Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดูหอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
03 April 2023
Renthub พาไปดูหอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร

หากกล่าวถึงหอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) ทางทีมงาน Renthub ก็ขอบอกเลยว่ามีหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและเดินทางไปมหาวิทยาลัยฯ ง่าย อยู่มากมายหลายหอพัก แต่ในบทความนี้ทางทีมงาน Renthub ก็ได้ไปคัดสรรหอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) ยอดนิยมของน้องๆ นักศึกษามาฝาก ทั้งนี้ทุกๆ หอพักได้ทำการลงทะเบียนยืนยันตัวตนกับทาง Renthub แล้วเป็นที่เรียบร้อย และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับหอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

หลักสี่ สวีท คอร์ท

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “หลักสี่ สวีท คอร์ท” ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้หอพักแห่งนี้มีความน่าสนใจเลยก็คือ ทำเลที่ตั้งที่อยู่ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัย ทำให้น้องๆ สามารถเดินทางไปเรียนได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ติดกับ MaxValu และสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู(สถานีราชภัฏพระนคร) เพียงแค่ 150 เมตร เท่านั้น ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ทาง หลักสี่ สวีท คอร์ท ก็เตรียมพร้อมไว้ให้ผู้พักอาศัยอย่างครบครัน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจหาก หลักสี่ สวีท คอร์ท จะกลายเป็นหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษา ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) อยู่เสมอ

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.แจ้งวัฒนะ อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,900 - 6,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หลักสี่ สวีท คอร์ท เพิ่มเติม > คลิก

GEMS-PARK

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) อีกแห่งหนึ่งที่น้องๆ นักศึกษาไม่ควรพลาดเลยก็คือ”GEMS-PARK” เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางไปเรียนและการใช้ชีวิต ราคาค่าเช่าที่จับต้องได้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่จัดหนักจัดเต็ม อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI, ตู้เย็น, ทีวีจอแบน, โต๊ะอเนกประสงค์, ชั้นเก็บของ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงบรรยากาศภายในหอพักก็เงียบสงบและสะอาดเป็นอย่างมากอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พหลโยธิน 59 ถ.พหลโยธิน อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,900 - 19,800 บาท/เดือน 700 - 2,100 บาท/วัน

ดูรายละเอียด GEMS-PARK เพิ่มเติม > คลิก

พีเอ ทาวเวอร์

พีเอ ทาวเวอร์ เป็นหอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) อีกหนึ่งแห่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะหอพักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำให้ผู้พักอาศัยสามารถมาว่ายน้ำออกกำลังกายกันได้นั่นเอง อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องเราก็ต้องขอบอกเลยว่ามีครบจบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเครื่องแป้ง ฯลฯ ทางพีเอ ทาวเวอร์ ก็จัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อย และที่สำคัญเลยก็คือ ราคาค่าเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ 3,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พหลโยธิน46/1 ถ.พหลโยธิน อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,000 บาท/เดือน 600 บาท/วัน

ดูรายละเอียด พีเอ ทาวเวอร์ เพิ่มเติม > คลิก

VIP MANSION

สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบนั้น เราก็ขอแนะนำ “VIP MANSION” หอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) อีกหนึ่งแห่งที่น้องๆ นักศึกษาให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก โดยหอพักแห่งนี้นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของบรรยากาศที่โล่ง โปร่ง สบายตา เงียบสงบและสะอาดสะอ้าน ซึ่งภายในห้องพักนั้นก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน และที่สำคัญเลยก็คือระบบรักษาความปลอดภัยของหอพักแห่งนี้มีความแน่นหนาเป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งประตูระบบ Key Card, ประตูห้องมีตาแมวทุกห้อง (มองจากด้านในได้ด้านเดียว), ประตูห้องมีกลอนล๊อกแน่นหนา 2 ชั้น ทุกห้อง, กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งทุกจุดทั่วอาคาร ทุกชั้น รวมไปถึงทางเข้าและที่จอดรถ

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พหลโยธิน57 แยก4 / แจ้งวัฒนะ 4 ถ.พหลโยธิน อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 5,400 บาท/เดือน 450 – 590 บาท/วัน

ดูรายละเอียด VIP MANSION เพิ่มเติม > คลิก

เอส. ซี. แมนชั่น

เอส. ซี. แมนชั่น เป็นอีกหนึ่งหอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) ที่มีราคาค่าเช่าที่ถูกมาก และที่สำคัญเลยก็คือตัวหอพักตั้งอยู่ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัย ฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมหอพักแห่งนี้ถึงได้มีผู้เข้าพักเต็มเกือบจะตลอดทั้งปี ซึ่งเห็นราคาสบายกระเป๋าแบบนี้เราขอบอกเลยว่าสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้นก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะทางหอพักได้จัดเตรียมไว้ให้ตามมาตรฐานที่ควรจะเป็น อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี, Wifi และอื่นๆ อีกมากมาย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.แจ้งวัฒนะ 4 แยก 3 ถ.แจ้งวัฒนะ อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 1,800 - 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เอส. ซี. แมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก

SV Place

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) อย่าง “SV Place” ถือได้ว่าเป็นหอพักยอดนิยมของน้องๆ นักศึกษาและผู้คนทั่วไปเป็นอย่างมาก เนื่องจากภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องน้ำแยกโซนเปียก-แห้ง, เครื่องทำน้ำอุ่น, ซิงค์ล้างจาน ฯลฯ อีกทั้งบรรยากาศภายในหอพักก็เงียบสงบ เย็นสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด และจุดสำคัญที่ทำให้ SV Place ได้รับความนิยมอยู่เสมอเลยก็คือการบริหารงานภายในที่เป็นมืออาชีพ ส่งผลให้ผู้ที่พักอาศัยได้รับความอุ่นใจ ความสะดวกสบายอย่างถึงขีดสุดนั่นเอง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.วิภาวดีฯ 70 ถ.วิภาวดีรังสิต ตลาดบางเขน หลักสี่ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,800 - 4,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด SV Place เพิ่มเติม > คลิก

พักพิงอพาร์ทเมนท์ สะพานใหม่

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) ที่มีราคาจับต้องได้อย่าง “พักพิงอพาร์ทเมนท์ สะพานใหม่” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่น้องๆ นักศึกษาให้ความสนใจกับเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากราคาค่าเช่าที่สบายกระเป๋าแล้ว หอพักแห่งนี้ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครันตามมาตรฐานทั่วไป อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, เคเบิ้ลทีวี, กล้องวงจรปิด, ร้านซัก - รีดใต้อาคาร ฯลฯ เพราะฉะนั้นแล้วน้องๆ คนไหนที่กำลังมองหาหอพักราคาเบาๆ พักพิงอพาร์ทเมนท์ สะพานใหม่ ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พหลโยธิน 67 ถ.พหลโยธิน อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 2,800 - 3,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด พักพิงอพาร์ทเมนท์ สะพานใหม่ เพิ่มเติม > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 7 หอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) ที่ทางทีมงาน Renthub ได้นำมาฝาก ซึ่งแต่ละหอพักล้วนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปทั้งในเรื่องของราคาค่าเช่า ทำเลที่ตั้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก โดยน้องๆ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้โดยตรงกับทางหอพักตามลิงก์ที่เราได้แนบไว้ให้ (อย่าลืมบอกกับทางหอพักด้วยว่า น้องๆ ได้ข้อมูลมาจากเว็บไซต์ Renthub) และสำหรับน้องๆ คนไหน ต้องการเลือกชมหอพักใกล้ ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub – ม.ราชภัฏพระนคร (มรภ.พระนคร) 

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram