Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู หอพัก ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
14 May 2023
Renthub พาไปดู หอพัก ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

สำหรับน้องๆ นักศึกษา หรือใครที่กำลังมองหาหอพักใกล้ ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา คงจะต้องรีบเข้ามาอ่านบทความนี้กันแบบด่วนๆ เพราะทีมงาน Renthub ได้รวบรวม 8 รายชื่อหอพักใกล้ ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา มาฝากกันแบบจุใจ ซึ่งแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ล้วนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป และจะมีรายชื่อหอพักไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย

ดอมเดวา

หอพักยอดนิยมใกล้ ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา แห่งแรกเลยก็คือ “ดอมเดวา” หอพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า Built-in, ซิงก์ล้างจาน, ทีวี, ไมโครเวฟ, ผ้าม่าน, โต๊ะกินข้าว 2 ที่นั่ง, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, กล้องวงจรปิด และอื่นๆ อีกมากมาย จนทำให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นหอพักใกล้ ม.ทักษิณ ยอดนิยมนั่นเอง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.สงขลา-นาทวี เขารูปช้าง เมืองสงขลา สงขลา

ราคาค่าเช่า : 5,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ดอมเดวา เพิ่มเติม > คลิก

บ้านตะวันภู

หอพักใกล้ ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา อีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาอยู่เสมอเลยก็คือ “บ้านตะวันภู” โดยหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเขียนหนังสือ, ที่จอดรถ, WIFI, เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, เคเบิ้ลทีวี ฯลฯ อีกทั้งบรรยากาศภายในหอพักยังเงียบสงบเป็นอย่างมากอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.กาญจนวนิช 1 เขารูปช้าง เมืองสงขลา สงขลา

ราคาค่าเช่า : 3,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด บ้านตะวันภู เพิ่มเติม > คลิก

หอพักหญิงมณฑา

หอพักหญิงใกล้ ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ที่มีราคาค่าเช่าสบายกระเป๋า อย่าง “หอพักหญิงมณฑา” นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ได้รับความนิยมจากน้องๆ นักศึกษาและผู้คนทั่วไปเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีราคาค่าเช่าที่ถูกและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน จนทำให้หอพักหญิงแห่งนี้กลายเป็นหอพักที่มีผู้เข้าอยู่อาศัยเต็มแทบจะตลอดทั้งปี

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.เปี่ยมอุทิศ1 ถ.กาญจนวนิช เขารูปช้าง เมืองสงขลา สงขลา

ราคาค่าเช่า : 2,200 - 2,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หอพักหญิงมณฑา เพิ่มเติม > คลิก

บ้านศิริ

หอพักราคาถูกใกล้ ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา อย่าง “บ้านศิริ” นั้น ก็เป็นหอพักที่มีผู้เข้าพักอาศัยแทบจะเต็มตลอดทั้งปีเช่นเดียวกัน เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีราคาที่จับต้องได้ พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานหอพักที่ดีไว้ให้ อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, พัดลม, ห้องน้ำในตัว, กล้องวงจรปิด ฯลฯ

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.39 ถ.ไทรบุรี บ่อยาง เมืองสงขลา สงขลา

ราคาค่าเช่า : 2,200 - 2,700 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด บ้านศิริ เพิ่มเติม > คลิก

Tree House Apartment

สำหรับน้องๆ นักศึกษาท่านใดที่ชอบความหรูหราและความเป็นส่วนตัว เราก็ขอแนะนำหอพักใกล้ ม.ทักษิณ ที่มีชื่อว่า “Tree House Apartment” หอพักที่จัดหนัก จัดเต็ม ไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, TV 29", ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, อินเตอร์เน็ต (free wifi), ระบบความปลอดภัยคีย์การ์ด ,CCTV กล้องวงจรปิด และ ที่จอดรถ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาหอพักใกล้ ม.ทักษิณ อยู่ Tree House Apartment ก็คงจะเป็นหอพักที่คุณไม่ควรจะพลาดด้วยประการทั้งปวง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.34 ถ.กาญจนวนิช เขารูปช้าง เมืองสงขลา สงขลา

ราคาค่าเช่า : 3,700 - 4,500 บาท/เดือน 500 – 700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Tree House Apartment เพิ่มเติม > คลิก

เขาแก้วโฮม

สวย สะอาด น่าอยู่ ก็คงจะกลายเป็นนิยามของหอพักใกล้ ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ที่มีชื่อว่า “เขาแก้วโฮม” หอพักที่ตกแต่งมาในสไตล์มินิมอล พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม, เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้คุณสุขสบายมากที่สุดในการพักอาศัยอยู่ภายในหอพักแห่งนี้

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.กาญจนวนิช เขารูปช้าง เมืองสงขลา สงขลา

ราคาค่าเช่า : 5,000 - 5,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เขาแก้วโฮม เพิ่มเติม > คลิก

Le Siri Hotel

หอพักที่มีความหรูหรายืนหนึ่งและอยู่ใกล้กับ ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ก็คงจะเป็นหอพักไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “Le Siri Hotel” หอพักที่อัดแน่นไปด้วยความสมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัย, การตกแต่งที่สวยงาม, ทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ครบครัน (เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเป็นไม้สัก) และด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ Le Siri Hotel ได้กลายเป็นหอพักอีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.กาญจนวนิช 33 ถ.กาญจนวนิช เขารูปช้าง เมืองสงขลา สงขลา

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 6,500 บาท/เดือน 600 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Le Siri Hotel เพิ่มเติม > คลิก

ต.เจริญแมนชั่น

หอพักใกล้ ม.ทักษิณ หอพักสุดท้ายที่เรานำมาฝากในวันนี้ก็คือ “ต.เจริญแมนชั่น” หอพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี, ทีวี, ตู้เย็น, WIFI และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงตัวหอพักยังอยู่ห่างจาก ม.ทักษิณ เพียงแค่ 1 กิโลเมตร เท่านั้น!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.กาญจนวนิช เขารูปช้าง เมืองสงขลา สงขลา

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 3,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ต.เจริญแมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก

ทั้ง 8 หอพักที่เราได้กล่าวไปทั้งหมดข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นหอพัก ใกล้ ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ทั้งสิ้น ซึ่งถ้าน้องๆ คน ไหน ต้องการเลือกชมหอพักเพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพัก ม.ทักษิณ โดยทีมงานรับรองเลยว่าน้องๆ จะเจอหอพักที่ใช่ ตามที่ใจต้องการอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram