Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

สำรวจหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ใกล้โรงพยาบาลศิริราช

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
20 June 2023
สำรวจหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ใกล้โรงพยาบาลศิริราช

ในวัยทำงานแบบพวกเรา ก็คงจะไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการได้ที่ทำงานที่อยู่ใกล้บ้านอีกแล้ววว! แต่ถ้าบ้านอยู่ไกล คุณก็ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไป เพราะคุณสามารถมองหาหอพักที่อยู่ใกล้ๆ กับที่ทำงานได้เช่นกัน ฉะนั้นบทความนี้เราจะขอมาเอาใจบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราชที่บ้านไกลกันสักหน่อย โดยทีมงาน Renthub ได้รวบรวมรายชื่อหอพักที่อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศิริราชมาฝาก เพื่อที่ว่า บุคลากรทางการแพทย์ท่านใดที่บ้านอยู่ไกล จะได้มีที่พักใกล้ๆ ไม่ต้องเสียเวลาและค่าน้ำมันให้สิ้นเปลืองกันแบบฟรีๆ และถ้าคุณพร้อมแล้วเราไปพบกับหอพักใกล้โรงพยาบาลศิริราชแห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

ณิชาภรณ์เพลส ศิริราช

หอพักใกล้โรงพยาบาลศิริราชแห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “ณิชาภรณ์ เพลส” ซึ่งที่เราขอแนะนำก็เพราะว่าหอพักแห่งนี้สามารถเดินไปโรงพยาบาลศิริราชได้ภายใน 3 นาที (คิดดูว่าใกล้ขนาดไหน) อีกทั้งบรรยากาศภายในหอพักก็เงียบสงบ โปร่ง โล่ง สบายตา ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้กับผู้เช่าอย่างครบครัน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โต๊ะเขียนหนังสือ ฯลฯ และที่สำคัญเจ้าของหอพักใจดีมีบริการล้างแอร์ฟรีตลอดการพักอาศัย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.วังหลัง ศิริราช บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,000 - 7,000 บาท/เดือน 850 - 1,100 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ณิชาภรณ์เพลส ศิริราช เพิ่มเติม > คลิก

MYHOUSE39

หอพักที่อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศิริราช ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นหอพักขวัญใจบุคลากรทางการแพทย์ก็คงจะเป็นหอพักไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “MYHOUSE39” เพราะหอพักแห่งนี้มีการตกแต่งภายในห้องพักที่ดูทันสมัย คล้ายๆ กับการพักอาศัยอยู่ในคอนโด อีกทั้งทำเลที่ตั้งก็ไม่เป็นสองรองใครสามารถเดินไปโรงพยาบาลศิริราชได้แบบชิลล์ๆ แต่! เท่านั้นยังไม่พอ เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีครบครันตามมาตรฐานหอพักชั้นดี

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อรุณอมรินทร์ 39 ถ.อรุณอมรินทร์น อรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,900 - 8,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด MYHOUSE39 เพิ่มเติม > คลิก

สบาย

หอพัก “สบาย” เป็นอีกหนึ่งหอพักที่อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศิริราชที่มีผู้เช่าแทบจะเต็มตลอดทั้งปี โดยจุดเด่นของหอพักแห่งนี้ก็คือมีราคาค่าเช่าที่ค่อนข้างจะถูกมากๆ พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักที่ครบครัน และที่สำคัญเลยก็คือหอพักแห่งนี้ใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยอย่างถึงขีดสุด ส่งผลให้ภายในหอพักจึงมีกล้อง CCTV อยู่ทุกชั้น และยังมีระบบสแกนนิ้วเข้า-ออก เพื่อป้องกันบุคคลภายนอกเข้ามาภายในอาคารอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า3 ถ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า อรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,200 - 5,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด สบาย เพิ่มเติม > คลิก

รูมเรสสิเดนซ์

หอพักใกล้โรงพยาบาลศิริราชอีกหนึ่งแห่งที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “รูมเรสสิเดนซ์” โดยหอพักแห่งนี้มีที่ให้ผู้เช่าจอดรถยนต์ได้มากถึง 50 คัน และมีที่จอดมอเตอร์ไซค์กว่า 150 คัน แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะรูมเรสสิเดนซ์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โต๊ะเครื่องแป้ง, ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจอะไร หากรูมเรสสิเดนซ์จะมีผู้เช่าเข้าพักอาศัยแทบจะเต็มตลอดทั้งปี

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อิสรภาพ45 ถ.อิสรภาพ บ้านช่างหล่อ บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,500 - 6,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด รูมเรสสิเดนซ์ เพิ่มเติม > คลิก

บ้านสมพร อพาร์ทเม้นท์

มาต่อกันที่ “บ้านสมพร อพาร์ทเม้นท์” หอพักที่อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศิริราชเพียงแค่ 200 เมตร เท่านั้น ซึ่งถ้าใครที่ชอบห้องพักกว้างๆ มองแล้วสบายตา บ้านสมพร อพาร์ทเม้นท์ ก็คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างตรงจุด ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้ผู้เช่าอย่างครบครัน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะแต่งหน้า, ชั้นวางทีวี, เคเบิ้ลทีวี, WIFI รวมไปถึงยังมีพี่ๆ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลผู้เช่าอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.วังหลัง บ้านช่างหล่อ บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,600 - 7,500 บาท/เดือน 700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด บ้านสมพร อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

โรงแรมพูนสุขเพลส

แม้จะขึ้นชื่อว่าโรงแรม แต่โรงแรมพูนสุขเพลสก็มีบริการให้เช่าแบบรายเดือนร่วมด้วย แถมทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศิริราชเป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้กับผู้เช่าอย่างครบครัน บรรยากาศภายในหอพักก็เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก ผู้คนไม่พลุกพล่าน แถมยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุมอีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.อรุณอมรินทร์ ศิริราช บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,500 - 14,000 บาท/เดือน 750 - 1,300 บาท/วัน

ดูรายละเอียด โรงแรมพูนสุขเพลส เพิ่มเติม > คลิก

ทั้ง 6 หอพักที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นหอพักที่อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศิริราชทั้งสิ้น แต่ถ้าหากคุณต้องการเลือกชมหอพักที่อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศิริราชเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub – หอพักใกล้โรงพยาบาลศิริราช

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram