Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดูหอพัก ม.หาดใหญ่

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
25 May 2023
Renthub พาไปดูหอพัก ม.หาดใหญ่

“มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ หรือ ม.หาดใหญ่” ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ที่ได้รับความนิยมและความสนใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีจากน้องๆ นักเรียนนักศึกษาเป็นอันดับต้นๆ ในภาคใต้เลยก็ว่าได้ ซึ่งมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ในปัจจุบันนี้มีทั้งหมด 7 คณะ ประกอบไปด้วย

  1. คณะบริหารธุรกิจ
  2. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  3. คณะนิติศาสตร์
  4. คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์
  5. คณะรัฐศาสตร์
  6. คณะนิเทศศาสตร์
  7. วิทยาลัยนานาชาติดิษยะศริน

ซึ่งแต่ละคณะล้วนมีคณาจารย์ที่มากด้วยประสบการณ์และคุณภาพคอยมอบความรู้ทั้งนอกและในห้องเรียนให้กับน้องๆ นักศึกษา จนทำให้ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ หรือ ม.หาดใหญ่ ก้าวขึ้นเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนอับดับต้นๆ ของภาคใต้ได้อย่างเต็มภาคภูมิ ดังนั้นในวันนี้ทีมงาน Renthub จึงขอรวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ ม.หาดใหญ่ สำหรับน้องๆ นักศึกษา มาฝาก เพื่อเป็นทางเลือกให้กับน้องๆ ที่ต้องอยู่ไกลบ้าน ได้มีที่พักอาศัยที่ง่ายต่อการเดินทางไปเรียนหรือใช้ชีวิตประจำวัน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพัก ใกล้ ม.หาดใหญ่ ที่ทางทีมงาน Renthub ได้นำมาฝากแห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

โมกวา แมนชั่นปาร์ค

หอพักใกล้ ม.หาดใหญ่ แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “โมกวา แมนชั่นปาร์ค” หอพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิเช่น เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, ตู้เขียนหนังสือ, WIFI, เคเบิ้ลทีวี ฯลฯ พร้อมกับมีการตกแต่งภายในที่ดูมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ จนทำให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นหอพักขวัญใจของผู้คนทั่วไปและน้องๆ นักศึกษา ม.หาดใหญ่ นั่นเอง

ตัวหอพักอยู่ห่างจาก ม.หาดใหญ่ : 1.9 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.1(ดีแลนด์นิเวศน์) ถ.พลพิชัย หาดใหญ่ หาดใหญ่ สงขลา

ราคาค่าเช่า : 3,800 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด โมกวา แมนชั่นปาร์ค เพิ่มเติม > คลิก

วังบูรพา แกรนด์ หาดใหญ่

สำหรับน้องๆ คนไหนที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ เราก็ขอแนะนำ “วังบูรพา แกรนด์ หาดใหญ่” หอพักที่มีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางไปเรียนและการใช้ชีวิต เพราะอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็น โรบินสันหาดใหญ่, ตลาดกิมหยง ม.หาดใหญ่ ฯลฯ ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นเราก็ขอบอกเลยว่ามีครบครันตามมาตรฐานหอพักที่ดี อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, ทีวี, ตู้เย็น, WIFI, เคเบิ้ลทีวี, ที่จอดรถและอื่นๆ อีกมากมาย

ตัวหอพักอยู่ห่างจาก ม.หาดใหญ่ : 2.2 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.5 ถ.ราษฎร์อุทิศ หาดใหญ่ หาดใหญ่ สงขลา

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด วังบูรพา แกรนด์ หาดใหญ่ เพิ่มเติม > คลิก

ชื่นสุขอพาร์ทเมนท์

“ร่มรื่น เงียบสงบ ปลอดภัยและระเบียงใหญ่มาก” คงจะเป็นนิยามของหอพักใกล้ ม.หาดใหญ่ ที่มีชื่อว่า “ชื่นสุขอพาร์ทเมนท์” โดยหอพักแห่งนี้อยู่ใกล้กับแหล่งของกินต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น 7-11, ตลาด, Big c extra, Lotus express ฯลฯ รวมไปถึงอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยหาดใหญ่เป็นอย่างมากอีกด้วย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพัก เราก็ขอบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็ม พร้อมทั้งยังมีมุมอ่านหนังสือ มุมนั่งเล่น ไว้ให้ผู้เช่าได้มานั่งพักผ่อนที่บริเวณใต้ตึกอีกด้วย

ตัวหอพักอยู่ห่างจาก ม.หาดใหญ่ : 1.4 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ชื่น-สุมาอนุสรณ์ ถ.พลพิชัย หาดใหญ่ หาดใหญ่ สงขลา

ราคาค่าเช่า : 2,700 - 3,700 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ชื่นสุขอพาร์ทเมนท์ เพิ่มเติม > คลิก

Uby living place

หอพักใกล้ ม.หาดใหญ่ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความหรูหราและความสวยงามของตัวห้องพัก เราคงจะต้องยกให้กับ “Uby living place” หอพักสไตล์โมเดิร์น ซึ่งนอกเหนือจากความสวยงามแล้ว หอพักแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้ผู้พักอาศัยอย่างครบครัน อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ Built-in ครบชุด, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, ทีวี, WIFI, ประตูระบบคีย์การ์ด, ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย

ตัวหอพักอยู่ห่างจาก ม.หาดใหญ่ : 2.9 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ข้าวผัดปู ถ.ราษฏร์อุทิศ หาดใหญ่ หาดใหญ่ สงขลา

ราคาค่าเช่า : 4,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด Uby living place เพิ่มเติม > คลิก

โบนิต้าเพลส

โบนิต้าเพลส ถือได้ว่าเป็นหอพักที่อยู่ใกล้กับ ม.หาดใหญ่ เป็นอย่างมาก รวมไปถึงยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง อาทิเช่น เซ็นทรัลเฟส, โฮมโปร, ไทวัสดุ, เมก้าโฮม และร้านค้าร้านอาหารอีกมากมาย ส่วนบรรยากาศภายในหอพักนั้น เราก็ต้องขอบอกเลยว่ามีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก เงียบสงบและแอบซ่อนความหรูหราไว้ได้อย่างลงตัว และสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องนั้น ก็มีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้โบนิต้าเพลส ได้กลายเป็นหอพักที่น้องๆ นักศึกษา ม. หาดใหญ่ อยากจะเข้าพักอาศัยกันมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ

ตัวหอพักอยู่ห่างจาก ม.หาดใหญ่ : 300 เมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.พลพิชัย-บ้านพรุ คอหงส์ หาดใหญ่ สงขลา

ราคาค่าเช่า : 4,000 - 4,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด โบนิต้าเพลส เพิ่มเติม > คลิก

ทั้ง 5 หอพัก ใกล้ ม.หาดใหญ่ ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ถือได้ว่าเป็นหอพักที่มีระยะทางไปยังมหาวิทยาลัยฯ ไม่เกิน 3 กิโลเมตร เพราะฉะนั้นน้องๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าเดินทางง่าย ไม่ต้องเสียค่าเดินทางเยอะ หรือถ้าหากน้องๆ ต้องการเลือกชมหอพักใกล้ ม.หาดใหญ่ เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพัก ม.หาดใหญ่ ซึ่งทีมงานขอรับรองเลยว่าน้องๆ จะต้องเจอหอพักที่ใช่ ตามที่ใจของน้องๆ ต้องการอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram