Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาเขตองครักษ์

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
23 March 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาเขตองครักษ์

สำหรับน้องๆ นักศึกษาหรือว่าที่นักศึกษา ม.ศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาเขตองครักษ์ ที่กำลังมองหาหอพักอยู่บทความนี้ทางทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อ 5 หอพักใกล้ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาเขตองครักษ์ มาฝาก ซึ่งอันดับแรกเราต้องขอบอกก่อนเลยว่าอาจจะมีบางหอพักที่อยู่ไกลตัวมหาวิทยาลัยสักเล็กน้อย แต่รับรองเลยว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และที่สำคัญเลยก็คือ ทุกๆ หอพักได้ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Renthub แล้วเป็นที่เรียบร้อย ดังนั้นน้องๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าทุกๆ หอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้มีตัวตนจริง ไม่ใช่มิจฉาชีพแต่อย่างใด ซึ่งถ้าพร้อมแล้ว เราไปพบกับหอพักใกล้ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาเขตองครักษ์ แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

ต้นรักรีสอร์ท คลอง 15

หอพักใกล้ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาเขตองครักษ์ แห่งแรกเลยก็คือ “ต้นรักรีสอร์ท คลอง 15” ซึ่งถือได้ว่าเป็นหอพักที่มีความเงียบสงบ บรรยากาศร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก อีกทั้งภายในห้องพักยังถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน จนทำให้หลายๆ คน หลงรักที่พักแห่งนี้ไปอย่างไม่รู้ตัว อีกทั้งต้นรักรีสอร์ท คลอง 15 ยังอยู่ใกล้ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาเขตองครักษ์ เป็นอย่างมากอีกด้วย (ห่างจากตัวมหาวิทยาลัย 3.4 กิโลเมตร)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.รังสิต-นครนายก คลองใหญ่ องครักษ์ นครนายก

ราคาค่าเช่า : โทรสอบถามกับทางหอพักโดยตรง

ดูรายละเอียด ต้นรักรีสอร์ท คลอง 15 เพิ่มเติม > คลิก

เคพีเอส เรสซิเดนส์ ธัญบุรี คลอง10

แม้ว่า เคพีเอส เรสซิเดนส์ ธัญบุรี คลอง 10 จะอยู่ไกลจาก ม.ศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาเขตองครักษ์ สักหน่อย แต่! รับรองเลยว่าหอพักแห่งนี้จะต้องถูกใจน้องๆ นักศึกษาอย่างแน่นอน เพราะภายในห้องพักนั้นถูกจัดหนัก จัดเต็ม ไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิเช่น เตียงนอนขนาด 5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่, ผ้าม่านกันแสง, ซิงก์ล้างจาน, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยของหอพักแห่งนี้ก็รัดกุม เพราะมีกล้องวงจรปิดรอบอาคารกว่า 30 ตัว ส่งผลให้ เคพีเอส เรสซิเดนส์ ธัญบุรี คลอง 10 กลายเป็นหอพักที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง (ห่างจากตัวมหาวิทยาลัย 18 กิโลเมตร)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.รังสิต-นครนายก บึงสนั่น ธัญบุรี ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 4,900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เคพีเอส เรสซิเดนส์ ธัญบุรี คลอง10 เพิ่มเติม > คลิก

หอพักมั่งมี ศรีสุข คลอง 13

สำหรับน้องๆ คน ไหนที่กำลังมองหาที่พักราคาสบายกระเป๋าอยู่ล่ะก็ เราก็ขอแนะนำ “หอพักมั่งมี ศรีสุข คลอง 13” เพราะหอพักแห่งนี้มีราคาค่าเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ 2,500 บาท เท่านั้น อีกทั้งยังมีห้องพักแบบพัดลมหรือแอร์ให้น้องๆ ได้เลือกตามความชอบ ส่วนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้เรียบร้อยหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง เป็นต้น (ห่างจากตัวมหาวิทยาลัย 11 กิโลเมตร)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.หมู่บ้านชื่อตรงโครงการชมสวน ถ.รังสัต-นครนายก บึงน้ำรักษ์ ธัญบุรี ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 2,500 - 3,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หอพักมั่งมี ศรีสุข คลอง 13 เพิ่มเติม > คลิก

แพรมาพร (ตึกเหลือง)

หอพักแพรมาพร ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่มีราคาค่าเช่าสบายกระเป๋า แต่อาจจะอยู่ไกลจากตัวมหาวิทยาลัยไปสักนิดหนึ่ง ซึ่งหอพักแห่งนี้นั้น ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, WIFI, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเครื่องแป้ง ฯลฯ อีกทั้งตัวห้องยังมีระเบียงและหน้าต่าง 2 ด้าน ให้น้องๆ เปิดรับแสงในช่วงกลางวันอีกด้วย (ห่างจากตัวมหาวิทยาลัย 14 กิโลเมตร)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.หมู่บ้านแพรมาพร คลอง11 ถ.รังสิต-นครนายก บึงน้ำรักษ์ ธัญบุรี ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 2,500 - 3,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด แพรมาพร (ตึกเหลือง) เพิ่มเติม > คลิก

 

หอพักสวนศุภโชค

หอพักสวนศุภโชค ถือได้ว่าเป็นหอพักใกล้ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาเขตองครักษ์ ที่มีราคาถูกมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งจุดเด่นของหอพักแห่งนี้เลยก็คือ “ความเป็นส่วนตัว” ผู้คนไม่พลุกพล่าน เพราะด้านหน้าหอพักเป็นถนนคอนกรีตส่วนตัวนั่นเอง อีกทั้งภายในหอพักยังมีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ตู้น้ำหยอดเหรียญ, กล้องวงจรปิดทั่วพื้นที่และอื่นๆ อีกมากมาย (ห่างจากตัวมหาวิทยาลัย 5.5 กิโลเมตร)

ตำแหน่งที่ตั้ง : คลองใหญ่ องครักษ์ นครนายก

ราคาค่าเช่า : 1,400 - 2,500 บาท/เดือน 200 – 450 บาท/วัน

ดูรายละเอียด หอพักสวนศุภโชค เพิ่มเติม > คลิก

ทั้ง 5 หอพัก ที่เราได้กล่าวไปเมื่อข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นหอพักที่อยู่ใกล้กับ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาเขตองครักษ์ ทั้งสิ้น แต่ก็อาจจะมีบางหอพักที่อยู่ไกลออกไปสักหน่อย และถ้าน้องๆ คนไหน ต้องการเลือกชมหอพักเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub เว็บไซต์ค้นหาหอพักอันดับ 1 ของประเทศไทย

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram