆ จะต้องยกนิ้ว(โป้ง) ให้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพร้อมแล้ว เราไปพบกับหอพักใกล้ ม.สวนดุสิต แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

1. เพ็ชรสตรี (Phetstreet Apartment)

หอพักใกล้ ม.สวนดุสิต แห่งแรกที่เราจะขอกล่าวถึงเลยก็คือ “เพ็ชรสตรี (Phetstreet Apartment)” หอพักที่มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ Build-In, เครื่องปรับอากาศ,เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, ทีวี, เคเบิ้ลทีวี, Hi-Speed Internet, ลิฟต์, ที่จอดรถ, เครื่องซักผ้าหยอดเหรีญ, ตู้น้ำหยอดเหรีญ, มินิมาร์ท, ร้านอาหาร ฯลฯ ทางเพ็ชรสตรีเขาก็จัดเตรียมไว้ให้พร้อม ส่งผลให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษา ม.สวนดุสิต และ ม.สวนสุนันทา นั่นเอง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.จรัญสนิทวงศ์ 95/1 แยก5 ถ.จรัญสนิทวงศ์ บางอ้อ บางพลัด กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,900 - 7,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เพ็ชรสตรี (Phetstreet Apartment) เพิ่มเติม > คลิก

2. ศิริสม แมนชั่น

ศิริสม แมนชั่น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหอพักใกล้ ม.สวนดุสิต ที่น้องๆ นักศึกษาหลายๆ คน ต่างให้ความสนใจ เพราะบรรยากาศที่เงียบสงบ ขนาดห้องพักที่กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเตรียมไว้ให้พร้อม และที่สำคัญเลยก็คือราคาค่าเช่าที่ไม่ได้แรงจนมากเกินไป จึงส่งผลให้หอพักแห่งนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากนั่นเอง อีกทั้งตัวหอพักยังอยู่ใกล้กับ PATA ปิ่นเกล้า ถึงขนาดที่ว่า สามารถเดินไปเที่ยวเล่นชิลๆ ที่ PATA ปิ่นเกล้าได้เลย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อรุณอมรินทร์ 49 ถ.อรุณอมรินทร์ บางพลัด บางพลัด กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 5,000 บาท/เดือน 400 – 500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ศิริสม แมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก

3. หอพัก สบาย

แค่เอ่ยชื่อขึ้นมาก็รู้แล้วว่า “สบาย” หอพักใกล้ ม.สวนดุสิต อีกหนึ่งแห่งที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “หอพักสบาย” ซึ่งหอพักแห่งนี้นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนพร้อมฟูก, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ อีกทั้งยังเสริมความปลอดภัยเพื่อความอุ่นใจของผู้พักอาศัยด้วยกล้อง CCTV 25 ตัว รอบอาคารและในทุกๆ ชั้น รวมไปถึงการเข้า - ออก อาคารด้วยระบบสแกนนิ้ว ส่วนบรรยากาศภายในหอพักก็เงียบสงบ เหมาะสมกับการพักผ่อนอย่างถึงขีดสุด

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า3 ถ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า อรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,200 - 5,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หอพัก สบาย เพิ่มเติม > คลิก

4. Be WISH Residence (บีวิช เรสซิเดนท์)

หอพักใกล้ ม.สวนดุสิต ที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากอย่าง “Be WISH Residence (บีวิช เรสซิเดนท์)” เป็นหอพักน้องใหม่ไฟแรง ที่หลายๆ คน ให้การพูดถึง ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้หอพักแห่งนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเลยก็คือ ภาพรวมของหอพักดูสะอาด สวยงามและยังได้กลิ่นอายของความเป็น Modern แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพักก็ถูกจัดหนักจัดเต็ม อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI, เคเบิ้ลทีวี, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ฯลฯ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม Be WISH Residence (บีวิช เรสซิเดนท์) ถึงได้รับความนิยมมากขนาดนี้!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.84 ถ.จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด บางพลัด กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,900 - 6,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด Be WISH Residence (บีวิช เรสซิเดนท์) เพิ่มเติม > คลิก 

5. หอพักราชันเฮ้าส์

หอพักราคาดี ใกล้ ม.สวนดุสิต อย่าง “หอพักราชันเฮ้าส์” ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษา ม.สวนดุสิต ม.สวนสุนันทา และมหาวิทยาลัยอื่นๆ โดยรอบ เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีราคาค่าเช่าที่จับต้องได้ พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI, เคเบิ้ลทีวี, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ฯลฯ เพราะฉะนั้นแล้วน้องๆ ว่าที่นักศึกษาหรือน้องๆ นักศึกษา ม.สวนดุสิต ที่กำลังมองหาหอพักอยู่ “หอพักราชันเฮ้าส์” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่น้องๆ ไม่ควรจะพลาด

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.จรัญสนิทวงศ์42 ถ.จรัญสนิทวงศ์ บางยี่ขัน บางพลัด กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 6,000 บาท/เดือน 400 – 700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด หอพักราชันเฮ้าส์ เพิ่มเติม > คลิก

6. สุวรรณินเพลส

หากน้องๆ คนไหนที่ชอบหอพักที่มีบรรยากาศที่เงียบสงบ และดูโล่ง โปร่งสบายตา เราก็ขอแนะนำ “สุวรรณินเพลส” หอพักใกล้ ม.สวนดุสิต อีกแห่งหนึ่ง โดยหอพักแห่งนี้เป็นหอพัก 5 ชั้น มีลิฟต์โดยสารและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่เพียบพร้อม ซึ่งจุดเด่นของ สุวรรณินเพลส เลยก็คือ เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องที่ถูก Built-in ไว้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นในบริเวณตู้เสื้อผ้าหรือโต๊ะเครื่องแป้ง ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยก็สบายใจหายห่วง เพราะมีพี่ๆ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลคุณอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกับมีประตูระบบคีย์การ์ดเข้า - ออก อาคาร เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้พักอาศัยทุกๆ คน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.อรุณอมรินทร์ บางยี่ขัน บางพลัด กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,500 - 15,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด สุวรรณินเพลส เพิ่มเติม > คลิก

7. สบายพระราม 8 อพาร์ทเม้นท์

มาต่อกันที่ “สบายพระราม8 อพาร์ทเม้นท์” โดยหอพักแห่งนี้ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม ไม่แพ้กับหอพักอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน, เครื่องปรับอากาศ, ชั้นวางของอเนกประสงค์(วางสิ่งของได้เยอะมากๆ), เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI, ระบบสแกนหน้าก่อนเข้า – ออก อาคาร ฯลฯ อีกทั้งตัวหอพักยังอยู่ใกล้กับสวนหลวงพระราม 8 เป็นอย่างมาก ส่งผลให้น้องๆ คน ไหนที่ชอบออกกำลังกาย วิ่งหรือเดินเบาๆ ในยามเย็นที่สวนสาธารณะ หอพักสบายพระราม 8 ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งหอพักที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ได้อย่างแน่นอน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อรุณอมรินทร์55 ถ.อรุณอมรินทร์ บางยี่ขัน บางพลัด กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 4,900 บาท/เดือน 600 – 700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด สบายพระราม8 อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

 

8. A.N. Apartment

หอพักใกล้ ม.สวนดุสิต อีกหนึ่งแห่งที่ราคาดี มีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเลยก็คือ “A.N. Apartment” ซึ่งจุดเด่นของหอพักแห่งนี้เลยก็คงจะเป็นเรื่องของระยะทางจากหอพักไปยัง ม.สวนดุสิต ที่มีระยะทางเพียงแค่ 4 กิโลเมตร เท่านั้น อีกทั้งรอบๆ หอพักยังรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร 7-11 ที่จะช่วยทำให้ผู้พักอาศัยได้รับความสะดวกสบายอย่างถึงขีดสุดในราคาค่าเช่าที่จับต้องได้

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า2 ถ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า บางยี่ขัน บางพลัด กรุงเทพมหานคร (ห่างจากมหาวิทยาลัยฯ 2.3 กม.)

ราคาค่าเช่า : 4,400 - 5,000 บาท/เดือน 550 บาท/วัน

ดูรายละเอียด A.N. Apartment เพิ่มเติม > คลิก

9. (LKN) Residence Apartments

หอพักใกล้ ม.สวนดุสิต หอพักสุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในบทความนี้ก็คือ “(LKN) Residence Apartments” หอพักชั้นดี ที่ใครๆ ก็อยากจะเข้าอยู่อาศัย เนื่องจากหอพักแห่งนี้นั้นถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม หรูหรา และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีครบจบทุกความต้องการ เพราะไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น,โต๊ะแต่งหน้า, โต๊ะทานอาหาร เก้าอี้ 2 ตัว, เตียงฟูก, ชั้นวางหนังสือ, โต๊ะหัวเตียง, ตู้เสื้อผ้า, Pantry, ซิงค์ทำอาหาร, CCTV, Finger scan, ยามรักษาความปลอดภัย, ใต้ตึกมี 7-11 ขนาด 250 ตารางเมตรอยู่ชั้น G, เครื่องซักผ้า ,เครื่องอบผ้า , ตู้หยอดน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เราขอรับประกันเลยว่าน้องๆ นักศึกษาจะต้องถูกอก ถูกใจ กับหอพักแห่งนี้อย่างแน่นอน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พญานาค / กิ่งเพชร ถ.พญาไท ถนนเพชรบุรี ราชเทวี กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 9,900 - 13,750 บาท/เดือน 800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด (LKN) Residence Apartments เพิ่มเติม > ลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 9 หอพัก ใกล้ ม.สวนดุสิต ที่ทางทีมงาน Renthub ได้นำมาฝาก ซึ่งแต่ละหอพักก็จะมีรายละเอียดในส่วนต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไปทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกและราคาค่าเช่า ซึ่งถ้าน้องๆ ยังรู้สึกว่าทั้ง 9 หอพักที่เราได้กล่าวไปยังไม่ถูกใจ ก็สามารถเข้าไปเลือกดู หอพักใกล้ ม.สวนดุสิต เพิ่มเติมได้ที่ Renthub – หอพักใกล้ ม.สวนดุสิต รับรองเลยว่าน้องๆ จะเจอหอพักที่ใช่ ตามงบประมาณที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน!

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram