Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดรายชื่อ "ที่พักแถวหัวลำโพง" ที่มีทั้งแบบรายวัน/รายเดือน

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
03 July 2023
เปิดรายชื่อ "ที่พักแถวหัวลำโพง" ที่มีทั้งแบบรายวัน/รายเดือน

สำหรับใครที่ทำงานอยู่ในย่านหัวลำโพงหรือมีการใช้บริการรถไฟที่สถานีหัวลำโพงเป็นประจำ และกำลังมองหาที่พักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบอยู่ล่ะก็ บทความนี้ก็คงจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณอย่างแน่นอน เพราะว่าทีมงาน Renthub ได้รวบรวมรายชื่อที่พักในย่านหัวลำโพงมาฝาก

แต่ความพิเศษของบทความนี้เลยก็คือ... ทุกๆ ที่พักที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้มีรูปแบบการเช่าทั้งที่เป็น “แบบรายวันและรายเดือน”

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้ที่ต้องใช้บริการรถไฟที่สถานีหัวลำโพง ให้เดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องตื่นเช้า ไม่ต้องกลัวรถติด ตื่นปุ๊ปขึ้นรถไฟได้ปั๊ป ซึ่งในปัจจุบันนี้สถานีหัวลำโพงให้บริการสำหรับขบวนรถไฟชานเมือง, ขบวนรถธรรมดา, ขบวนรถท่องเที่ยวและขบวนรถไฟสายตะวันออกเท่านั้น ส่วนรถไฟทางไกลต้องไปใช้บริการที่สถานีอื่นๆ แทน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักใกล้สถานีหัวลำโพงพร้อมๆ กันเลย

หอพัก ณ สว่าง

ที่พักใกล้สถานีหัวลำโพงแห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “หอพัก ณ สว่าง” ที่มีบริการทั้งแบบรายวันและรายเดือน ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้หอพักแห่งนี้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปเลยก็คือความสะอาดสะอ้านของหอพัก และระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะพักแบบรายวันหรือรายเดือน “หอพัก ณ สว่าง” คงจะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอนเลยล่ะ

ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพง : 1.3 กม.

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สว่าง5 ถ.มหานคร ถ.มหานคร มหาพฤฒาราม บางรัก กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 7,000 - 10,000 บาท/เดือน 800 – 900 บาท/วัน

ดูรายละเอียด หอพัก ณ สว่าง เพิ่มเติม > คลิก

แอท หัวลำโพง

“แอท หัวลำโพง” เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใกล้กับ MRT หัวลำโพงและสถานีรถไฟหัวลำโพงเป็นอย่างมาก ซึ่งใกล้ถึงขนาดที่ว่าคุณสามารถเดินเท้าได้อย่างชิลล์ๆ โดยที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก การมีร้านค้าร้านอาหารอยู่ภายในอาคารและยังมีพนักงานคอยต้อนรับคุณอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ส่งผลให้แอท หัวลำโพง กลายเป็นที่พักรายวันใกล้สถานีรถไฟหัวลำโพงยอดนิยมไปโดยปริยาย

ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพง : 280 เมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.พระราม 4 มหาพฤฒาราม บางรัก กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : โทรสอบถาม

ดูรายละเอียด แอท หัวลำโพง เพิ่มเติม > คลิก

โอโซน โฮเตล แอท สามย่าน

สำหรับใครที่ต้องการความหรูหรา ความเงียบสงบใจกลางเมืองและอยู่ใกล้กับสถานีหัวลำโพง เราก็ขอแนะนำที่พักที่มีชื่อว่า “โอโซน โฮเตล แอท สามย่าน” ซึ่งที่พักแห่งนี้มีบริการทั้งแบบรายเดือนและรายวัน โดยจุดเด่นที่ทำให้โอโซน โฮเตล แอท สามย่าน ได้รับความสนใจจากผู้คนอยู่เสมอๆ เลยก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเต็ม การตกแต่งที่สวยงาม พร้อมทั้งที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญอีกหลายๆ แห่งที่นอกเหนือจากสถานีหัวลำโพงอีกด้วย

ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพง : 850 เมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.จุฬาลงกรณ์ 5 ถ.พระราม4 วังใหม่ ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 19,000 - 22,000 บาท/เดือน 1,500 - 2,500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด โอโซน โฮเตล แอท สามย่าน เพิ่มเติม > คลิก

แอท วัน อินน์

อีกหนึ่งที่พักใกล้สถานีหัวลำโพงอย่าง “แอท วัน อินน์” ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักที่นักเดินทางขาจร มักจะเลือกใช้บริการแบบรายวัน เพราะนอกจาก แอท วัน อินน์ จะอยู่ใกล้สถานีหัวลำโพงแล้ว แอท วัน อินน์ ยังอยู่ใกล้กับถนนเยาวราช, MBK และ Siam Center เป็นอย่างมากอีกด้วย ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้น เราก็ขอบอกเลยว่ามีครบจบทุกความต้องการ

ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพง : 1 กม.

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สุนทรพิมล ถ.จารุเมือง รองเมือง ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 7,000 - 9,000 บาท/เดือน 700 - 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด แอท วัน อินน์ เพิ่มเติม > คลิก

บรรทัดทองโฮสเทล

บรรทัดทองโฮสเทล เป็นที่พักที่มีจุดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง เนื่องจากตัวหอพักตั้งอยู่บนถนนบรรทัดทองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของร้านอาหารที่หลากหลายและอร่อยติดอันดับระดับประเทศ อีกทั้งห้องพักก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น เตียงเดี่ยว, เตียงคู่ หรือเตียงแบบ 2 ชั้น ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีครบครันตามมาตรฐานที่พักที่ดี ทั้งนี้ห้องน้ำของบรรทัดทองโฮสเทลจะเป็นห้องน้ำรวม (แยกชายหญิง)

ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพง : 1.5 กม.

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ตรงข้ามจุฬา28 ถ.บรรทัดทอง รองเมือง ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 8,000 บาท/เดือน 400 – 850 บาท/วัน

ดูรายละเอียด บรรทัดทองโฮสเทล เพิ่มเติม > คลิก

และถ้าหากใครต้องการเลือกชมที่พักในย่านหัวลำโพงทั้งแบบรายวันและรายเดือนเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub – หอพักแถวหัวลำโพง ซึ่งภายในเว็บไซต์ Renthub นั้นได้รวบรวมหอพักกว่า 16,000 แห่ง ทั่วประเทศไทย คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เจอกับหอพักที่คุณตามหาอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram