Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม. เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
10 March 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม. เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

และแล้วก็มาถึงคิวที่ทีมงาน Renthub จะพาน้องๆ ไปพบกับ “หอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6)” โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นหอพักที่ได้ทำการลงทะเบียนยืนยันตัวตนกับทางเว็บไซต์ Renthub แล้วเป็นที่เรียบร้อย เพราะฉะนั้นน้องๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าทุกๆ หอพักมีการเปิดให้บริการจริง ไม่ใช่มิจฉาชีพแอบแฝงแต่อย่างใด และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักที่อยู่ใกล้ ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

1. บีลอฟท์

หอพักใกล้ ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “บีลอฟท์” หอพักสไตล์คอนโด ที่ถูกตกแต่งมาในสไตล์ Loft สุดเท่! ซึ่งนอกเหนือจากการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว หอพักแห่งนี้ยังจัดหนัก จัดเต็มในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกด้วย เพราะไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, ชุดโซฟารับแขก+โต๊ะกลาง, ผ้าม่านกัน UV 100%, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ทีวี LED ขนาด 32 นิ้ว, ตู้เย็น 6.3 คิว, เคเบิลทีวี 90 ช่อง, FITNESS ROOM และอื่นๆ อีกมากมาย ทางบีลอฟท์ก็จัดให้ผู้พักอาศัยแบบเต็มคาราเบล ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลย หาก “บีลอฟท์” จะกลายเป็นหอพักยอดนิยมของน้องๆ นักศึกษา ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.คลองหกตะวันออก12 ถ.รังสิตนครนายก คลองหก คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 4,300 - 11,000 บาท/เดือน 800 - 1,500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด บีลอฟท์ เพิ่มเติม > คลิก

2. Infinity Suite

สำหรับน้องๆ คนไหนที่ชอบความหรูหราความเป็นส่วนตัว เราก็ขอแนะนำหอพักใกล้ ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) ที่มีชื่อว่า “Infinity Suite” เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีการตกแต่งและวางแปรนห้องเหมือนกับคอนโด คือ 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางหอพักได้จัดเตรียมไว้ให้ก็ครบครัน อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด Build-In, ชุดโซฟารับแขก+โต๊ะกลาง, ผ้าม่านกัน UV, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ทีวี LED ขนาด 32 นิ้ว, ตู้เย็น 6 คิว และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึง Infinity Suite ยังมีฟิตเนสให้น้องๆ ได้ออกกำลังกายกันอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.คลองหกตะวันออก 14 คลองหก คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 4,900บาท/เดือน 900 - 1,800บาท/วัน

ดูรายละเอียด Infinity Suite เพิ่มเติม > คลิก

3. แค็คตัส (Cactus)

หอพักใกล้ ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) อย่าง “แค็ดตัส” ถือได้ว่าเป็นหอพักคลอง 6 ที่เลี้ยงสัตว์ได้(ต้องพักอยู่ในตึก 4 เท่านั้น) ส่งผลให้น้องๆ นักศึกษาที่เป็นทาสหมา ทาสแมว กดไลค์ กดเลิฟ ให้หอพักนี้กันแบบรัวๆ ซึ่งนอกจากจะเลี้ยงสัตว์ได้แล้ว ทางแค็ดตัสยังเตรียมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้กับน้องๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โต๊ะเครื่องแป้ง, ชั้นวางทีวี, ฟิตเนส, ระเบียงพร้อมก๊อกน้ำทุกห้องและอื่นๆ อีกมากมาย ที่เราขอรับประกันเลยว่าน้องๆ จะต้องประทับใจกับหอพักแห่งนี้อย่างแน่นอน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.คลองหกตะวันออก 10 คลองหก คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 4,200 - 4,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด แค็คตัส (Cactus) เพิ่มเติม > คลิก

4. Infinity Place

Infinity Place เป็นอีกหนึ่งหอพักใกล้ ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) ที่น้องๆ นักศึกษาให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เพราะมีราคาที่จับต้องได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีบรรยากาศภายในหอพักที่ร่มรื่น โล่ง โปร่งสบายตา พร้อมกับมีสวนหย่อมให้น้องๆ ได้มานั่งพักผ่อนหย่อนใจ ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยก็บอกเลยว่าจัดเต็มทั้งกล้อง CCTV กว่า 100 ตัวรอบอาคาร ระบบเข้า – ออก ด้วยการสแกนลายนิ้วมือ รวมไปถึงยังมีพี่ๆ เจ้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.คลองหกตะวันออก 16 คลองหก คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 3,900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด Infinity Place เพิ่มเติม > คลิก

5. ไฮพลัส ลิฟวิ่ง

ไฮพลัส ลิฟวิ่ง เป็นหอพักใกล้ ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการตกแต่งห้องพักที่สวยงาม เรียบหรูในสไตล์ Modern ผสมสไตล์ LOFT ซึ่งจุดเด่นของหอพักแห่งนี้เลยก็คืออยู่ใกล้กับประตู 3 ของมหาวิทยาลัยฯ ส่งผลให้น้องๆ สามารถเดินไปเรียนได้แบบชิลล์ๆ ไม่ต้องเสียค่ารถ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางหอพักก็จัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ไฮพลัส ลิฟวิ่ง กลายเป็นอีกหนึ่งหอพักขวัญใจน้องๆ คลอง 6 นั่นเอง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.คลองหกตะวันออก4 (หมูน้ำแข็ง) ถ.เลียบคลองหก คลองหก คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 4,200 - 4,700 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ไฮพลัส ลิฟวิ่ง เพิ่มเติม > คลิก

6. Panoplace

หากกล่าวถึง หอพักใกล้ ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) ยอดนิยม ก็คงจะต้องมีชื่อของ Panoplace ติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะหอพักแห่งนี้เป็นหอพักที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาอยู่เสมอๆ ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่า Panoplace มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพักที่ครบครัน รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางก็ยังมีฟิตเนสให้น้องๆ ได้มาออกกำลังกายในยามว่าง และมีร้านค้า ร้านอาหารอยู่ใต้อาคาร ส่งผลให้น้องๆ ไม่ต้องออกไปหาอะไรกินหรือซื้อของใช้ไกลๆ ให้เปลืองน้ำมัน ส่วนเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยก็ขอบอกเลยว่าจัดเต็ม ปลอดภัย สบายใจ หายห่วง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ตะวันออก12 คลองหก คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 3,700 บาท/เดือน 800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Panoplace เพิ่มเติม > คลิก

7. หอพัก THE PEAK (เดอะ พีค)

หอพักใกล้ ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) ที่ความหรูหรายืนหนึ่งคงจะต้องยกให้กับ “THE PEAK (เดอะ พีค)” เนื่องจากภายในหอพักแห่งนี้มีการตกแต่งที่ทันสมัย ดูโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งบริเวณโถงด้านล่างให้อารมณ์คล้ายๆ กับบริเวณ Lobby ของคอนโด ด้วยกระจกใสรอบด้าน เพดานยกสูงและโคมไฟระย้าขนาดใหญ่ ส่วนในตัวห้องพักนั้นก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีครบจบทุกความต้องการ อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะอเนกประสงค์, เครื่องปรับอากาศ, ทีวีจอแบน LCD, ตู้เย็น, ไมโครเวฟและอื่นๆ อีกมากมาย (หอพักแห่งนี้มีฟิตเนสด้วยนะ)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.คลองหกตะวันออก 14 คลองหก คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 4,500 บาท/เดือน 800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด หอพัก THE PEAK (เดอะ พีค) เพิ่มเติม > คลิก

8. หอพักหญิง บี.พี.แมนชั่น

มาต่อกันที่ หอพักใกล้ ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) ที่เป็นหอพักหญิงกันบ้าง ซึ่งหอพักหญิงที่แรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “หอพักหญิง บี.พี.แมนชั่น” หอพักที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่อัดแน่น! โดยหอพักแห่งนี้จะมีห้องพักทั้งหมด 3 รูปแบบ ซึ่งประกอบไปด้วย ห้องพัดลม ห้องแอร์และห้อง V.I.P ส่วนในเรื่องของบรรยากาศก็เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก อีกทั้งส่วนกลางของหอพักก็ยังมีฟิตเนสให้น้องๆ ได้มาออกกำลังกายในยามว่างกันอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อีสเทิร์น ถ.เลียบคลองหก รังสิต ธัญบุรี ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 4,500 บาท/เดือน 700 - 1,500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด หอพักหญิง บี.พี.แมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก

9. เดอะบุ๊ค (THE BOOK)

หอพักใกล้ ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) ที่มาในสไตล์รีสอร์ทอย่าง “เดอะ บุ๊ค (The Book)” นั่น ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักยอดนิยมของน้องๆ นักศึกษาราชมงคลธัญบุรี เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีการตกแต่งที่สวยงามและโดดเด่นด้วยห้องพักที่หลากสี(สามารถเลือกสีได้ตามความชอบ) ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้นก็มีครบครัน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โต๊ะหนังสือและอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งไฮท์ไลท์ของหอพักแห่งนี้เลยก็คือ “มีสระว่ายน้ำ” และ “สามารถเลี้ยงสัตว์ได้” ซึ่งด้วยเหตุผลต่างๆ นี้เอง จึงทำให้ เดอะ บุ๊ค (The Book) ขึ้นแท่นเป็นหอพักยอดนิยมในคลอง 6 ได้แบบเต็มตัว!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.คลองหกตะวันออก 12 (มาลี) ถ.เลียบคลองหก คลองหก คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 3,900 - 9,999 บาท/เดือน 600 - 2,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เดอะบุ๊ค (THE BOOK) เพิ่มเติม > คลิก

10. FOREST & THE WOODS

หากจะบอกว่า “FOREST & THE WOODS” เป็นหอพักใกล้ ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) ที่ได้รับความนิยมจากน้องๆ นักศึกษาอีกหนึ่งแห่งก็คงจะไม่ผิด เพราะด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพักที่ถูกเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน ตัวห้องพักที่สวยงาม และส่วนกลางที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต(ฟิตเนส, ห้องสมุด, พื้นที่นั่งทำงานหรือการบ้าน ฯลฯ) จึงทำให้หอพักแห่งนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อีกทั้งทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับตลาดพรธิสาร จึงทำให้น้องๆ สามารถหาของกินกันได้แบบชิลล์ๆ เลยล่ะ

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.คลองหกตะวันออก 12 คลองหก คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 4,200 - 4,400 บาท/เดือน 800 - 1,200 บาท/วัน

ดูรายละเอียด FOREST & THE WOODS เพิ่มเติม > คลิก

11. พีโน่ อพาร์ทเมนต์

หอพักใกล้ ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) อย่าง “พีโน่ อพาร์ทเมนต์” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ถูกจับตามองจากน้องๆ นักศึกษาและผู้คนที่ทำงานอยู่ในบริเวณนั้น เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีการออกแบบที่สวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้ผู้เข้าพักอาศัยอย่างครบครัน เพราะไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน 6 ฟุต, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เสื้อผ้า, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ ฯลฯ ทาง พีโน่ อพาร์ทเมนต์ ก็จัดเตรียมไว้ให้หมดแล้ว หรือเรียกง่ายๆ ว่าหิ้วกระเป๋าใบเดียวก็สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที อีกทั้งทางหอพักยังใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วยระบบผนังห้องเย็น เก็บอุณหภูมิ ประหยัดแอร์และยังเก็บเสียงอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.คลองหกตะวันออก4 ถ.เลียบคลองหก คลองหก คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 4,600 บาท/เดือน 1,000 - 1,200 บาท/วัน

ดูรายละเอียด พีโน่ อพาร์ทเมนต์ เพิ่มเติม > คลิก

12. ELVA (เอลวา)

และแล้วก็มาถึงหอพักใกล้ ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) ที่สุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในบทความนี้ ซึ่งนั่นก็คือหอพักสุดแนวอย่าง “ELVA (เอลวา)” โดยหอพักแห่งนี้นั้นมีการตกแต่งห้องพักไว้อย่างหลากหลาย แต่ทุกๆ รูปแบบก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการและความชอบของน้องๆ นักศึกษาได้อย่างตรงจุด อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกก็ถูกจัดเต็มทั้งเฟอร์นิเจอร์ครบชุด, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ห้องน้ำโซนเปียก โซนแห้ง, สวนหย่อม, ฟิตเนส, กล้อง CCTV กว่า 40 ตัว, ระบบสแกนนิ้วเข้า - ออก อาคาร และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เรามั่นใจเลยว่าใครที่ได้พักที่ ELVA (เอลวา) จะต้องประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.คลองหกตะวันออก 12 คลองหก คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 3,900 - 4,100 บาท/เดือน 800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ELVA (เอลวา) เพิ่มเติม > คลิก

ทั้ง 12 หอพัก ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นหอพักที่อยู่ใกล้กับ ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) เป็นอย่างมาก และยังเป็นหอพักที่ได้รับความนิยมจากน้องๆ นักศึกษา ทุกชั้นปีอย่างไม่ขาดสาย แต่ถ้าหากใครที่ต้องการเลือกชม หอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6) เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub
– หอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี(คลอง 6)

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram