Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมลิสต์รายชื่อหอพักใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
18 May 2023
รวมลิสต์รายชื่อหอพักใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาหอพักใกล้ “แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง”อยู่ล่ะก็ บทความนี้ก็คงจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เพราะว่าทีมงาน Renthub ได้นำรายชื่อหอพักใกล้ แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง มาฝาก ซึ่งอันดับแรกเราต้องขอบอกก่อนเลยว่าแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้เป็นหอพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครันและมีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับหอพักใกล้ แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

อัลเบอรี่ เพลส สุขุมวิท 71

หอพักใกล้ แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “อัลเบอรี่ เพลส สุขุมวิท 71” ซึ่งหอพักแห่งนี้มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน อย่างแท้จริง โดยเฉพาะสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคเบิ้ลทีวี, WIFI, ทีวี, ตู้เย็น รวมไปถึงยังมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้ผู้เช่าได้มาออกกำลังกายกันในยามว่างอีกด้วย ส่วนในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยก็ขอบอกเลยว่าสบายใจหายห่วง เพราะมีทั้งกล้อง CCTY และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลคุณอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

(อยู่ห่างจาก แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง 1.7 กิโลเมตร)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ปรีดีพนมยงค์ 42 ถ.สุขุมวิท 71 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 11,000 - 25,000บาท/เดือน

ดูรายละเอียด อัลเบอรี่ เพลส สุขุมวิท 71 เพิ่มเติม > คลิก

สตูดิโอ เรสซิเด้นซ์

หอพักใกล้ แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง ที่คุณไม่ควรพลาดเลยก็คือ “สตูดิโอ เรสซิเด้นซ์” เนื่องจากหอพักแห่งนี้เป็นหอพักที่มีความสวยงามตามสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ บรรยากาศภายในหอพักก็เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็จัดหนัก จัดเต็ม อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคเบิ้ล, WIFI, พัดลม ฯลฯ และเท่านั้นยังไม่พอ เพราะทางหอพักยังมีฟิตเนสเอาไว้ให้ผู้เช่าได้มาออกกำลังกายกันอีกด้วย

(อยู่ห่างจาก แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง 2 กิโลเมตร)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ปรีดีย์พนมยงค์ 42 แยก 7 ถ.สุขุมวิท 71 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,500 - 10,900 บาท/เดือน 799 - 1,299 บาท/วัน

ดูรายละเอียด สตูดิโอ เรสซิเด้นซ์ เพิ่มเติม > คลิก

สาธิตสิทธิ์ แมนชั่น

สำหรับใครที่ชอบห้องพักแบบกว้างขวาง คุณจะต้องห้ามพลาดกับหอพักใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง ที่มีชื่อว่า “สาธิตสิทธิ์ แมนชั่น” เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีจุดเด่นในเรื่องของขนาดห้องที่กว้าง โล่ง โปร่ง สบายตา อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้กับผู้พักอาศัยอย่างครบครัน ดังนั้น สาธิตสิทธิ์ แมนชั่น จึงกลายเป็นอีกหนึ่งหอพักที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

(อยู่ห่างจาก แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง 1.2 กิโลเมตร)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง 4 แยก 6 ถ.รามคำแหง สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,700 - 9,000 บาท/เดือน 800 – 950 บาท/วัน

ดูรายละเอียด สาธิตสิทธิ์ แมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก

M.R.Ville Apartment

หอพักใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ก็คงจะเป็นหอพักไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “M.R.Ville Apartment” เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ครบครัน มีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางและอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง อีกทั้งราคาค่าเช่าก็ยังเป็นราคาที่จับต้องได้ และส่วนในเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยนั้นก็มีครบทั้งกล้องวงจรปิด พี่ๆ เจ้าที่รักษาความปลอดภัย รวมไปถึงการใช้ประตูระบบคีย์การ์ด และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ M.R.Ville Apartment กลายเป็นหอพักยอดนิยมตลอดกาลนั่นเอง

(อยู่ห่างจาก แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง 600 เมตร)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง4 ถ.รามคำแหง สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,700 - 5,900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด M.R.Ville Apartment เพิ่มเติม > คลิก

สายฝนอพาร์ทเม้นท์

สำหรับใครที่ชอบความร่มรื่น เงียบสงบ เราก็ขอแนะนำหอพักใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง ที่มีชื่อว่า “สายฝนอพาร์เม้นท์” ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้ก็ครบครันตามมาตรฐานหอพักที่ดี อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI, เคเบิ้ลทีวี ฯลฯ และที่สำคัญหอพักแห่งนี้ยังมีระบบสแกนใบหน้าก่อนเข้าอาคารอีกด้วย

(อยู่ห่างจาก แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง 1.1 กิโลเมตร)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ปรีดีพนมยงค์45 ถ.สุขุมวิท71 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 9,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด สายฝนอพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

Grandad Riverside Mansion

หอพักใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง แห่งสุดท้ายที่ทีมงานได้นำมาฝากในบทความนี้ก็คือ “Grandad Riverside Mansion” โดยหอพักแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งที่ถือได้ว่าเป็นทำเลทองเลยก็ว่าได้ เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างตรงจุด และบรรยากาศภายในหอพักก็เงียบสงบ สะอาดและปลอดภัย จนส่งผลให้ Grandad Riverside Mansion กลายเป็นหอพักขวัญใจของผู้คนในย่านนี้นั่นเอง

(อยู่ห่างจาก แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง 200 เมตร)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.เพชรบุรี 40/1 (พัชราวนิช) ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,900 - 6,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด Grandad Riverside Mansion เพิ่มเติม > คลิก

รายชื่อหอพักทั้งหมดเป็นหอพักที่อยู่ใกล้กับ “แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง” ที่ทางทีมงานได้นำมาฝาก แต่สำหรับใครที่ต้องการเลือกชมหอพักใกล้ แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพักใกล้ แอร์พอร์ตลิงค์ รามคำแหง ซึ่งทีมงานรับรองเลยว่าคุณจะเจอหอพักที่ใช่ ตามที่ใจคุณต้องการอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram