Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.วไลยอลงกรณ์

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
04 May 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.วไลยอลงกรณ์

สำหรับน้องๆ นักศึกษาหรือว่าที่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ที่กำลังมองหาหอพักราคาประหยัดอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub เจ้าเก่า เจ้าเดิม ก็ได้นำ 5 หอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ มาฝาก ซึ่งแต่ละหอพักได้ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Renthub แล้วเป็นที่เรียบร้อย เพราะฉะนั้นน้องๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าทุกๆ หอพักเป็นหอพักที่มีตัวตนจริง ไม่ใช่มิจฉาชีพที่สวมรอยแต่อย่างใด และถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

เลิศลัลเฮาส์ บางปะอิน

หอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์แห่งแรกเลยก็คือ “เลิศลัลเฮาส์ บางปะอิน” โดยหอพักแห่งนี้จะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพักให้ ส่งผลให้น้องๆ ต้องเตรียมของมาเองจากที่บ้าน แต่จุดเด่นที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือหอพักนี้มีราคาค่าเช่าที่ถูกมากๆ นั่นเอง โดยเริ่มต้นอยู่ที่ 2,200 บาท ต่อเดือนเท่านั้น อีกทั้งยังห่างจากตัวมหาวิทยาลัยเพียงแค่ 3.1 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.100/15 ม.7 ถ.พหลโยธิน ต.เชียงรากน้อย ถ.พหลโยธิน เชียงรากน้อย บางปะอิน พระนครศรีอยุธยา

ราคาค่าเช่า : 2,200 - 2,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เลิศลัลเฮาส์ บางปะอิน เพิ่มเติม > คลิก

สายชล อพาร์ทเม้นท์

อีกหนึ่งหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ที่มีราคาค่าเช่าสบายกระเป๋าเลยก็คือ “สายชล อพาร์ทเม้นท์” ซึ่งหอพักแห่งนี้มีห้องให้เลือกทั้งแบบห้องเปล่าและห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ โดยมีราคาค่าเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ 2,200 บาท ต่อเดือน เท่านั้น อีกทั้งตัวหอพักยังอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียงแค่ 2.1 กิโลเมตร ส่งผลให้หอพักแห่งนี้เป็นหอพักขวัญใจของน้องๆ นักศึกษานั่นเอง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สุขาภิบาล9 ถ.สุขาภิบาล1 เชียงรากน้อย บางปะอิน พระนครศรีอยุธยา

ราคาค่าเช่า : 2,200 - 3,200 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด สายชล อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

36 เรสซิเด้นซ์

หอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์น้องใหม่ไฟแรงอย่าง “36 เรสซิเด้นซ์” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ที่จอดรถ ฯลฯ อีกทั้งบรรยากาศภายในหอพักแห่งนี้ก็สงบและมีความเป็นส่วนตัวที่สูงมากอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.เทพกุญชร 36 ถ.เลียบคลองหนึ่ง คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 3,200 - 5,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด 36 เรสซิเด้นซ์ เพิ่มเติม > คลิก

B1@พยอม

B1@พยอม เป็นหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ที่น้องๆ นักศึกษานิยมพักกันมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีราคาค่าเช่าที่จับต้องได้ โดยราคาค่าเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ 1,600 บาท/เดือน เท่านั้น! แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน เพราะไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, พัดลม ฯลฯ ทางหอพักก็จัดเตรียมไว้ให้

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พยอม3 ถ.ซอยพยอม3 พยอม วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

ราคาค่าเช่า : 1,600 - 2,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด B1@พยอม เพิ่มเติม > คลิก

อรุณเพลส นวนคร

หอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์แห่งสุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในบทความนี้ก็คือ “อรุณเพลส นวนคร” ซึ่งหอพักแห่งนี้จะต้องถูกอกถูกใจน้องๆ นักศึกษาอย่างแน่นอน เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก หรือเรียกง่ายๆ ว่า “มีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง”

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.เทพกุญชร34 ถ.พหลโยธิน คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี

ราคาค่าเช่า : 3,800 - 4,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด อรุณเพลส นวนคร เพิ่มเติม > คลิก

ทั้ง 5 หอพักใกล้ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ถือได้ว่าเป็นหอพักที่มีราคาค่าเช่าที่สบายกระเป๋า แถมยังอยู่ไม่ไกลจากตัวมหาวิทยาลัยเท่าไหร่นัก เพราะฉะนั้นน้องๆ ที่กำลังมองหาหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์อยู่ ทั้ง 5 หอพัก ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น้องๆ ไม่ควรพลาด หรือถ้าหากใครต้องการเลือกชมหอพักใกล้ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub – หอพักใกล้ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram