Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู 8 หอพักใกล้ ม.แม่โจ้

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
15 March 2023
Renthub พาไปดู 8 หอพักใกล้ ม.แม่โจ้

สำหรับน้องๆ ว่าที่นักศึกษาหรือน้องๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ที่กำลังมองหาหอพัก/ต้องการเปลี่ยนหอพักอยู่ล่ะก็ บทความนี้ทางทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวม 8 หอพักใกล้ ม.แม่โจ้ ที่เดินทางง่ายใกล้มหาวิทยาลัยฯ มาฝาก ซึ่งทางทีมงาน Renthub ก็ขอรับประกันเลยว่าเดินทางง่าย ราคาค่าเช่าก็สบายกระเป๋า แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งถ้าพร้อมแล้ว เราไปพบกับหอพักใกล้ ม.แม่โจ้ แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

1.บ้านต้นไม้

หอพักใกล้ ม.แม่โจ้ แห่งแรกที่เราขอนำเสนอเลยก็คือ “บ้านต้นไม้” หอพักที่ได้รับความนิยมจากน้องๆ นักศึกษา ม.แม่โจ้ อยู่เสมอๆ เนื่องจากหอพักแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 600 เมตร เท่านั้น อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งเตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, ตู้วางทีวี, โต๊ะเขียนหนังสือ, ชั้นวางของ, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ผ้าม่านกันแสง, ตู้เย็น, ทีวี, ซิงค์ล้างจานและอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงยังมีฟิตเนสให้น้องๆ ได้มาออกกำลังกายในยามว่างกันอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ป่าไผ่ สันทราย เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 3,600 - 3,900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด บ้านต้นไม้ เพิ่มเติม > คลิก

2.เอ็มวาย อพาร์ทเม้นท์

หอพักใกล้ ม.แม่โจ้ เปิดใหม่ ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ก็คงจะเป็นหอพักไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “เอ็มวาย อพาร์ทเม้นท์” เนื่องจากหอพักแห่งนี้นั้นได้ถูกออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู และมีความสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ซึ่งไม่ว่าจะเป็น เตียงพร้อมที่นอน 6 ฟุต, ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่, พัดลม, โต๊ะเขียนหนังสือ, WIFI, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ผ้าม่านกันแดด ฯลฯ ทางเอ็มวาย อพาร์ทเม้นท์ ก็จัดเตรียมไว้ให้ผู้พักอาศัยเรียบร้อย อักทั้งยังมีที่จอดรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ที่กว้างขวางเป็นอย่างมากอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ทุ่งหมื่นน้อย 1 ถ.ทุ่งหมื่นน้อย หนองหาร สันทราย เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 3,350 บาท/เดือน 490 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เอ็มวาย อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

3.มายเฮ้าส์ @ แม่โจ้

อีกหนึ่งหอพักใกล้ ม.แม่โจ้ ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นหอพักยอดนิยมตลอดกาล ก็คงจะต้องยกให้กับ “มายเฮ้าส์ @ แม่โจ้” หอพักที่มีบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ แต่ยังคงแอบแฝงไว้ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ดูโมเดิร์นและทันสมัย โดยหอพักแห่งนี้ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมพร้อมไว้ให้ผู้พักอาศัยอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เตียงพร้อมที่นอน, พัดลม, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เสื้อผ้า, ผ้าม่านกันแสง, ระเบียงที่กว้างขวาง, โต๊ะเขียนหนังสือพร้อมเก้าอี้และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมหอพักแห่งนี้ถึงได้รับความนิยมเสมอมา

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.สหกรณ์ 3 หนองจ๊อม สันทราย เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 3,500 บาท/เดือน 490 บาท/วัน

ดูรายละเอียด มายเฮ้าส์ @ แม่โจ้ เพิ่มเติม > คลิก

4.บ้านณดา

หอพักใกล้ ม.แม่โจ้ ที่หลายๆ คน เฝ้ารอห้องว่างอยู่เสมอ นั่นก็คือ “บ้านณดา” เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีเพียงแค่ 4 ห้อง เท่านั้น! ส่งผลให้ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัยและความเงียบสงบนั้นยืน 1 อีกทั้งความหรูหรา ความสวยงามและความเพียบพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในบ้านณดา ก็ไม่เป็นสองรองใคร ทุกอย่างถูกจัดสรรไว้ได้อย่างลงตัว และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้น้องๆ นักศึกษาและผู้คนทั่วไป ต่างเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่ห้องพักของบ้านณดาจะว่างสักที เพื่อที่จะได้รีบเข้ามาจับจองและเข้าพัก

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.12 ถ.วงแหวนรอบกลาง สันผีเสื้อ เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 5,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด บ้านณดา เพิ่มเติม > คลิก

5.1704 Calm

สำหรับน้องๆ คนไหน ที่มีอารมณ์ศิลปิน ชอบธรรมชาติ ชอบความเงียบสงบ และที่สำคัญชอบการตกแต่งสไตล์ LOFT เราก็ขอแนะนำหอพักใกล้ ม.แม่โจ้ ที่มีเชื่อว่า “1706 Calm” เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีการตกแต่งและบรรยากาศโดยรอบหอพักที่เป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน เพราะฉะนั้นแล้ว 1706 Calm จึงกลายเป็นหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษา ม.แม่โจ้ และผู้คนทั่วไปนั่นเอง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พระเจ้านั่งโก๋น ถ.โชตนา ดอนแก้ว แม่ริม เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด 1704 Calm เพิ่มเติม > คลิก

6.ศิลารมณ์เฮาส์

ศิลารมณ์เฮาส์ ถือได้ว่าเป็นหอพักใกล้ ม.แม่โจ้ ที่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก เนื่องจากห้องพักภายใน ศิลารมณ์เฮาส์ มีจำนวนที่ไม่ได้มากจนเกินไป ทำให้เจ้าของหอพักสามารถดูแลผู้เช่าได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็เตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, WIFI ฯลฯ รวมไปถึงยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมด้วยกล้องวงจรปิดและประตูระบบคีย์การ์ด

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.8 ถ.ท่าเดื่อ สันผีเสื้อ เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 2,500 - 3,200 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ศิลารมณ์เฮาส์ เพิ่มเติม > คลิก

7.เบญจรัตน์ อพาร์ทเม้นท์

เบญจรัตน์ อพาร์ทเม้นท์ ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษา ม.แม่โจ้ เพราะราคาค่าเช่าที่สบายกระเป๋า พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, เคเบิ้ลทีวี, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI ฯลฯ อีกทั้งภายในหอพักยังมีสวนหย่อมให้น้องๆ มานั่งรับลมในยามเย็นอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : หนองจ๊อม สันทราย เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 2,400 - 6,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เบญจรัตน์ อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

8.เดอะการ์เด้นเพลส

หอพักใกล้ ม.แม่โจ้ แห่งสุดท้ายที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “เดอะการ์เด้นเพลส” หอพักราคาดี เดินทางไปมหาวิทยาลัยฯ ง่าย บรรยากาศเงียบสงบ และที่สำคัญมีฟิตเนสให้น้องๆ ได้มาออกกำลังกายกันแบบฟรีๆ แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักของเดอะการ์เด้นเพลสนั้น ก็มีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, พัดลม, WIFI, เคเบิ้ลทีวี ฯลฯ ทางเดอะการ์เด้นเพลสก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้ผู้พักอาศัยเรียบร้อยหมดแล้ว

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.บ้านแม่โจ้9 หนองหาร สันทราย เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 1,850 - 3,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เดอะการ์เด้นเพลส เพิ่มเติม > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 8 หอพักใกล้ ม.แม่โจ้ ที่ทางทีมงานได้นำมาฝาก ซึ่งน้องๆ คนไหน ที่กำลังมองหาหอพักใกล้มหาวิทยาลัยฯ หรือต้องการที่จะย้ายหอพัก น้องๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดของทั้ง 8 หอพัก ตามลิ้งก์ด้านล่างที่เราได้แนบไว้ให้ได้เลย และถ้าหากน้องๆ ต้องการดูหอพักใกล้ ม.แม่โจ้ เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปเลือกดูกันต่อได้ที่ Renthub
- หอพักใกล้ ม.แม่โจ้

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram