Renthub Logo
Home Icon

เปิดรายชื่อ "ที่พักแถวหัวลำโพง" ที่มีทั้งแบบรายวัน/รายเดือน

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
03 July 2023
เปิดรายชื่อ "ที่พักแถวหัวลำโพง" ที่มีทั้งแบบรายวัน/รายเดือน

สำหรับใครที่ทำงานอยู่ในย่านหัวลำโพงหรือมีการใช้บริการรถไฟที่สถานีหัวลำโพงเป็นประจำ และกำลังมองหาที่พักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบอยู่ล่ะก็ บทความนี้ก็คงจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณอย่างแน่นอน เพราะว่าทีมงาน Renthub ได้รวบรวมรายชื่อที่พักในย่านหัวลำโพงมาฝาก

เปิดรายชื่อ ที่พักแถวหัวลำโพง ที่มีทั้งแบบรายวันรายเดือน.jpg

แต่ความพิเศษของบทความนี้เลยก็คือ... ทุกๆ ที่พักที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้มีรูปแบบการเช่าทั้งที่เป็น “แบบรายวันและรายเดือน”

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้ที่ต้องใช้บริการรถไฟที่สถานีหัวลำโพง ให้เดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องตื่นเช้า ไม่ต้องกลัวรถติด ตื่นปุ๊ปขึ้นรถไฟได้ปั๊ป ซึ่งในปัจจุบันนี้สถานีหัวลำโพงให้บริการสำหรับขบวนรถไฟชานเมือง, ขบวนรถธรรมดา, ขบวนรถท่องเที่ยวและขบวนรถไฟสายตะวันออกเท่านั้น ส่วนรถไฟทางไกลต้องไปใช้บริการที่สถานีอื่นๆ แทน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักใกล้สถานีหัวลำโพงพร้อมๆ กันเลย

หอพัก ณ สว่าง

หอพัก ณ สว่าง ที่พักแถวหัวลำโพง.jpg

ที่พักใกล้สถานีหัวลำโพงแห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “หอพัก ณ สว่าง” ที่มีบริการทั้งแบบรายวันและรายเดือน ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้หอพักแห่งนี้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปเลยก็คือความสะอาดสะอ้านของหอพัก และระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะพักแบบรายวันหรือรายเดือน “หอพัก ณ สว่าง” คงจะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอนเลยล่ะ

ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพง : 1.3 กม.

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สว่าง5 ถ.มหานคร ถ.มหานคร มหาพฤฒาราม บางรัก กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 7,000 - 10,000 บาท/เดือน 800 – 900 บาท/วัน

ดูรายละเอียด หอพัก ณ สว่าง เพิ่มเติม > คลิก

แอท หัวลำโพง

แอท หัวลำโพง ที่พักแถวหัวลำโพง.jpg

“แอท หัวลำโพง” เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใกล้กับ MRT หัวลำโพงและสถานีรถไฟหัวลำโพงเป็นอย่างมาก ซึ่งใกล้ถึงขนาดที่ว่าคุณสามารถเดินเท้าได้อย่างชิลล์ๆ โดยที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก การมีร้านค้าร้านอาหารอยู่ภายในอาคารและยังมีพนักงานคอยต้อนรับคุณอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ส่งผลให้แอท หัวลำโพง กลายเป็นที่พักรายวันใกล้สถานีรถไฟหัวลำโพงยอดนิยมไปโดยปริยาย

ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพง : 280 เมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.พระราม 4 มหาพฤฒาราม บางรัก กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : โทรสอบถาม

ดูรายละเอียด แอท หัวลำโพง เพิ่มเติม > คลิก

โอโซน โฮเตล แอท สามย่าน

โอโซน โฮเตล แอท สามย่าน ที่พักแถวหัวลำโพง.jpg

สำหรับใครที่ต้องการความหรูหรา ความเงียบสงบใจกลางเมืองและอยู่ใกล้กับสถานีหัวลำโพง เราก็ขอแนะนำที่พักที่มีชื่อว่า “โอโซน โฮเตล แอท สามย่าน” ซึ่งที่พักแห่งนี้มีบริการทั้งแบบรายเดือนและรายวัน โดยจุดเด่นที่ทำให้โอโซน โฮเตล แอท สามย่าน ได้รับความสนใจจากผู้คนอยู่เสมอๆ เลยก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเต็ม การตกแต่งที่สวยงาม พร้อมทั้งที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญอีกหลายๆ แห่งที่นอกเหนือจากสถานีหัวลำโพงอีกด้วย

ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพง : 850 เมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.จุฬาลงกรณ์ 5 ถ.พระราม4 วังใหม่ ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 19,000 - 22,000 บาท/เดือน 1,500 - 2,500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด โอโซน โฮเตล แอท สามย่าน เพิ่มเติม > คลิก

แอท วัน อินน์

แอท วัน อินน์ ที่พักแถวหัวลำโพง.jpg

อีกหนึ่งที่พักใกล้สถานีหัวลำโพงอย่าง “แอท วัน อินน์” ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักที่นักเดินทางขาจร มักจะเลือกใช้บริการแบบรายวัน เพราะนอกจาก แอท วัน อินน์ จะอยู่ใกล้สถานีหัวลำโพงแล้ว แอท วัน อินน์ ยังอยู่ใกล้กับถนนเยาวราช, MBK และ Siam Center เป็นอย่างมากอีกด้วย ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้น เราก็ขอบอกเลยว่ามีครบจบทุกความต้องการ

ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพง : 1 กม.

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สุนทรพิมล ถ.จารุเมือง รองเมือง ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 7,000 - 9,000 บาท/เดือน 700 - 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด แอท วัน อินน์ เพิ่มเติม > คลิก

บรรทัดทองโฮสเทล

บรรทัดทองโฮสเทล ที่พักแถวหัวลำโพง.jpg

บรรทัดทองโฮสเทล เป็นที่พักที่มีจุดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง เนื่องจากตัวหอพักตั้งอยู่บนถนนบรรทัดทองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของร้านอาหารที่หลากหลายและอร่อยติดอันดับระดับประเทศ อีกทั้งห้องพักก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น เตียงเดี่ยว, เตียงคู่ หรือเตียงแบบ 2 ชั้น ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีครบครันตามมาตรฐานที่พักที่ดี ทั้งนี้ห้องน้ำของบรรทัดทองโฮสเทลจะเป็นห้องน้ำรวม (แยกชายหญิง)

ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพง : 1.5 กม.

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ตรงข้ามจุฬา28 ถ.บรรทัดทอง รองเมือง ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 8,000 บาท/เดือน 400 – 850 บาท/วัน

ดูรายละเอียด บรรทัดทองโฮสเทล เพิ่มเติม > คลิก

และถ้าหากใครต้องการเลือกชมที่พักในย่านหัวลำโพงทั้งแบบรายวันและรายเดือนเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub – หอพักแถวหัวลำโพง ซึ่งภายในเว็บไซต์ Renthub นั้นได้รวบรวมหอพักกว่า 16,000 แห่ง ทั่วประเทศไทย คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เจอกับหอพักที่คุณตามหาอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

แนะนำที่พักรายวัน/รายเดือนในย่านบรรทัดทอง

แนะนำที่พักรายวัน/รายเดือนในย่านบรรทัดทอง

สถานที่ Check - in ของสายกิน ณ เวลานี้ ก็คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยค่ะนอกจาก “ถนนบรรทัดทอง” ที่ตลอดสองข้างทางอัดแน่นไปด้วยร้านอาหารคาวหวานต่าง ๆ มากมาย และที่สำคัญเรื่องของรสชาติของอาหารก็ยืนหนึ่ง! ส่งผลให้ผู้คนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างตบเท้าเข้ามาหาของกินบนถนนเส้นนี้กันอย่างไม่ขาดสาย จนทำให้ถนนบรรทัดทองกลายเป็นอีกหนึ่ง Landmark ของกรุงเทพมหานครฯ ไปเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้เราก็มีรายละเอียดเกี่ยวกับการเดินทางไปถนนบรรทัดทอง ร้านอาหารแนะนำ และที่พักรายวัน/รายเดือนในย่านถนนบรรทัดทองมาฝาก

โพสต์เมื่อ03 July 2024
เส้นทางรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ค่าโดยสารเท่าไหร่ ? ไปไหนได้บ้าง ?

เส้นทางรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ค่าโดยสารเท่าไหร่ ? ไปไหนได้บ้าง ?

สำหรับรถไฟฟ้าสายสีเขียวในปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นระบบขนส่งมวลชนที่สำคัญของชาวกรุงเทพมหานครฯ ไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะเส้นทางการเดินรถที่ครอบคลุมไปถึง 3 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานครฯ ปทุมธานี และสมุทรปราการ จึงทำให้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมากต่อวัน ซึ่งวันนี้เราจะขอมาอัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ว่ามีเส้นทางการเดินรถไปถึงตรงไหนบ้างแล้ว มีจุดเชื่อมต่อแต่ละสถานีที่ไหนบ้าง อัตราค่าโดยสารเท่าไหร่ รวมไปถึงเวลาเปิด - ปิดของรถไฟฟ้าสายนี้ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า อัปเดตทุกเรื่องราวของรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวนั่นเองค่ะ

โพสต์เมื่อ24 June 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2024, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram
Instagram
Instagram