Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู ม.ศรีปทุม

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
27 May 2023
Renthub พาไปดู ม.ศรีปทุม

หากถามว่ามหาวิทยาลัยใดที่มีสถานีรถไฟฟ้าจอดถึงหน้าประตูมหาวิทยาลัยบ้าง ชื่อของ “มหาวิทยาลัยศรีปทุม” ก็คงจะเป็นคำตอบที่หลายๆ คน นึกถึงอย่างแน่นอน เพราะในปัจจุบันนี้มีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานีบางบัว ได้ไปลงหลักปักฐานอยู่ที่หน้ามหาวิทยาลัยศรีปทุม จนทำให้การเดินทางมายังมหาวิทยาลัยแห่งนี้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

มหาวิทยาลัยศรีปทุมเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังในย่านบางเขน ที่มีคนดังตบเท้าเข้ามาศึกษาในระดับปริญญากันอยู่มากมายหลากหลายคน เพราะด้วยตัวหลักสูตรที่เปิดกว้าง และมีอาจารย์ รุ่นพี่หรือบุคลากรในวงการต่างๆ ชั้นแนวหน้าเข้ามาช่วยทำให้การเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยแห่งนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ซึ่งถ้าจะพูดว่ามหาวิทยาลัยศรีปทุม คือมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำของประเทศก็คงจะไม่ผิด และก็คงจะไม่แปลกเช่นกันหากจะมีน้องๆ จากทั่วสารทิศอยากจะเข้ามาศึกษาต่อกันที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งนี้

ดังนั้นทีมงาน Renthub เลยได้รวบรวมหอพักที่อยู่ใกล้ ม.ศรีปทุม มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้น้องๆ ที่มาจากต่างจังหวัดหรือมีความจำเป็นที่จะต้องอยู่หอพัก สามารถเดินทางไปเรียนได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับหอพักใกล้ ม.ศรีปทุม แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

M de Ville

หอพักสุดหรูใกล้ ม.ศรีปทุม ที่มีชื่อว่า “M de Ville” เป็นอีกหนึ่งหอพักที่น้องๆ ไม่ควรที่จะพลาด เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดหนักจัดเต็ม อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ SB ครบชุด ไม่ว่าจะตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง เตียงนอน, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, High Speed Internet, เคเบิ้ลทีวี และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งการตกแต่งของหอพักก็มาในสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ ที่รับรองเลยว่าจะต้องถูกใจน้องๆ นักศึกษา ม.ศรีปทุม อย่างแน่นอน

หอพักอยู่ห่างจาก ม.ศรีปทุม : 3.6 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.เสนานิคม 1 ถ.พหลโยธิน 32 เสนานิคม จตุจักร กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,800 - 8,000 บาท/เดือน

รายละเอียด M de Ville เพิ่มเติม > คลิก

มิคาซ่าเรสซิเดนซ์

หอพักแห่งใหม่ใกล้ ม.ศรีปทุม อย่าง “มิคาซ่าเรสซิเดนซ์” เป็นหอพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันตามมาตรฐาน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เคเบิ้ลทีวี, ที่จอดรถห้องละ 1 คัน ฯลฯ อีกทั้งบรรยากาศภายในหอพักก็มีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก ผู้คนไม่พลุกพล่าน ดังนั้นน้องๆ คน ไหนที่ต้องการการพักผ่อนแบบเต็มอิ่ม “มิคาซ่าเรสซิเดนซ์” ก็คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ได้อย่างแน่นอน

หอพักอยู่ห่างจาก ม.ศรีปทุม : 3.7 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ประเสริฐมนูกิจ 5 แยก 1 ถ.ประเสริฐมนูกิจ (เกษตร-นวมินทร์) จรเข้บัว ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,000 - 7,500 บาท/เดือน 1,000 บาท/วัน

รายละเอียด มิคาซ่าเรสซิเดนซ์ เพิ่มเติม > คลิก

ริณวรา อพาร์ทเม้นท์

หอพักใกล้ ม.ศรีปทุม ที่มีกลิ่นอายคล้ายๆ กับคอนโดอย่าง “ริณวรา อพาร์ทเม้นท์” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะหอพักแห่งนี้มีการตกแต่งห้องพักไว้อย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built-in อย่างดี อีกทั้งยังมีเตียงนอน, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, ซิงค์ล้างจาน, กล่องสัญญาณดาวเทียมคุณภาพ HD ที่ดูได้มากกว่า 100 ช่อง และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เตรียมพร้อมไว้ให้ผู้เช่าได้ใช้งานกันแบบฟรีๆ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม ริณวรา อพาร์ทเม้นท์ ถึงได้กลายเป็นหอพักยอดนิยมแห่งยุค

หอพักอยู่ห่างจาก ม.ศรีปทุม : 2.4 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พหลโยธิน34 ถ.พหลโยธิน เสนานิคม จตุจักร กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,200 - 6,500 บาท/เดือน

รายละเอียด ริณวรา อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

พลอยจีนอพาร์ทเมนท์ ตึก1

หอพักที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษา ม.ศรีปทุม, ม.เกษตรศาสตร์ (บางเขน) และ ม.ราชภัฏจันทรเกษม คงจะต้องขอยกให้กับ “พลอยจีนอพาร์ทเมนท์ ตึก1” เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ครบครัน ราคาค่าเช่าจับต้องได้และมีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง อีกทั้งยังมี Living Lounge Lobby ให้น้องๆ ได้มานั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือกันอีกด้วย ส่วนในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยก็สบายใจได้เลย เพราะมีทั้งกล้องวงจรปิดรอบพื้นที่และ พี่ๆ รปภ.คอยดูแลอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

หอพักอยู่ห่างจาก ม.ศรีปทุม : 2.3 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พหลโยธิน34 ถ.พหลโยธิน เสนานิคม จตุจักร กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,000 - 5,500 บาท/เดือน

รายละเอียด พลอยจีนอพาร์ทเมนท์ ตึก1 เพิ่มเติม > คลิก

โฟร์ตี้ โฟร์เพลส

หอพักที่อยู่ใกล้ ม.ศรีปทุม มากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ชื่อของ “โฟร์ตี้ โฟร์เพลส” คงจะต้องมีติดอันดับมาอย่างแน่นอน เพราะหอพักแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวมหาวิทยาลัยเพียงแค่ 1.5 กิโลเมตร เท่านั้น ส่วนราคาค่าเช่าก็บอกเลยว่าถูกแบบสุดๆ เมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งที่น้องๆ จะได้รับจากหอพักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน ทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ดังนั้นใครที่กำลังมองหาหอพักใกล้ ม.ศรีปทุม ก็อย่าลืมนำชื่อของ “โฟร์ตี้ โฟร์เพลส” ไปเป็นตัวเลือกด้วยล่ะ

หอพักอยู่ห่างจาก ม.ศรีปทุม : 1.5 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พหลโยธิน 44 ถ.พหลโยธิน เสนานิคม จตุจักร กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,000 - 4,200 บาท/เดือน 600 – 690 บาท/วัน

รายละเอียด โฟร์ตี้ โฟร์เพลส เพิ่มเติม > คลิก

หอพักพีรพัชร์

สำหรับน้องๆ คน ไหนที่ชอบความเงียบสงบและต้องการความเป็นส่วนตัว เราขอแนะนำ “หอพักพีรพัชร์” ซึ่งหอพักแห่งนี้ได้บอกเอาไว้ว่า...นี่คือหอพักที่มีพื้นที่ส่วนตัวมากที่สุดในย่านพหลโยธิน อีกทั้งหอพักพีรพัชร์ยังมีราคาค่าเช่าที่สบายกระเป๋า มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน และยังมีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยศรีปทุมอีกด้วย

หอพักอยู่ห่างจาก ม.ศรีปทุม : 2.2 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.พหลโยธิน 53 / 21 ถ.พหลโยธิน อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,500 บาท/เดือน

รายละเอียด หอพักพีรพัชร์ เพิ่มเติม > คลิก

เอส ที เฮ้าส์ 45 (S T House)

หอพักใกล้ ม.ศรีปทุม หอพักสุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในบทความนี้เลยก็คือ “เอส ที เฮ้าส์ 45 ลาดปลาเค้า 45 (S T House)” หอพักราคาน่ารักสำหรับน้องๆ นักศึกษา ซึ่งจุดเด่นของหอพักแห่งนี้เลยก็คือ ขนาดของห้องที่กว้างขวาง โล่ง โปร่งสบายตา ไม่รู้สึกอึดอัด พร้อมกับมีเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบชุด ส่วนในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยก็มีทั้งกล้องวงจรปิดทุกชั้น/เข้า - ออก ระบบคีย์การ์ด และมีพี่ๆ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คอยดูแลผู้เช่าอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

หอพักอยู่ห่างจาก ม.ศรีปทุม : 3.9 กิโลเมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ลาดปลาเค้า 45 ถ.ลาดปลาเค้า จรเข้บัว ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 2,800 - 5,500 บาท/เดือน

รายละเอียด เอส ที เฮ้าส์ 45 (S T House) เพิ่มเติม > คลิก

เรียกได้ว่าแต่ละหอพักที่เราได้กล่าวไปข้างต้นล้วนแล้วอยู่ห่างจาก มหาวิทยาลัยศรีปทุมไม่เกิน 5 กิโลเมตร ทั้งสิ้น ดังนั้นน้องๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าการเดินทางไปเรียนจะสะดวกสบายและใช้เวลาไม่นานอย่างแน่นอน หรือสำหรับน้องๆ คนไหนที่ต้องการเลือกชมหอพักใกล้ ม.ศรีปทุม เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพักใกล้ ม.ศรีปทุม

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram