Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

หอพักใน จ.เชียงใหม่ ที่ไหนเลี้ยงแมวได้บ้างนะ ?

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
24 June 2023
หอพักใน จ.เชียงใหม่ ที่ไหนเลี้ยงแมวได้บ้างนะ ?

ในปัจจุบันนี้หอพักหลายๆ แห่ง เริ่มมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเช่าให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะการอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักอาศัยภายในอพาร์ทเม้นท์หรือหอพักได้ แต่อาจจะมีกฎข้อบังคับเล็กๆ น้อยๆ ที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้การพักอาศัยของคนและสัตว์เลี้ยงไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง และในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอนำรายชื่อหอพักที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ในจังหวัดเชียงใหม่มาฝาก ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับหอพักเลี้ยงสัตว์ได้ในจังหวัดเชียงใหม่พร้อมๆ กันเลย

อิม เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่

หอพักเลี้ยงสัตว์ได้ในจังหวัดเชียงใหม่แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “อิม เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่” หอพักสุดหรูสไตล์รีสอร์ท โดยจุดเด่นของหอพักแห่งนี้ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากความสวยงามของหอพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน และเท่านั้นยังไม่พอหอพักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้ ม.พายัพ อีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.10 สันพระเนตร สันทราย เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 5,500 บาท/เดือน 690 – 890 บาท/วัน

ดูรายละเอียด อิม เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เพิ่มเติม > คลิก

เอี่ยมเจริญ เรสซิเด้นท์

ห้องพักกว้างขวาง โล่งโปร่งสบายตา แถมเลี้ยงสัตว์ได้ อย่าง “เอี่ยมเจริญ เรสซิเด้นท์” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักขวัญใจเหล่าบรรดาทาสน้องหมาน้องแมวที่พักอาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เตรียมพร้อมไว้ให้ผู้เช่าอย่างครบครัน แถมทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง อาทิเช่น ม.เชียงใหม่, มาลิน พลาซ่า เชียงใหม่, สถาบันเทคโนโลยีราชมงคลวิทยาเขตพายัพ, วิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชยการลานนา เป็นต้น

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.บ้านแพะ 9 ถ.โพธาราม ช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 6,000 บาท/เดือน 390 – 790 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เอี่ยมเจริญ เรสซิเด้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

เจดี เรสซิเด้นท์

เจดี เรสซิเด้นท์ เป็นอีกหนึ่งหอพักที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีราคาค่าเช่าเริ่มต้นที่จับต้องได้ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ทำเลที่ตั้งก็ง่ายต่อการเดินทาง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ครบครัน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, พัดลม, เคเบิ้ลทีวี, WIFI และอื่นๆ อีกมากมาย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.บ้านแพะ 9 ถ.โพธาราม ช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 3,400 - 12,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เจดี เรสซิเด้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

ศุภฤกษ์ คอร์ด 2

หอพักเลี้ยงสัตว์ได้ในจังหวัดเชียงใหม่ที่ทุกคนจะต้องพูดถึงและแนะนำเลยก็คือ “ศุภฤกษ์ คอร์ด 2” ซึ่งความเพียบพร้อมของหอพักแห่งนี้ก็เป็นที่รู้กันดีว่ามีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักที่ครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ร้านค้าร้านสะดวกซื้อที่มีรายล้อม หรือแม้แต่ทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับ มช. ก็ทำให้หอพัก ศุภฤกษ์ คอร์ด 2 เป็นหอพักที่เหนือชั้นในทุกๆ ด้านอย่างแท้จริง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.ชมดอย สุเทพ เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 4,000 - 4,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ศุภฤกษ์ คอร์ด 2 เพิ่มเติม > คลิก

ซิลเวอร์แซนด์เฮ้าส์ เชียงใหม่

ใครที่ชอบความหรูหรา ความเป็นส่วนตัว คุณจะต้องห้ามพลาดกับหอพักเลี้ยงสัตว์ได้ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีชื่อว่า “ซิลเวอร์แซนด์เฮ้าส์ เชียงใหม่” โดยจุดเด่นของหอพักแห่งนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นหอพักที่สุดแสนจะหรูหรา ทันสมัย และมีการจัดสรรพื้นที่ภายในห้องได้อย่างลงตัว รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็จัดเต็มแบบสุดๆ หรือเรียกง่ายๆ ว่าหิ้วกระเป๋ามาใบเดียวก็สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.Tharntong ฟ้าฮ่าม เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 10,500 บาท/เดือน 500 - 1,200 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ซิลเวอร์แซนด์เฮ้าส์ เชียงใหม่ เพิ่มเติม > คลิก

โพธิมงคล เรสซิเดนท์

หอพักเลี้ยงสัตว์ในจังหวัดเชียงใหม่หอพักสุดท้ายที่เราขอนำมาฝากในบทความนี้เลยก็คือ “โพธิมงคล เรสซิเดนท์” โดยหอพักแห่งนี้มีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก บรรยากาศเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ทั้งนี้หอพักพึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน เพราะฉะนั้นทุกๆ อย่างภายในห้องพักจึงค่อนข้างที่จะใหม่พอสมควร ซึ่งห้องพักที่สามารถเลี้ยงแมวได้จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,000 บาท/เดือน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ท่าศาลา เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 5,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด โพธิมงคล เรสซิเดนท์ เพิ่มเติม > คลิก

และสำหรับใครที่ยังรู้สึกไม่จุใจอยากดูหอพักเลี้ยงสัตว์ได้ใน จ.เชียงใหม่ เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมกันต่อได้ที่ Renthub – หอพักเชียงใหม่เลี้ยงสัตว์ได้ (อย่าลืมกดเลือกหัวข้อ “อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์” ทางด้านล่างขวามือ) ซึ่งทีมงานรับรองเลยว่าคุณจะเจอห้องพักที่ถูกใจและตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram